Suadienlanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà chất lượng và giá rẻ. Tại đây, chúng tôi sở hữu dịch vụ sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10 chuyên nghiệp đảm bảo uy tín 100%. Quý khách hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây để thấy được lựa chọn chúng tôi là một quyết định đúng đắn.

sửa máy lạnh đường tân thới hiệp 10
Thợ Sửa Máy Lạnh Đường Tân Thới Hiệp 10 Uy Tín – Giá Rẻ

1. Vì sao nên tin tưởng chất lượng của dịch vụ sửa điều hòa đường Tân Thới Hiệp 10 tại suadienlanh.vn.

Lợi ích của quý khách hàng luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Vì thế suadienlanh.vn đã cung cấp hàng loạt những lợi ích đến khách hàng khi dùng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi.

✅ Các chi nhánh tại suadienlanh.vn được xây dựng rộng rãi trên khắp khu vực thuộc địa bàn tp Hồ Chí Minh nhằm tạo điều kiện để khách hàng được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

✅ Tại suadienlanh.vn luôn đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng những kỹ thuật viên tài năng, trình độ làm việc chuyên nghiệp, sở hữu lượng kiến thức khủng trong lĩnh vực điện lạnh, am hiểu sâu rộng những phương án sửa chữa được triệt để tối ưu và tiết kiệm nhất.

✅ Chương trình khuyến mãi thường xuyên được tổ chức cùng chính sách bảo hành các linh kiện, phụ tùng được thay mới được hỗ trợ thời hạn 1 năm. Quý khách sẽ nhận được giảm giá 10% khi dùng bất kỳ dịch vụ vào lần 2 hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho 3 thiết bị.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10 sẽ luôn cung cấp đến quý khách hàng trong thời gian 24/24. Và suadienlanh.vn làm việc cả trong ngày lễ, hay thứ bảy, chủ nhật.

✅ Chúng tôi luôn theo bảng giá sửa máy lạnh được khuôn mẫu sẵn để đưa ra chi phi cần sửa chữa máy lạnh. Khách hàng có thể nắm rõ và tìm hiểu cụ thể trên trang web suadienlanh.vn.

✅ Sau khi sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và phổ cập một số kiến thức có thể tự xử lý các lỗi cơ bản của máy lạnh mà không cần phí công kêu thợ đến sửa.

✅ Các cơ sở vật chất hiện đại vệ sinh. Mọi thiết bị cùng linh kiện sẽ sử dụng để thay thế trong quá trình sửa chữa sẽ đảm bảo uy tín, chất lượng, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng.

✅ Các nhân viên tại suadienlanh.vn luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, nhiệt tình đem lại cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng dịch vụ.

thợ sửa máy lạnh đường tân thới hiệp 10
Thợ Sửa Chữa Máy Lạnh Đường Tân Thới Hiệp 10 Nhiệt Tình – Cẩn Thận

2. Chúng tôi tự tin cam kết các điều khoản khi khách hàng dùng dịch vụ sửa máy lạnh tại suadienlanh.vn.

Suadienlanh.vn tự tin cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10 bởi các đặc điểm sau.

👉 Chúng tôi sẽ hoàn lại 100% khi xảy ra một trong hai trường hợp:

➤ Nếu sự cố của máy lạnh vẫn chưa khắc phục triệt để, tình trạng lỗi vẫn tiếp tục diễn ra sau khi sửa chữa vài ngày, chúng tôi xin được chịu hoàn toàn trách nhiệm và hoàn trả tiền cho quý khách.

➤ Nếu nhân viên của chúng tôi có thái độ vô lễ, thái độ không đúng chúng tôi sẽ xin lỗi và không thu chi phí sửa chữa cho khách hàng.

👉 Không xảy ra tình trạng nhân viên báo giá và gây thêm lỗi cho thiết bị:

➤ Toàn bộ nhân viên chúng tôi đều có phong thái làm việc chuyên nghiệp, tự trọng, trung thực. Chắc chắn sẽ không nâng cao giá hay làm máy lạnh hỏng hơn để thu thêm phí sửa chữa.

👉 Dịch vụ sửa điều hòa được cung cấp trong 30 phút:

➤ Từ khi đã xác nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ điều động kỹ thuật viên ở chi nhánh gần nhất đến nhà quý khách sửa chữa.

👉 Tuyệt đối không dùng thiết bị và dụng cụ hư hỏng, kém chất lượng:

➤ Toàn bộ cơ sở vật chất trong quá trình sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10 khẳng định là hàng chính hãng, tân tiến phù hợp với thị trường.

👉 Không xuất hiện biến phí trong quá trình sửa chữa:

➤ Nhiều khách hàng thường lo lắng các chi phí sẽ đột ngột tăng cao. Đó là đối với các trung tâm kém chất lượng, không uy tín. Còn đối với suadienlanh.vn luôn đảm bảo dựa theo bảng giá sửa máy lạnh đã được công khai.

3. Quy trình sửa chữa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp tiêu chuẩn.

Một quy trình đạt chuẩn được tiến hành như sau:

☑ Hỗ trợ viên tiếp nhận thông tin qua số 1900 2276 hoặc qua suadienlanh.vn.

☑ Đề cử kỹ thuật viên ở chi nhánh phù hợp.

☑ Thực hiện kiểm tra máy lạnh, xác định rõ nguyên nhân và lỗi.

☑ Đề xuất phương pháp khắc phục triệt để, tiết kiệm thời gian và chi phí.

☑ Báo giá cụ thể sau khi đã áp dụng các chương trình bảo hành ưu đãi nếu có.

☑ Khách hàng đồng ý với giá đó, kỹ thuật viên bắt đầu sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10.

☑ Hoàn thành, thiết lập và cho máy khởi động lại để kiểm tra.

☑ Nếu đã ổn định, bàn giao lại máy cho khách hàng.

☑ Thanh toán hóa đơn, thu gọn dụng cụ và kết thúc dịch vụ.

Từ 3 đến 4 ngày tiếp theo, chăm sóc viên tại suadienlanh.vn sẽ chủ động gọi điện để nhận ý kiến phản hồi. Dù là ý kiến tiêu cực hay tích cực chúng tôi đều tiếp nhận để phát huy và sửa đổi.

Vừa rồi là thông tin của dịch vụ sửa máy lạnh đường Tân Thới Hiệp 10 được cung cấp bởi suadienlanh.vn. Khi máy lạnh của gia đình bị hỏng, chúng tôi mong rằng quý khách sẽ lựa chọn chúng tôi. Quý khách có thể liên lạc qua số tổng đài ☎️ HOTLINE: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc ghi lại thông tin trên suadienlanh.vn để được hỗ trợ.