GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Suadienlanh.vn là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh Uy tín hàng đầu TPHCM bao gồm: máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh,…

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến một dịch vụ tiện ích toàn diện cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp Suadienlanh.vn ngày càng phát triển.

dịch vụ sửa máy giặt

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trong hơn 4 năm hoạt động, Suadienlanh.vn luôn hướng tới mục tiêu chung đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh
✅ Dịch vụ sửa máy giặt
✅ Dịch vụ sửa tủ lạnh
✅ Dịch vụ sửa lò vi sóng
✅ Dịch vụ sửa tivi
✅ ….

dịch vụ sửa máy lạnh

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Suadienlanh.vn tự tin sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên ngiệp có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm – được đào tạo bởi Giám đốc Kỹ thuật Võ Văn Hải đã có hơn 10 năm làm việc, quản lý ở lĩnh vực điện lạnh. Vì vậy, tất cả các thợ sửa chữa đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo một quy trình khắt khe, họ không chỉ giỏi về kỹ năng mà thái độ làm việc lúc nào cũng chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

Suadienlanh.vn thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn chuyên môn dành cho đội ngũ kỹ thuật nhằm nâng cao trình độ tay nghề để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tất cả đều có thái độ phục vụ khách hàng thân thiện, cẩn thận, tỉ mỉ mà những đơn vị khác không có được.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, Suadienlanh.vn đã tạo ra nhiều chính sách dành cho khách hàng nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh những chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết thì chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách về về bảo hành dài hạn, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.