Bất kỳ thiết bị nào hoạt động với tần suất liên tục cũng không thể tránh khỏi những sự cố hư hỏng và bàn mát cũng không phải ngoại lệ. Chính vì vậy, suadienlanh.vn cung cấp tới bạn dịch vụ sửa bàn mát quận 7 vô cùng uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với suadienlanh.vn qua số 0933 255 700 để được hỗ trợ.

sửa bàn mát công nghiệp

1. Suadienlanh.vn chuyên sửa chữa những lỗi hư hỏng của bàn mát

Trong suốt khoảng thời gian hoạt động qua, Suadienlanh.vn đã và đang cung cấp dịch vụ sửa bàn mát với những lỗi hư hỏng như sau:

– Bàn mát có khả năng làm lạnh kém khiến cho thực phẩm bị bảo quản nhanh hỏng

– Bàn mát bị rò rỉ, chay nước ra bên ngoài

– Bàn mát đang hoạt động bị dừng lại đột ngột không rõ lý do

– Bàn mát phát ra những âm thanh lớn gây khó chịu khi hoạt động

– Cửa của bàn mát bị hở không thể đóng chặt

– Bàn mát tiêu thụ điện năng tăng cao đột ngột

Nếu bàn mát của bạn đang gặp phải bất kỳ những vấn đề trục trặc nào khác thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0933 255 700 để được giúp đỡ nhé!

2. Suadienlanh.vn – đơn vị sửa bàn mát quận 7 uy tín hàng đầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, suadienlanh.vn luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bàn mát có chất lượng tốt nhất hiện nay tới khách hàng với những điểm nổi bật sau:

– Đội ngũ kỹ thuật viên của suadienlanh.vn đều là những người có kiến thức chuyên môn giỏi, trình độ học vấn cao, dày dặn kinh nghiệm, tự tin có thể khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng của bàn mát gặp phải.

– Suadienlanh.vn cũng thường xuyên mở các khóa học đào tạo định kỳ để giúp cho nhân viên có thể nâng cao tay nghề, cập nhật thêm kiến thức và phương pháp sửa chữa mới.

– Suadienlanh.vn có hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước, chính vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu chúng tôi đều nhanh chóng có mặt chỉ mất khoảng từ 15-30 phút.

– Mức giá dịch vụ sửa bàn mát quận 7 của Suadienlanh.vn luôn ở mức cạnh tranh cao so với các đơn vị khác trên thị trường. Tuyệt đối không có tình trạng hét giá đến với khách hàng.

– Để có thể giúp cho quá trình sửa bàn mát được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn thì Suadienlanh.vn còn trang bị hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vô cùng hiện đại và tân tiến.

– Có nhiều chương trình, ưu đãi hấp dẫn để nhằm tri ân các khách hàng VIP đã luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ của công ty.

3. Quy trình sửa bàn máy quận 7 của suadienlanh.vn

Quý khách có thể tham khảo quy trình sửa bàn mát chuyên nghiệp của suadienlanh.vn với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sửa bát mát hãy liên hệ với suadienlanh.vn qua số 0933 255 700 để đặt lịch. Ngay sau đó, thông tin của khách hàng sẽ nhanh chóng được nhân viên tổng đài chuyển tới bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên của suadienlanh.vn sẽ được điều phối tới địa chỉ của khách hàng cung cấp trong khoảng 15-30 phút

Bước 3: Ngay sau khi đến nơi, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng của bàn mát, xác định chính xác các lỗi hư hỏng và đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý nhất tới khách hàng.

Bước 4: Dựa vào bảng giá được niêm yết trên website suadienlanh.vn, chuyên viên kỹ thuật sẽ thông báo phí dịch vụ tới khách hàng

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với mức phí dịch vụ đề ra, kỹ thuật viên ngay lập tức tiến hành quy trình sửa bàn mát quận 7 đạt chuẩn kỹ thuật

Bước 6: Kiểm tra kỹ lưỡng lại bàn mát xem đã khắc phục triệt để các lỗi hư hỏng chưa trước khi bàn giao lại thiết bị cho khách hàng.

Bước 7: Nhân viên kỹ thuật thu phí dịch vụ của khách hàng và cung cấp cho khách phiếu bảo hành linh kiện dài hạn.

Bước 8: Sau khoảng 3 ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng của suadienlanh.vn sẽ liên hệ lại để hỏi thăm tình hình hoạt động của bàn mát và nhận những phản hồi về chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp.

4. Cách thức đặt dịch vụ sửa bàn mát quận 7 của Suadienlanh.vn

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bàn mát của suadienlanh.vn hãy liên hệ với chúng tôi theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Hotline

Khách hàng hãy gọi điện trực tiếp cho suadienlanh.vn qua số 0933 255 700, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng nghe máy và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của quý khách.

Cách 2: Website 

Ngoài ra, khách hàng có thể đặt dịch vụ bằng cách để lại thông tin chi tiết vào mục chat với khách hàng tại website suadienlanh.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và hỗ trợ quý khách.

Trên đây, là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa bàn mát quận 7 của suadienlanh.vn. Nếu quý khách đang có nhu cầu, hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ tới số 0933 255 700 của suadienlanh.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi