Bạn thường xuyên sử dụng cây nước nóng lạnh để rót nước uống. Vậy có bao giờ bạn gặp trường hợp cây nước nóng lạnh không nóng? Nước rót ra không được làm nóng và bạn không biết nguyên nhân tại sao. suadienlanh.vn tổng hợp dưới đây một số nguyên nhân và kèm theo những hướng dẫn cách xử lý cho lỗi không nóng ở máy.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải – đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh – điện tử.

Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn
Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn

1.Nguyên nhân và cách khắc phục cây nước nóng lạnh không nóng

cây nước nóng lạnh không nóng

1.1 Cây nước nóng lạnh không nóng do chưa mở chốt an toàn

Nguyên nhân: Một trong các nguyên nhân khiến cây nước nóng lạnh không nóng có thể là do chưa bật chốt an toàn trên vòi nóng. Chốt này được thiết kế để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi sử dụng nước nóng. Nếu quên mở hoặc chưa mở chốt, cây nước nóng lạnh sẽ không phát ra nước nóng như mong đợi.

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần kiểm tra xem chốt đã được mở hay chưa, nếu chưa mở thì hãy nhấn hoặc kéo chốt để tiếp tục sử dụng. Nếu đã mở chốt nhưng cây nước nóng lạnh vẫn không có nước nóng, thì cần kiểm tra kỹ hơn các bộ phận khác.

1.2 Cây nước nóng lạnh không nóng do vòi bị tắc

Nguyên nhân khác khiến cây nước nóng lạnh không nóng có thể là do vòi nước nóng bị tắc hoặc cây nước nóng lạnh bị tắc. Khi sử dụng vòi nước lâu ngày, có thể xảy ra hiện tượng tắc nghẽn ở vòi, dẫn đến cây nước nóng lạnh không phát ra nước nóng.

Cách khắc phục: Biện pháp tốt nhất để khắc phục lỗi cây nước nóng lạnh bị tắc là thay thế vòi nước nóng khác hoặc liên hệ với kỹ thuật viên ở các trung tâm sửa chữa để kiểm tra sự cố bên trong vòi nước.

1.3 Vấn đề cây nước nóng lạnh không nóng có thể do phao nóng bị hỏng

Để có nước nóng, phao cơ sẽ tự động bơm nước vào khoang nóng. Nếu phao bị hư, hệ thống sẽ không hoạt động và cây nước nóng lạnh sẽ không cung cấp nước nóng.

Để khắc phục, bạn có thể kiểm tra phao và điều chỉnh nó xuống so với phao bơm. Nếu không giải quyết được, bạn cần thay phao mới hoặc tìm thợ sửa chữa để được hỗ trợ khắc phục vấn đề cây nước nóng lạnh không nóng.

1.4 Nếu rơ le bị hư, cây nước nóng lạnh sẽ không cung cấp nước nóng, dù máy vẫn có thể tiếp tục làm nóng.

Rơ le được lập trình để bật và đóng lại khi nhiệt độ nước ở khoảng từ 85 độ đến 95 độ. Nếu rơ le không hoạt động đúng cách, máy vẫn có thể làm nóng nước, nhưng cây nước nóng lạnh sẽ không cung cấp nước nóng hoặc rơ le không tự động tắt máy khi nước đạt đến nhiệt độ đã định trước.

Để khắc phục, bạn có thể kiểm tra rơ le bằng đồng hồ đo điện và thay thế rơ le mới nếu cần thiết. Nếu bạn không có kinh nghiệm với việc này, hãy tìm đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ khắc phục vấn đề cây nước nóng lạnh không nóng.

Khi khách hàng gặp trường hợp hư hỏng trên đây với các nguyên nhân tương tự, có thể tự sửa chữa theo những cách khắc phục trong bài viết. Đối với một số lỗi phức tạp liên quan đến bộ phận bên trong, bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín như suadienlanh.vn để được trợ giúp.

2. Ưu điểm khi sửa lỗi cây nước nóng lạnh không nóng ở suadienlanh.vn

Ưu điểm khi sửa lỗi cây nước nóng lạnh không nóng ở suadienlanh.vn

Các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các phương pháp tối ưu nhất để khắc phục sự cố cây nước nóng lạnh không nóng. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn lao động.

Chúng tôi có thể đến tận nơi sửa chữa cây nước nóng lạnh cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và không có chi phí phát sinh.

Suadienlanh.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi còn có các chương trình giảm giá và hậu mãi đi kèm.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi rất tận tình và sẵn sàng tư vấn, phản hồi nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp và vui vẻ. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, kể cả vào thứ bảy và chủ nhật.

Chúng tôi cam kết sử dụng và thay thế các linh kiện của cây nước nóng bằng hàng chính hãng mới và có chất lượng từ nhà sản xuất trên thị trường.

Quy trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhờ sự hỗ trợ của cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại. Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hành từ 3 đến 12 tháng để đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng trong thời gian sau khi sửa chữa. Hiện nay, chúng tôi đã có trung tâm sửa chữa ở nhiều thành phố và tỉnh thành khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi gặp sự cố cây nước nóng lạnh không nóng.

Qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin quan trọng và cần thiết về cây nước nóng lạnh không nóng suadienlanh.vn cung cấp. Hi vọng quý khách hàng sẽ có cách giải quyết hiệu quả nhất nếu gặp phải những dấu hiệu hư hỏng trên. Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi HOTLINE 0767 165 660 để được phục vụ tốt nhất!

Trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn tại TPHCM
Trung tâm Sửa Điện Lạnh – Suadienlanh.vn | Dịch vụ sửa chữa Uy tín – Giá rẻ – Nhanh chóng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi