Hiện nay thương hiệu máy lạnh quý khách đang dùng là của dòng điện lạnh Sanyo? Và thiết bị đang có sự cố về gas mà khách hàng không biết phải xử lý ra sao? Hãy để đó cho suadienlanh.vn giải quyết với dịch vụ bơm ga máy lạnh Sanyo đa năng và uy tín số 1 trên địa bàn TPHCM.

1. Suadienlanh.vn – đơn vị chuyên cấp bơm gas máy lạnh Sanyo khắp mọi nơi chuyên nghiệp.

Đơn vị suadienlanh.vn nổi tiếng ở nhiều người tiêu dùng về dịch vụ bơm ga máy lạnh Sanyo với khả năng sửa chữa chất lượng, mức giá cực kỳ ưu đãi, và còn nhiều những đặc điểm hút khách sau đây:

 • Phương pháp giải quyết hiệu quả: Khi chẩn đoán chính xác nguồn gốc gây nên hỏng hóc, sự cố, đội kỹ thuật sẽ cũng nhâu thảo luận và liệt kê các biện pháp khác nhau, sau đó sẽ chọn ra phương pháp tốt nhất, cũng tiết kiệm nhất.
 • Nguồn đầu tư to lớn cho trang thiết bị và máy móc: Hoàn toàn sẽ là máy móc, dụng cụ, thiết bị, linh kiện, phụ tùng tân tiến và hiện đại nhất trên thị trường thì chúng tôi mới áp dụng vào dịch vụ thay gas máy lạnh Sanyo.
 • Tư vấn nhiệt tình: Nếu khách hàng có sự đắn đo về loại ga phù hợp để bơm ga máy lạnh Sanyo, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí chi tiết, đưa ra những ưu điểm và nhược điểm của từng loại ga để khách hàng dễ lựa chọn.
 • Giá cả phải chăng: Khách hàng hay có thói quen tìm hiểu trước giá tiền trước khi mua hay dùng dịch vụ nào đó. Vì thế suadienlanh.vn đã biết trước nên luôn công khai bảng giá bơm ga máy lạnh trên website suadienlanh.vn.
 • Nguồn nhân lực hùng hậu: Tại đơn vị của chúng tôi luôn khảo sát liên tục và kỹ lưỡng trước khi tuyển chọn một nhân viên. Phải đảm bảo có các yếu tố chuyên nghiệp, trình độ kiến thức rộng và có đạo đức nghề nghiệp
 • Thời gian hoạt động linh hoạt: Chúng tôi phân phối giờ làm việc linh hoạt cho các nhân viên, liên tục mở cửa trong 24 giờ ngay cả thứ bảy, chủ nhật hoặc các ngày trong dịp lễ vẫn có thể yêu cầu bơm ga máy lạnh Sanyo.
 • Xử lý tình trạng hỏng ga chưa đầy 1 giờ: Quá trình đảm bảo an toàn dù được diễn ra rất nhanh chóng vì những chuyên viên của chúng tôi đã được thực hành hàng trăm lần sao cho thuần thục nhất.
 • Quy trình đạt tiêu chuẩn bài bản: Từ thao tác tháo gỡ, đến lắp đặt từng bộ phận sau đó thực hiện nạp gas máy lạnh Sanyo đều đảm bảo đúng kỹ thuật chuyên môn, không bỏ bớt bất kỳ tiến trình nào.

Đã có nhiều khách hàng thử tin tưởng chúng tôi và đã thực sự cảm thấy rất hài  lòng và ấn tượng mạnh về dịch vụ, vậy tại sao khách hàng không thử một lần trải nghiệm.

2. Các điều khoản đảm bảo uy tín tuyệt đối mà chỉ duy nhất dịch vụ bơm ga máy lạnh Sanyo của suadienlanh.vn sở hữu?

Chúng tôi sẽ ưu tiên mức độ tối đa quyền lợi của khách hàng là hàng đầu với các cam kết và chính sách độc quyền sau:

 • Khách hàng không phải lo máy lạnh lại gặp phải hư hỏng vì chúng tôi sẽ cấp bảo trì, bảo hành cho thiết bị có thời hạn có thể từ 03 đến 12 tháng tùy theo dịch vụ.
 • Chính sách hoàn 100% tổng phí của dịch vụ bơm gas điều hòa Sanyo nếu chúng tôi không khắc phục tận gốc, triệt để sự cố, lỗi hỏng ở thiết bị.
 • Nhân viên làm việc có đạo đức, không giở chiêu trò lừa gạt qua mặt khách hàng để lấy thêm chi phí sửa chữa.
 • Chi phí được thống nhất trước dịch vụ và không thay đổi mức giá nào cho đến lúc thanh toán nên khách hàng hãy yên tâm.
 • Tuyệt đối không có sự cố nhân viên lén thay thiết bị gốc, còn mới của khách hàng và lắp vào đó một thiết bị hỏng khác trong bất kỳ dịch vụ kể cả bơm ga máy lạnh Sanyo.
 • Không vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhất thời mà đánh mất đi sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
 • Nhân viên sẽ không bao giờ có thái độ cọc cằn, khó chịu, thô lỗ hay cách ứng xử thiếu tôn trọng với khách hàng.

Từ trước đến nay thì chưa từng xảy ra các trường hợp khách hàng khiếu nại về các vấn đề trên, nhưng nếu có xảy ra, chúng tôi chắc chắn sẽ đền bù hợp lý và chịu mọi trách nhiệm.

3. Quy trình bơm ga máy lạnh sanyo giá rẻ chuyên nghiệp.

Trình tự nạp ga cho máy lạnh sẽ được lần lượt các bước dưới đây.

 • Bước 1: Xác nhận lượng gas còn lại trong máy lạnh.

– Theo kỹ thuật chuyên môn, chúng tôi dùng tua vít gỡ bỏ vỏ máy điều hòa sau đó dùng khóa vặn chỉnh các con ốc của bình gas.

– Rồi sẽ dùng dây của đồng hồ đo nối vào van gas, tiếp đến sẽ kiểm tra áp suất trong máy bằng cách vặn dây kia vào chai ga.

– Đồng thời trước khi bơm ga điều hòa Sanyo chúng tôi sẽ kiểm tra các ống dẫn có đang gặp bất thường không.

 • Bước 2: Tiến trình hút chân không cho máy.

– Để tránh tình trạng có nhiều tạp nham đi vào hệ thống điều hòa thì việc nạp gas cho điều hòa phải thật sạch sẽ.

– Vì vậy, để bơm ga máy lạnh Sanyo đúng cách, chúng ta cần sử dụng máy hút chân không chuyên dùng trong điện lạnh. Trước khi nạp khí mới, toàn bộ không khí trong hệ thống đường ống được hút ra bên ngoài.

– Khi đã xả hết khí, chúng tôi sẽ tiến hành hút khí.

– Chờ từ 30 đến 60p, khi đồng hồ chỉ số 0 là thành công quá trình hút tạp chất và kín hoàn toàn.

 • Bước 3: Thực hiện truyền khí ga cho máy lạnh.

– Nhân viên sẽ mở khóa van cho bình ga và đồng hồ để tiến trình bơm gas cho thiết bị.

Đây là quá trình cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có các dụng cụ chuyên dụng. Khách hàng không nên tự bơm ga để tránh được những trục trặc và nguy hiểm.

Và vừa rồi là nội dung của bài viết về dịch vụ bơm ga máy lạnh Sanyo tận nơi uy tín tại suadienlanh.vn. Sau khi đã tham khảo bài viết thì quý khách có còn câu hỏi thắc mắc nào muốn chúng tôi giải đáp thì liên hệ qua 1900 2276 – 0933 599 211 hay cũng có thể lên website suadienlanh.vn để biết chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.