Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra lỗi điều hòa tại nhà, Suadienlanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn về những mã lỗi điều hòa LG đơn giản có thể giúp các bạn hiểu hơn và tự khắc phục được những lỗi nhỏ nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu cùng Suadienlanh.vn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Những lỗi thường gặp trong bảng mã lỗi điều hòa LG 

Dưới đây là một số lỗi thường gặp trong bảng mã lỗi điều hòa LG, hãy cùng Suadienlanh.vn tìm hiểu nhé:

👉 Mã lỗi CH01: Nếu gặp phải lỗi này thì chính là do cảm biến nhiệt gió hoặc cục trong bị lỗi. Nguyên nhân có thể là do mạch bị hở hoặc có thể là do mối hàn kém.

👉 Mã lỗi CH02: Nếu tra được lỗi này trong bảng mã lỗi thì biến nhiệt của ống nước vào cục trong có thể đã bị lỗi. Nguyên nhân này cũng giống như nguyên nhân của mã lỗi CH01 cũng có thể là do lỗi bên trong mạch nữa.

👉 Mã lỗi CH03: Nguyên nhân của lỗi này chính là do mạch bị hở, kết nối sai hoặc do lỗi điều khiển. Ở lỗi này thì chính là do dây dẫn tín hiệu bị lỗi bạn nên kiểm tra lại.

👉 Mã lỗi CH04: Lỗi này ở trong các mã lỗi điều hòa LG chính là do công tắc phao bị lỗi, bình thường thì công tắc phao luôn ở tình trạng đóng. 

👉 Mã lỗi CH05 & CH53: Tín hiệu kết nối ở cục trong – ngoài bị lỗi thì bạn sẽ tra được mã lỗi này, nguyên nhân có thể là do đường truyền tín hiệu bị lỗi bị kém. 

👉 Mã lỗi Ch06: Một trong những mã lỗi điều hòa LG chính là Ch06, nó là do cảm biến nhiệt ống ra cục trong bị lỗi.

👉Mã lỗi CH07: Nếu các cục trong bị lỗi và không hoạt động cùng một chế độ sẽ khiến cho điều hòa không đồng nhất trong chế độ vận hành.

Suadienlanh.vn sẽ đưa ra những mã lỗi điều hòa LG hay gặp đối với điều hòa LG cục ngoài:

👉Mã lỗi CH33: Nếu ống đẩy máy nén cao trên 105 độ điều hòa sẽ báo cho bạn lỗi này

👉Mã lỗi CH44: Nếu mạch bị hở hoặc lỗi ở bên trong mạch sẽ dẫn đến lỗi này bạn nên kiểm tra lại mạch điện nhé. 

👉Mã lỗi CH45: Lỗi này thường do dàn nóng bị lỗi, nguyên nhân của nó cũng tương tự như lỗi trên.

👉Mã lỗi CH47: Mã lỗi này thể hiện rằng cảm biến nhiệt của điều hòa nhà bạn đang bị lỗi.

👉Mã lỗi CH51: Lỗi này thường xảy ra khi điều hòa bị quá tải khi mà tổng công suất của cục trong lớn hơn tổng công suất của cục ngoài.

Ngoài những lỗi có ở trong bảng mã lỗi điều hòa LG cục trong và cục ngoài ở trên  thì điều hòa cũng thường gặp một số lỗi khác như: điều hòa bị mất nguồn, gió trong dàn lạnh thổi ra có mùi hôi hoặc chế độ làm lạnh của điều hòa bị kém đi,… 

   👉 Các lỗi này xảy ra do cầu chì hỏng hoặc có thể là do các mạch bị hở mạch,…để khắc phục người dùng nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa vì nếu thời gian dài không được vệ sinh điều hòa sẽ có mùi tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc hoạt động.

2. Cách check mã lỗi điều hòa LG

Để biết được điều hòa LG nhà bạn đang gặp lỗi gì bạn sẽ phải dựa vào đèn nháy đó nháy bao nhiêu lần và sau đó bạn sẽ cần phải kiểm tra trên bảng mã lỗi máy lạnh LG để biết có thể khắc phục được lỗi.

Cách test lỗi rất đơn giản bạn chỉ cần đếm số lần nhấp nháy của đèn từ đó sẽ ra mã lỗi điều hòa LG.

Ví dụ như nếu đèn nháy 3 lần thì sẽ tương ứng với mã lỗi CH01 hay CH03

Ngoài những lỗi nhỏ người dùng có thể tự khắc phục thì với những lỗi lớn người dùng cần sự hỗ trợ của những trung tâm sửa điều hòa có uy tín. Hãy đến với trung tâm Suadienlanh.vn để tận hưởng những ưu đãi sau:

✔️ Trung tâm luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nhất, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, chăm chỉ, nhiệt tình, thân thiện luôn được khách hàng tin tưởng từ những vị khách khó tính nhất.

✔️ Cùng với chất lượng dịch vụ vượt trội giá cả của trung tâm tương đối rẻ so với giá trên thị trường hiện nay đặc biệt Suadienlanh.vn luôn dùng các sản phẩm, linh kiện chính hãng và mới 100%.

✔️ Đến với Suadienlanh.vn khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi và trung tâm cam kết sửa các mã lỗi điều hòa LG một cách tốt nhất đến khách hàng.

3. Suadienlanh.vn gửi bạn những lời khuyên khi sử dụng điều hòa tốt nhất tại nhà:

☑️ Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp với không gian sống của bạn.

☑️ Vệ sinh điều hòa khi thấy có dấu bám bụi và bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ.

☑️ Không nên tự tháo lắp máy lạnh khi chưa có sự am hiểu về máy lạnh. Điều này rất nguy hiểm có thể làm cho điều hòa hỏng hóc hơn và khó chữa hơn.

Với Suadienlanh.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ. Nếu điều hòa của bạn gặp mã lỗi điều hòa LG hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi theo hotline ☎️ 0933 255 700 hoặc đặt lịch online qua trang web Suadienlanh.vn để có thể tư vấn và được khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi