Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải – Trung tâm sửa chữa Sửa Điện Lạnh – suadienlanh.vn

Vốn đam mê về lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, ngay sau khi rời ghế giảng đường tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng. Hiện tại đã là Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải với kinh nghiệm 10 năm quyết định khởi nghiệp với nghề điện lạnh và xây dựng trung tâm Sửa Điện Lạnh – suadienlanh.vn

Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải

Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải với kinh nghiệm đối với chuyên môn sửa điện lạnh 10 năm

Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải sinh ngày 16/05/1990 sinh ra tại Quê hương có thời tiết khô hạn, cùng những con người thôn quê lam lũ đã nuôi ước mơ của anh vào Sài Gòn để tham gia vào trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng để học tập về chuyên môn kỹ thuật.

– Trong quá trình học tập, anh đã tích lũy được kiến thức sửa chữa về mảng điện lạnh một cách bài bản, chuyên nghiệp để có thể bắt đầu thành lập doanh nghiệp Sửa Điện Lạnh – suadienlanh.vn như hiện nay.

– Xây dựng đội ngũ thợ sửa chữa với hơn 100 nhân sự về kỹ thuật để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay về sửa các thiết bị gia dụng điện lạnh, điện tử, điện nước.

Sứ mệnh của trung tâm Sửa Điện Lạnh – suadienlanh.vn được thành lập bởi anh Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải cho đến ngày hôm nay:

– Sự chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao sau nhiều năm kinh nghiệm từ anh Hải. Có thể khiến nhiều khách hàng tin tưởng như bây giờ là nhờ vào Đội ngũ được dẫn dắt bởi Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải luôn đặt mong muốn của khách hàng lên đầu ưu tiên.

– Trung tâm sửa chữa suadienlanh.vn luôn đề cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực điện lạnh, vì thế thường xuyên tạo điều kiện cho các nhân viên kỹ thuật học hỏi thêm qua các khóa học đào tạo chuyên nghiệp từ Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải.

– Đảm bảo nhân viên chúng tôi – được chỉ đạo và hướng dẫn bởi Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải có đủ trình độ và khả năng có thể khắc phục lỗi của thiết bị với phương án tốt nhất, khẳng định không lặp lại lỗi song tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải và hành trình thành lập trung tâm sửa chữa Sửa Điện Lạnh – suadienlanh.vn

Bằng tất cả nhiệt huyết của một người thanh niên trẻ có chuyên môn và đam mê đối với Kỹ thuật anh đã bắt đầu sự ra đời của trung tâm suadienlanh.vn có trụ sở chính tại 249/44/3A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại suadienlanh.vn, khách hàng sẽ luôn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ sửa điện lạnh đa dạng, đầy đủ từ dịch vụ vệ sinh – dịch vụ thiết kế – dịch vụ thi công, lắp đặt – dịch vụ sửa chữa – dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, sửa điều hòa không khí trung tâm…

Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải chia sẻ với niềm đam mê, mong muôn sẽ luôn muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ điện lạnh giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất để có thể phục vụ cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của suadienlanh.vn là sẽ luôn hướng đến khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng sẽ luôn là kim chỉ nam cho sự thành công của doanh nghiệp. Đội ngũ phải luôn trau dồi, học hỏi để có thể nâng cao tay nghề, nâng cao trải nghiệm dịch vụ dành cho khách hàng.

Tôi – Võ Văn Hải và đội ngũ sửa chữa cam kết cho khách hàng của trung tâm Sửa Điện Lạnh

– Chúng tôi tự tin cam kết quý khách sẽ được tận hưởng một dịch vụ sửa chữa chất lượng tuyệt đối và hoàn hảo đến từng chi tiết.

– Cam kết về mức giá sửa máy lạnh: Cam đoan không xuất hiện thêm phí trong quá trình sửa chữa, mọi chi phí đều dựa trên tình trạng lỗi của máy lạnh để tổng kết. Khách hàng có thể tự xác nhận bảng giá sửa máy lạnh trên website suadienlanh.vn.

– Cam kết về dụng cụ, thiết bị của suadienlanh.vn: Đến với chúng tôi, quý khách tuyệt đối không cần lo lắng những thiết bị được thay thế sẽ là hàng hư hỏng, lỗi thời. Chúng tôi sẽ không vì những lợi ích trước mắt mà làm mất uy tín cho trung tâm điện lạnh.

– Cam kết về thái độ và cung cách phục vụ của nhân viên: Toàn bộ nhân viên tại suadienlanh.vn luôn làm việc hết sức mình, lễ phép với khách hàng. Chúng tôi có thể khẳng định sẽ không có trường hợp nhân viên gian dối, lừa gạt báo sai giá hay báo sai lỗi cho khách hàng.

– Cam kết sẽ hoàn 100% phí sửa chữa khi tình trạng hỏng của thiết bị không được khắc phục triệt để, chúng tôi xin chịu hết trách nhiệm, giải quyết cho khách hàng mà không cần chi phí sửa chữa.

– Cam kết sẽ phục vụ hết mình, nhanh chóng có mặt trong 30 phút: Chi nhánh của chúng tôi được phân bố rộng trên khắp tuyến đường các tỉnh thành thuộc TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh). Vì thế dịch vụ sửa máy lạnh tại suadienlanh.vn luôn được cung cấp nhanh nhất.

Chia sẻ của Giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải mong muốn rằng bài viết này sẽ đưa khách hàng đến với dịch vụ của suadienlanh.vn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi, nhanh chóng nhất.