Máy lạnh của bạn đang gặp phải những sự cố lỗi nhưng lại không biết phải xử lý ra sao? Rất có thể những hiện trạng đó từ sự cố board mạch mà ra. Vì vậy hãy nhanh tay gọi điện đến suadienlanh.vn để được sửa board máy lạnh beko. Thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách có thể tìm hiểu qua các nội dung sau đây.

sửa board máy lạnh beko
Dịch vụ sửa board máy lạnh beko tại Limosa

1. Suadienlanh.vn – đơn vị hàng đầu thành phố về dịch vụ sửa chữa bo mạch điều hòa beko.

Với sự tinh tế và chu đáo của dịch vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách về một dịch vụ hoàn hảo nhất.

1.1. Đội ngũ chuyên viên có trình độ kiến thức và kỹ năng ưu tú.

✅ Chúng tôi rất đề cao và xem trọng việc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cho các nhân viên đang làm việc tại suadienlanh.vn. Giờ đây chúng tôi cũng vẫn thường tổ chức các khóa học củng cố kiến thức và phát huy hơn về những phương án sửa chữa.

✅ Thợ kỹ thuật sửa board máy lạnh beko với tay nghề vững qua nhiều năm làm việc. Luôn tự tin với khả năng giải quyết mọi vấn đề.

✅ Các chăm sóc viên năng động, làm việc tích cực, chủ động hướng dẫn và tư vấn nhiều kiến thức cần thiết cho khách hàng. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, biết lắng nghe những lời góp ý và nhận xét.

1.2. Chi phí dịch vụ hấp dẫn và thích hợp là lựa chọn hàng đầu:

☑️ Các mức giá được mà suadienlanh.vn đưa ra đều đã được cân nhắc và thảo luận kỹ lưỡng. Để đảm nó phù hợp với mọi đối tượng cần dịch vụ và luôn thấp hơn giá thành ở thị trường.

☑️ Nếu muốn tự tìm hiểu về mức giá trước khi dùng dịch vụ sửa bo máy lạnh beko, quý khách cũng có thể truy cập vào website chính thức suadienlanh.vn để tham khảo chi tiết.

1.3. Sự tiện lợi mà dịch vụ đem lại:

✅ Chỉ với thời gian từ 25 – 30 phút, quý khách sẽ nhanh chóng thấy được sự có mặt của các đội nhân viên sửa máy lạnh.

✅ Là đơn vị hàng đầu trong việc đầu tư những trang thiết bị chất lượng, tối ưu nhất. Chúng tôi muốn mọi dịch vụ đều được diễn ra an toàn và tốt nhất cho các khách hàng.

✅ Bất kì thời gian hay địa điểm chúng tôi đều tiếp nhận yêu cầu dịch vụ với sự hoạt động linh hoạt 24/24 của suadienlanh.vn.

✅ Chi nhánh phân bố khắp mọi nơi. Từ những thành phố, các quận huyện đến những tuyến đường đều nằm trong phạm vi cung cấp dịch vụ sửa board máy lạnh beko.

✅ Chúng tôi đem đến dịch vụ sửa bo cho hầu hết mọi thương hiệu điều hòa hiện nay ở máy lạnh như: panasonic, daikin, electrolux, midea, lg, mitsubishi, nagakawa,…

1.4. Chế độ hậu mãi chỉ có ở đơn vị chúng tôi:

✔️ Chính sách lâu dài bảo hành thiết bị trong 12 tháng. Khi dịch vụ cần thay thế những phụ tùng hoặc linh kiện bên trong, quý khách sẽ được cấp giấy bảo hành, bảo trì dịch vụ.

✔️ Nhận được các quà tặng khi là khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng bất kỳ dịch vụ tại suadienlanh.vn.

✔️ Khuyến mãi ưu đãi giảm 10% tổng phí dịch vụ sửa chữa board máy lạnh beko khi đây là lần hai quý khách dùng dịch vụ hoặc quý khách yêu cầu sửa chữa từ ba thiết bị điện tử.

sửa máy lạnh Beko
Thợ Sửa Máy Lạnh Beko Tại Nhà Uy Tín – Giá Rẻ

2. Suadienlanh.vn cam kết những gì giúp khách hàng yên tâm tin dùng dịch vụ?

Hiện nay có nhiều đơn vị kém uy tín ra đời nên việc khách hàng lo lắng về chất lượng dịch vụ là chuyện thường tình. Để giúp khách hàng hoàn toàn tin vào sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi sẽ cam kết các điều sau đây:

☑️ Hoàn trả toàn bộ các chi phí sửa board máy lạnh beko nếu chúng tôi không khắc phục được triệt để tình trạng hỏng của máy.

☑️ Sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm khi nhân viên làm việc tại suadienlanh.vn có thái độ mất lịch sự, thiếu tôn trọng trong lúc phục vụ khách hàng.

☑️ Chưa từng và sẽ không bao giờ có trường hợp nhân viên vô trách nhiệm, làm việc hời hợt, cố tình báo sai hư hỏng mà thiết bị đang gặp hoặc báo giá không đúng với bảng giá được ấn định sẵn.

☑️ Khi máy lạnh cần phải thay bo mạch, block, máy nén,…chúng tôi đảm bảo chỉ dùng loại chính hãng, phù hợp với máy lạnh. Không bao giờ lấy thiết bị cũ mà tự ý đổi với thiết bị mới của khách hàng.

☑️ Luôn ưu tiên về quyền lợi khách hàng, đảm bảo dù là những khách hàng khó tính nhất chúng tôi đều sẽ khiến họ hài lòng.

☑️ Luôn áp dụng những biện pháp tiết kiệm nhất về mặt chi phí và thời gian của khách hàng.

☑️ Chi phí dịch vụ sửa board máy lạnh beko sẽ được báo trước khi tiến hành sửa chữa để khách hàng cân nhắc và quyết định. Và lúc thanh toán chi phí sẽ được giữ nguyên như vậy.

☑️ Tuyệt đối không xuất hiện các biến giá hay giá sai lệch với mức giá được quảng cáo về dịch vụ.

☑️ Dịch vụ chỉ diễn ra trong vòng chưa đầy 1 giờ 30 phút. Với 30 phút di chuyển và 1 tiếng sửa chữa.

Sửa máy lanh giá rẻ3. Trình tự cụ thể suadienlanh.vn chuyên sửa board máy lạnh beko.

Chúng tôi áp dụng quy trình kiểu mẫu như sau với mọi dịch vụ tại suadienlanh.vn:

➤ Xác thực rõ ràng thông tin cần thiết từ khách hàng.

➤ Một là qua số tổng đài 1900 2276 – 0933 599 211.

➤ Hai là qua trang website suadienlanh.vn.

➤ Ba là trực tiếp đến với địa chỉ cơ sở.

➤ Cử đội sửa board máy lạnh beko chuyên nghiệp đến theo địa chỉ nhận được.

➤ Tiến hành kiểm tra tình hình máy hoạt động.

➤ Xác định nguyên do bo mạch hư là bắt nguồn từ đâu.

➤ Đề xuất phương án phù hợp cho dịch vụ.

➤ Báo chi tiết bảng giá sửa máy lạnh dựa trên phương pháp và bảng giá được định sẵn trên suadienlanh.vn.

➤ Khách hàng chấp thuận chi phí thanh toán của dịch vụ.

➤ Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa bo mạch điều hòa beko.

➤ Hoàn tất quá trình sửa chữa và khởi động máy để kiểm tra tình hình hoạt động cụ thể của thiết bị.

➤ Nếu hoàn toàn được kiểm duyệt ổn định, chúng tôi sẽ nhanh chóng bàn giao và thanh toán với hóa đơn đã bàn trước.

➤ Thu gọn tại vị trí làm việc và di chuyển ra về.

Cách 3 ngày sau, các chăm sóc viên bên suadienlanh.vn sẽ liên lạc hởi về hiện trạng hoạt động của máy. Ngoài ra hãy gửi đến chúng tôi vài lời nhận xét sau khi dùng dịch vụ nhé!

Và vừa rồi là những thông tin thiết yếu liên quan đến dịch vụ sửa board máy lạnh beko được suadienlanh.vn cung cấp. Nếu quý khách gặp phải các sự cố hay muốn tham khảo thêm dịch vụ, có thể tìm đến qua 1900 2276 hoặc truy cập vào suadienlanh.vn để được giúp đỡ.