Danh mục tin tức
Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE
0912.501.236

 

79 Lý Nam Đế
024 8587 8194

K10 Bách Khoa
0912.501.236
32 Cầu Giấy
024 8587 8195
535 Lạc Long Quân
024 8589 8430
C5 Thanh Xuân
0912.501.236

Banner trang chủ (width 1000px)
Demo

Máy điều hòa giá rẻ - “Cháy”

Tại các trung tâm điện máy như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn..., lượng người đến xem và mua máy điều hòa đột ngột tăng lên, dù họ biết phải trả thêm nhiều tiền điện mỗi tháng.

Tại các trung tâm điện máy như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn..., lượng người đến xem và mua máy điều hòa đột ngột tăng lên, dù họ biết phải trả thêm nhiều tiền điện mỗi tháng.

Trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (Q1), đoạn trước trung tâm chính của Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim, việc trương biển báo giảm giá máy điều hòa , máy  lạnh đã thu hút rất nhiều người đến xem.

Theo quan sát của chúng tôi, các loại máy điều hòa rẻ nhất là Reetech, giá 6,4 triệu đồng (có tặng thêm máy xay sinh tố trị giá 500 nghìn đồng).

Loại máy điều hòa này cách đây một thời gian có giá hơn 8 triệu đồng. Các dòng máy điều hòa của hãng cao cấp hơn như Panasonic, Toshiba, Sharp... có giá dao động từ 8 - 9 triệu đồng

BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA - LẮP ĐIỀU HÒA

Những ngày qua dù có vài cơn mưa đột xuất, nhưng người dân TP. Hồ Chí Minh vẫn phải hứng chịu cái nóng khắc nghiệt nhất trong nhiều thập niên qua.

Nhiệt độ vào buổi trưa đạt hơn 37 độ C, trong khi đó, ngoài quốc lộ và trên các tuyến đường, hơi nóng bốc lên khủng khiếp. Nhiều gia đình chỉ còn cách mua máy điều hòa , lạnh để chống nóng, bởi quạt máy không kéo giảm được nhiệt độ là mấy.

mua máy lạnh
mua máy điều hòa giá rẻ

Tại các trung tâm điện máy như: Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn..., lượng người đến xem và mua máy điều hòa  đột ngột tăng lên, dù họ biết phải trả thêm nhiều tiền điện mỗi tháng. Trên vỉa hè đường Trần Hưng Đạo (Q1), đoạn trước trung tâm chính của Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim, việc trương biển báo giảm giá máy lạnh đã thu hút rất nhiều người đến xem. Theo quan sát của chúng tôi, các loại máy điều hòa rẻ nhất là Reetech, giá 6,4 triệu đồng (có tặng thêm máy xay sinh tố trị giá 500 nghìn đồng). Loại máy điều hòa này cách đây một thời gian có giá hơn 8 triệu đồng. Các dòng máy điều hòa của hãng cao cấp hơn như Panasonic, Toshiba, Sharp... có giá dao động từ 8 - 9 triệu đồng

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, nhân viên khối marketing của trung tâm điện máy Nguyễn Kim, cho biết trung tâm đã thực hiện tháng tri ân đối với khách hàng thông qua các chiến dịch chăm sóc khách hàng miễn phí như tăng cường phục vụ, tặng phiếu bảo trì.

Đặc biệt là tặng thêm 500 nghìn đồng vật tư, bao công lắp đặt, miễn phí giao hàng còn ra đến tận các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An. Quạt máy đa dạng chủng loại của các thương hiệu uy tín như Mitsubishi, Panasonic, Asia, Senko... cũng đồng loạt giảm giá đến 30% trên giá niêm yết trong chương trình này.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Tân - phụ trách khối bán hàng một trung tâm điện máy tại quận Thủ Đức - thông tin thêm, trong mấy ngày qua lượng khách đến mua máy điều hòa , máy lạnh đạt 2.000 cái/ngày.

Dòng máy mà khách thường thích mua là máy điều hòa , máy lạnh một “ngựa” đỡ hao điện, khoảng hơn 6 triệu đồng/cái. Vì vậy, dòng máy điều hòa hiện nay đang “cháy” hàng, khách phải chờ một, hai ngày.

Theo các chuyên gia điện máy, trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều khách hàng chỉ có đủ tiền để mua loại máy lạnh giá rẻ, tiết kiệm điện chứ không cần mua loại máy điều hòa , máy lạnh cao cấp để đối phó với cái nóng khắc nghiệt.

Các siêu thị cho biết, giá niêm yết là giá của máy điều hòa chưa có tiền công lắp ráp, tiền ống đồng bọc dây dẫn.

Được biết, giá tiền công lắp điều hòa tận nhà là 150 nghìn đồng, tiền ống đồng tính theo mét, chẳng hạn năm mét thì khách hàng phải mất thêm 750 nghìn đồng

Chia sẻ