Khi nào lỗi h11 điều hòa Panasonic xuất hiện? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi một cách nhanh chóng như thế nào? Để giải quyết được vấn đề đó thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây của trung tâm suadienlanh.vn nhé!

1. Khi nào lỗi h11 điều hòa Panasonic xuất hiện 

Nhưng chúng ta đã biết, dòng hãng điều hòa Panasonic với sự thiết kế hiện đại, tân tiến do đó nó có chứng năng kiểm tra và báo lỗi trên điều hòa. Vậy khi mắc phải lỗi h11, điều hòa sẽ có dấu hiệu như sau:

👉 Biểu hiện đầu tiên của điều hòa Panasonic khi mắc lỗi h11 là liên tục nhấp nháy đèn led, đèn timer trên hệ thống máy lạnh

👉 Máy lạnh Panasonic hoạt động bất bình thường, không được ổn định. 

👉 Khả năng làm việc của điều hòa kém hiệu quả, không đạt được mức nhiệt như đã điều chỉnh.

👉 Phát ra âm thanh tít tắt khi mặc phải lỗi.

Khi nhận thấy các biểu hiện ở trên, bạn có thể đoán ngay máy lạnh panasonic đã mắc lỗi h11 cần phải khắc phục ngay.

2. Nguyên nhân Điều hòa Panasonic báo lỗi H11

Kh bị lỗi H11 điều hòa Panasonic thì nguyên nhân chủ yếu để xảy ra tình trạng này cụ thể các nguyên nhân như sau:

➤ Máy lạnh đã bị mất kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng trên điều hòa, có thể là do bị đứt mạch dây điện hoặc bị hở mối nối. 

➤ Các bo mạch tại dàn lạnh của điều hòa bị hư hỏng

➤ Bo mạch cục nóng của điều hòa ngừng hoạt động, bị cháy.

➤ Các linh kiện bên trong, trong các bo mạch cục nóng hay cục lạnh bị hư hỏng, không thể hoạt động được.

➤ Máy lạnh bị mất nguồn cung cấp vào, bo mạch không tiếp nhận được nguồn cung cung cấp điện.

3. Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng lỗi h11 điều hòa Panasonic

Để khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi h11 một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các cách dưới đây nhé!

3.1. Tự khắc phục lỗi h11 tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

➤ Đối với tình trạng máy lạnh bị mất kết nối giữa cục nóng và cục lạnh

☑️ Đối với tình trạng này bạn chỉ cần mua các loại dây điện ở ngoài cửa hàng uy tín, sau đó tiến hành thay thế các dây nối của nhau. Đảm bảo phải cẩn thận và tỉ mỉ tránh hư hại máy móc.

☑️ Chú ý khi kết nối với nhau phải đúng kỹ hiệu theo nhà sản xuất quy định: 

➤ Trường hợp lỗi do bo mạch máy lạnh.

☑️ Trong trường hợp này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hoặc am hiểu sâu sắc về thiết bị điện lạnh, thì có thể khắc phục một cách an toàn nhất. Nếu bạn không đủ khả năng thì tuyệt đối không được thực hiện bước này nhé!

☑️ Ngoài ra bạn có thể tháo bỏ 2 bo mạch của cả dàn nóng và dàn lạnh để đem ra cửa hàng sửa chữa bo mạch khắc phục. Tuy nhiên cách này rất gây mất thời gian rườm rà đối với khách hàng. Cách nhanh nhất hãy liên hệ đến dịch vụ sửa chữa tận nhà của trung tâm suadienlanh.vn.

3.2. Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại trung tâm suadienlanh.vn

Trung tâm suadienlanh.vn nổi tiếng là một trong những trung tâm khắc phục lỗi h11 điều hòa Panasonic uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội mà trung tâm có như sau:

✅ Đội ngũ nhân viên luôn được trung tâm đào tạo và huấn luyện thực tế rất khắt khe, để tuyển chọn và sàng lọc các chuyên viên kỹ thuật bậc cao trong ngành, tự tin khắc phục mọi sự cố nhanh chóng khi cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

✅ Ngoài đào tạo tay nghề, chúng tôi còn đào tạo nhân viên về đạo đức và thái độ khi cung cấp dịch vụ khắc phục lỗi f5 điều hòa Panasonic tại nhà cho khách hàng.

✅ Chúng tôi cam kết chẩn đoán bệnh chính xác, bắt lỗi và sửa chữa triệt để 100% mang lại hiệu quả cao trong quá trình khách hàng sử dụng.

✅ Chúng tôi cam kết luôn sử dụng và thay thế các linh kiện cho máy lạnh hoàn toàn là hàng chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị vật dụng hỗ trợ thiết yếu nhất để đảm bảo sự an toàn, chất lượng khi cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng.

✅ Giá cả phải chăng, vừa rẻ vừa chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường điện lạnh ngày nay.

✅ Thời gian hoạt động tại trung tâm linh hoạt, phân bổ trong các ngày trong tuần, chúng tôi nhận dịch vụ ngay cả khi những ngày cuối tuần, ngày lễ, tết..

✅ Luôn nhập về các dòng máy móc, vật dụng thiết yếu nhất để hỗ trợ kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa điều hòa cho khách hàng.

✅ Mạng lưới hoạt động phân bố dày đặc, trải dài trên các tỉnh miền bắc cho đến miền nam. Vì thế khách hàng không cần phải lo ngại, bất kỳ ở đâu chúng tôi cũng luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ khách hàng.

Vậy với những thông tin chia sẻ về vấn đề lỗi h11 điều hòa Panasonic của trung tâm suadienlanh.vn. Hy vọng sẽ giúp cho khách hàng khắc phục lỗi một cách an toàn và hiệu quả tại nhà.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi