GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Trung tâm sửa điện lạnh – điện tử Suadienlanh là đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện tử Uy tín, Giá rẻ và Chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM, Hà Nội và Khắp cả nước bao gồm như: Sửa tivi, sửa loa, sửa amply, sửa bếp từ, sửa robot hút bụi, sửa máy xay sinh tố, sửa nồi cơm điện, sửa nồi chiên không dầu, sửa quạt hơi nước, sửa bàn ủi hơi nước, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh,…

dịch vụ sửa máy giặt

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trong hơn 4 năm hoạt động, Trung tâm sửa điện lạnh – điện tử Suadienlanh.vn luôn hướng tới mục tiêu chung đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh
✅ Dịch vụ sửa máy giặt
✅ Dịch vụ sửa tủ lạnh
✅ Dịch vụ sửa lò vi sóng
✅ Dịch vụ sửa tivi
✅ Dịch vụ sửa loa
✅ Dịch vụ sửa tivi
✅ Dịch vụ sửa amply
✅ Dịch vụ sửa máy xay sinh tố
✅ Dịch vụ sửa robot hút bụi
✅ Dịch vụ sửa nồi cơm điện
✅ Dịch vụ sửa nồi chiên không dầu
✅ Dịch vụ sửa quạt hơi nước
✅ Dịch vụ sửa bàn ủi hơi nước
✅ Và các dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện tử khác…

dịch vụ sửa máy lạnh

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Suadienlanh.vn tự tin sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên ngiệp có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm – được đào tạo bởi Giám đốc Kỹ thuật Võ Văn Hải đã có hơn 10 năm làm việc, quản lý ở lĩnh vực điện lạnh. Vì vậy, tất cả các thợ sửa chữa đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo một quy trình khắt khe, họ không chỉ giỏi về kỹ năng mà thái độ làm việc lúc nào cũng chuyên nghiệp và nhanh nhẹn.

Suadienlanh.vn thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn chuyên môn dành cho đội ngũ kỹ thuật nhằm nâng cao trình độ tay nghề để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tất cả đều có thái độ phục vụ khách hàng thân thiện, cẩn thận, tỉ mỉ mà những đơn vị khác không có được.

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, Suadienlanh.vn đã tạo ra nhiều chính sách dành cho khách hàng nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh những chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết thì chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách về về bảo hành dài hạn, hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.