Dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức do Suadienlanh.vn thực hiện đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức và có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ số 0933 255 700 để được Suadienlanh.vn hỗ trợ kịp thời nhé!

lắp đặt kho lạnh

1. Suadienlanh.vn chuyên lắp đặt những loại kho lạnh sau đây: 

– Kho lạnh bảo quản cá

– Kho lạnh bảo quản rau quả

– Kho lạnh bảo quản sữa

– Kho lạnh bảo quản các loại thịt  

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm

– Kho lạnh mini

– Kho lạnh bảo quản nông sản

– Kho lạnh bảo quản trái cây

– Kho lạnh bảo quản hải sản

– Kho lạnh bảo quản hoa tươi

– Kho lạnh bảo quản khoai tây

– Kho lạnh bảo quản dược phẩm

– Kho lạnh bảo quản bia hơi

– Kho lạnh bảo quản kem

– Kho lạnh bảo quản vắc xin

– Kho lạnh bảo quản hạt giống

Với đội ngũ thợ kỹ thuật am hiểu về tất cả các loại kho lạnh, Suadienlanh.vn nhận lắp đặt toàn bộ các loại kho lạnh mà khách hàng có nhu cầu sử dụng. Gọi ngay HOTLINE 1900 2276 để được hỗ trợ tận nơi nhanh chóng. 

lắp đặt kho lạnh

2. Lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh:

Lắp đặt kho lạnh phù hợp với mục đích sử dụng sẽ mang tới nhiều lợi ích thiết thực như: 

– Lưu trữ, bảo quản được một khối lượng hàng hóa, thực phẩm lớn bởi kho lạnh sở hữu không gian rộng rãi so với nhiều loại tủ lạnh thông thường 

– Việc sắp xếp, vận chuyển hàng hóa, thực phẩm bảo quản trong kho lạnh được dễ dàng hơn 

– Thực phẩm, hàng hóa bảo quản ở trong kho lạnh sẽ được lâu dài hơn so với tủ lạnh 

– Hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong kho lạnh để việc bảo quản hiệu quả hơn. 

lắp đặt kho lạnh

3. Ưu điểm trong dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức của Suadienlanh.vn  

Suadienlanh.vn luôn tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu tại quận Thủ Đức và trên địa bàn TPHCM chuyên lắp đặt, thiết kế kho lạnh bởi:

– Suadienlanh.vn sở hữu đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các loại kho lạnh, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thiết kế kho lạnh giúp mang tới dịch vụ hài lòng quý khách hàng. 

– Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Suadienlanh.vn thường trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ luôn thân thiện, niềm nở. 

– Suadienlanh.vn nhận thiết kế kho lạnh tận nơi cho mọi khách hàng sinh sống tại quận Thủ Đức, có mặt ngay sau 15 – 30 phút để hỗ trợ.

– Suadienlanh.vn miễn toàn bộ chi phí tư vấn dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức. 

– Suadienlanh.vn tự tin sẽ mang tới quý khách hàng giải pháp lắp đặt kho lạnh tiện ích với mức chi phí tiết kiệm nhất.

– Máy móc, dụng cụ hỗ trợ lắp đặt kho lạnh đầy đủ, sẵn sàng giải quyết xử lý được mọi tình huống trong quá trình thực hiện. 

– Nhiều ưu đãi cho khách hàng tại quận Thủ Đức sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Suadienlanh.vn như giảm giá cho khách hàng VIP, khách hàng lắp đặt từ 03 kho lạnh,….

– Chính sách bảo hành cho kho lạnh sau khi lắp đặt lâu dài, lên tới 12 tháng với thủ tục đơn giản và nhanh gọn. 

– Quy trình lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức tại Suadienlanh.vn diễn ra chuyên nghiệp, bài bản và đúng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo không xảy ra sai sót trong từng khâu thực hiện. 

– Hoàn chi phí lắp đặt kho lạnh cho khách hàng nếu sau khi lắp đặt mà kho lạnh không hoạt động hiệu quả như khách hàng mong muốn. 

lắp đặt kho lạnh

4. Quy trình lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức tại Suadienlanh.vn

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh luôn được Suadienlanh.vn thực hiện theo một quy trình đúng chuẩn. Cụ thể như sau: 

Bước 1: Khách hàng tại quận Thủ Đức có nhu cầu thiết kế kho lạnh vui lòng liên hệ với Suadienlanh.vn thông qua các kênh liên hệ chính thức của Công ty, chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ lên lịch kịp thời.

Bước 2: Kỹ thuật viên của Suadienlanh.vn sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng ngay sau 15 – 30 phút khi đã tiếp nhận yêu cầu. 

Bước 3: Kỹ thuật viên của Suadienlanh.vn sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tư vấn những thông số của kho lạnh. Đồng thời tiến hành báo giá dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức cho khách hàng. 

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị máy móc, nguyên vật liệu và bắt đầu thi công kho lạnh theo đúng quy trình.  

Bước 5: Kỹ thuật viên kiểm tra kho lạnh kỹ lưỡng để đảm bảo kho lạnh đã hoạt động an toàn, hiệu quả trước khi bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao kho lạnh cho khách hàng và gửi khách hóa đơn dịch vụ thiết kế kho lạnh quận Thủ Đức.

Bước 7: Sau 3 ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng của Suadienlanh.vn sẽ liên hệ để hỏi thăm hoạt động của kho lạnh sau lắp đặt và xin ý kiến đóng góp về dịch vụ và hỗ trợ nếu khách hàng cần.

lắp đặt kho lạnh

5. Hướng dẫn liên hệ dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức tại Suadienlanh.vn

Để được Suadienlanh.vn hỗ trợ thi công kho lạnh quận Thủ Đức kịp thời, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 1 trong 2 cách vô cùng đơn giản dưới đây: 

Cách 1: Gọi điện ngay tới Suadienlanh.vn qua số 0933 255 700

Cách 2: Nhắn tin yêu cầu lắp đặt kho lạnh vào mục “chat với khách hàng” tại website Suadienlanh.vn.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan tới dịch vụ lắp đặt kho lạnh quận Thủ Đức Suadienlanh.vn cung cấp. Chúng tôi tự tin sẽ mang tới quý khách hàng kho lạnh chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất. Để được hỗ trợ kịp thời, quý khách vui lòng gọi tới số 0933 255 700!