Chuyên sửa bình nóng lạnh tại đội cấn, thay thế linh kiện tại đội cấn, lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan có (vat) với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có mặt ngay sau 30 phút!

CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH CHO GIA ĐÌNH VÀ QUÝ CƠ QUAN: BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ĐÁNH CANXI TRÊN SỢI ĐỐT LÀM TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG TĂNG TUỔI THỌ CHO BÌNH – giá : 100.000/bình
Chuyên sửa : Bình rò nước – mất điện – không nóng – rò điện
Cung cấp rơ le chống giật để đảm bảo an toàn cho khách hàng

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
ĐT 1900 2276 – 0933 599 211 -PHỤC VỤ 24/24 không ngại xa
Tác dụng rơ le chống giật :đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh chỉ cần điện rò ra bình (vài vôn thì rơ le chống giật sẽ ngắt điện và không cấp điện vào bình nữa cho nên dù bình có bị dò điện ra vỏ,nước,thi`khách hàng vẫn an toàn vì đã có rơ le chống giật .

Sửa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh gián tiếp bị chạm điện.

Thay thanh magie cho bình nóng lạnh.
Khi sử dụng có tiếng ù lạ, rất ồn.
Nhận hàn và tân trang lại bình nóng lạnh.
Sửa chữa hoặc thay thế thanh đốt.

Sửa bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh
Nhận sửa bình nóng lạnh gặp các pan bệnh sau
Bình nóng lạnh không vào điện.
Sửa bình nóng lạnh không nóng
Bình nóng lạnh làm nóng quá lâu.Khi sử dụng rất hao điện
Bình nóng lạnh bị rỉ nước ra ngoài
Cặn bẩn bám vào thanh đốt có thể làm chậm quá trình đốt nóng, gây tốn điện, trường hợp thanh đốt bị ăn mòn có thể gây chập điện.
Cũng có nhiều trường hợp do lâu ngày không vệ sinh mà cặn bẩn ăn mòn làm bị han, gỉ các sợi đốt gây thủng và dẫn tới phải thay sợi đốt Bình nóng lạnh.
Bên trong bình nóng lạnh có một thanh Magie tác dụng của thanh này là vật hi sinh, chống ăn mòn thành bình, theo các chuyên gia những bình nóng lạnh sử dụng trên 2 năm, thì thanh magie này đã bị ăn mòn hết và cần phải thay thế ngay. Tránh trường hợp ăn mòn sang thành bình làm rỉ nước và rò điện rất nguy hiểm.
Vậy bao lâu thì bảo dưỡng bình nóng lạnh một lần? .Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng từ 6-12 tháng, Điện Lạnh Bách Khia, khuyến nghị quý khách hàng nên bảo dưỡng vệ sinh thiết bị tránh hiện tượng rò rỉ điện, chập cháy.
Quy trình bảo dưỡng
Sửa board mạch bình nóng lạnh đời mới.
Chập cháy do quá tải hay sử dụng sai cách.
Hàn lại các bình bị bục trong quá trình sử dụng.
Thay Role chống giật bình nóng lạnh.
Đặc biệt Điện Lạnh Bách Khoa, nhận khắc phục, sửa chữa tất các pan bệnh khó mà những trung tâm khác không thể thực hiện được.
Trang web rao vat mien phi, phục vụ 24/24 và tin đăng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn cao nhất. Tại trang web này, sau khi đăng ký 1 tài khoản, bạn sẽ dễ dàng đăng tin mua bán, tìm mua hàng hóa hay nhiều thông tin hữu ích khác… bằng công cụ tìm kiếm nhanh. Mong rằng website này hữu ích cho quý vị và các bạn. Chúng tôi sẽ hết sức cố gắng hổ trợ một cách tốt nhất cho người truy cập để webite này trở thành bạn đồng hành cùng với quý vị và các bạn
Vì sao phải vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ?
Qua thời gian sử dụng lâu ngay bên trong thành bình bám một lớp cặn bẩn, làm giảm khả năng làm nóng của bình tắm nước nóng. Ở những khu vực sử dụng nước nhiễm phèn hoặc có nhiều tạp chất thì phải thường xuyên súc rửa bình.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân tăng cao, đi kèm với đó là các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên cũng không ít các dịch vụ do những trung tâm nhỏ lẻ trên thị trường cung cấp với chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng rất kém, không đạt được các yêu cầu kỹ thuật.
Đứng trước những nhu cầu đó, Điện Lạnh Bách Khoa. cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội cho gia đình và cơ quan có nhu cầu, kèm theo đó là các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh giá rẻ.
Cam kết về dịch vụ của chúng tôi.
Khách hàng gọi là có, dịch vụ được cung ứng trong thời gian từ 30 đến 45 phút. Chuẩn đoán đúng bệnh, phục vụ nhiệt tình, chu đáo, linh kiện thay thế chính hãng. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách.
Ngoài cung cấp các dịch vụ bình nóng lạnh chúng tôi còn tư vấn miễn phí về sản phẩm và sử dụng.

 

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

 

+) Quý khách sẽ không phải gọi bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào liên quan đến quá trình lắp đặt.

 

 

+) Giá lắp đặt chỉ từ 200.000 đồng/bình, bao gồm công lắp đặt và các vật tư phụ như ốc vít, dây cấp, băng tang…
+) Bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-6 tháng tính từ ngày lắp, bàn giao máy.
Tư vấn chọn mua, sử dụng,tư vấn hỗ trợ khách hàng
Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua hay sử dụng dịch vụ nào của Điện Lạnh Bách Khoa. vui lòng gọi tới đầu số+) Kiểm tra tính ổn định của thiết bị.+) Vệ sinh, xúc xả các loại cặn bẩn trong bình.
+) Thay thế thanh Magie hay sợi đốt nếu cần thiết.
+) Thay Role chống giật.
Hãy gọi bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như sức khỏe cho gia đình.
Lắp đặt bình nóng lạnh,lắp đặt bình nóng lạnh.
Tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ nhất tránh được các sự cố không đáng có như rò rỉ, chập cháy khi sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Hà Nội

 

 

QUÝ KHÁCH HÀNG – GIA ĐÌNH – CƠ QUAN – NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
CÓ NHU CẦU HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI
ĐT 1900 2276 – 0933 599 211 PHỤC VỤ 24/24 KHÔNG NGẠI XA

HotLine hỗ trợ khách hàng : 1900 2276
Thợ chuyên ngành phục vụ 24/24 uy tín

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi