Nagakawa hiện là một trong những thương hiệu điều hòa chất lượng đến từ Nhật Bản, nhưng không phải vì thế mà sẽ không xảy ra hư hỏng. Đôi khi trong quá trình sử dụng sẽ có những trục trặc liên quan đến board mạch. Do đó suadienlanh.vn luôn chú trọng về dịch vụ sửa board máy lạnh nagakawa để có được chất lượng tốt nhất.

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa bo máy lạnh nagakawa của suadienlanh.vn?

Việc suadienlanh.vn luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ sửa board máy lạnh nagakawa là một điều rất đáng trân trọng đối với chúng tôi. Vì thế những ưu điểm sau đây sẽ chứng minh suadienlanh.vn hỗ trợ chất lượng ra sao?

– Suadienlanh.vn luôn quan tâm đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn sao cho chuyên nghiệp nhất để có thể phục vụ khách hàng với phong thái năng nổ và nhiệt tình nhưng vẫn lịch sự.

– Sở hữu nguồn nhân lực chuyên sửa board máy lạnh nagakawa dồi dào và uy tín với nhiều năm phục vụ quý khách cùng với tay nghề giỏi, đoán bệnh chuẩn xác và xử lý chuyên nghiệp.

– Trung tâm thường xuyên bồi dưỡng cho nhân viên nhiều kiến thức trong ngành điện lạnh mới mẻ nhất, nên các công đoạn sửa chữa board máy lạnh nagakawa rất thành thạo, hiệu quả và nhanh chóng.

– Xử lý nhanh gọn và tối ưu tất cả các trục trặc trên board mạch máy.

– Dịch vụ sửa máy lạnh ngay tại nhà được triển khai chỉ trong 30 phút kể từ khi nhân viên nhận thông tin của khách.

– Thay thế phụ tùng trong quá trình sửa board máy lạnh nagakawa hoặc những bộ phận nhỏ khác đều được suadienlanh.vn cam kết chính hãng 100%, đến từ những nhà sản xuất đáng tin.

– Mức giá sửa bo mạch điều hòa nagakawa đều hợp lý, thống nhất và quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vì luôn có bảng giá sửa máy lạnh để đối chiếu của suadienlanh.vn.

– Quý khách thân thiết có thẻ thành viên sẽ được hỗ trợ nhiều khuyến mãi hấp dẫn và ưu đãi.

– Luôn chủ động đầu tư các thiết bị tân tiến và chất lượng để công việc được thực hiện hiệu quả nhất.

– Quy trình sửa chữa bo mạch điều hòa nagakawa đảm bảo đạt chuẩn và có trình tự thống nhất.

–  Nếu dịch vụ sửa board máy lạnh nagakawa không đạt được đến nhu cầu cầu của khách hàng và không thể giải quyết triệt để sự cố ở thiết bị thì suadienlanh.vn sẽ hoàn tiền tất cả.

2. Dịch vụ sửa chữa board máy lạnh nagakawa của chúng tôi sẽ cam kết những gì?

Để chứng minh sự chuyên nghiệp tuyệt đối của suadienlanh.vn khi khách hàng lựa chọn sửa bo máy lạnh nagakawa chúng tôi sẽ cho quý khách những cam kết sau:

 •  Cam kết khi sửa board máy lạnh nagakawa tại đây sẽ dứt điểm, triệt để nhất mang đến sự ổn định và làm việc hiệu quả như mới của máy lạnh nagakawa.
 • Cam kết 100% thay thế phụ tùng mới nhất cho board mạch và chúng đều là hàng chính hãng, bên cạnh đó đối với bất cứ bộ phận nào cũng tương tự như vậy.
 • Cam kết trong công đoạn sửa bo mạch điều hòa nagakawa, nhân viên sẽ không tráo đổi bất cứ bộ phận nào trong điều hòa hitachi của khách hàng hoặc làm bong tróc, trầy xước máy.
 • Đảm bảo chi phí sửa board máy lạnh nagakawa tại suadienlanh.vn là hợp lý với mọi khách hàng nhất và cạnh tranh mạnh mẽ so với các công ty điện lạnh khác hiện nay.
 • Giúp hạn chế về việc gây lãng phí điện năng cũng như tiết kiệm chi phí tiền điện mà mỗi tháng phải trả do máy lạnh nagakawa đã được làm việc với năng suất ổn định và hiệu quả.
 • Cam kết dịch vụ sẽ được mang đến cho khách một cách nhanh gọn dù bạn ở bất cứ đâu và luôn đến đúng giờ để không làm thời gian trôi qua vô ích.

3. Những câu hỏi thường thấy khi sử dụng máy lạnh nagakawa.

Bên cạnh việc sửa board máy lạnh nagakawa thì hãy theo dõi các câu hỏi bổ ích dưới đây để phòng ngừa nhé!

 • Nguyên nhân gì khiến máy lạnh không thể làm lạnh?
 • Trong quá trình gắn lắp điều hòa, bạn đã không làm đúng kỹ thuật.
 • Khả năng làm lạnh không đủ bởi diện tích căn phòng quá chênh lệch.
 • Bụi bẩn đóng thành từng lớp dày cộm ở bên trong máy lạnh.
 • Máy lạnh nagakawa bị xì gas bất thường.
 • Những linh kiện nhỏ cũng bị hư hỏng bên trong.

Căn cứ vào các mức độ nặng nhẹ của sự cố mà kỹ thuật viên sẽ có các phương pháp sửa chữa hợp lý, tất cả các loại dịch vụ tại suadienlanh.vn luôn có các chính sách bảo hành tốt đi kèm trong thời gian dài.

– Nếu phát hiện board hư hỏng thì không nên để lâu mà hãy sửa board máy lạnh nagakawa ngay.

 •  Máy lạnh đột ngột bật và tắt, sau đó có đèn nháy vì lý do gì?
 • Theo các hướng dẫn của nhà sản xuất thì hãy tiến hành bảo dưỡng và bảo trì điều hòa nagakawa theo định kỳ, đúng khuyến cáo là từ 4 – 5 tháng/ lần
 • Điều làm cản trở khả năng làm lạnh chính là có quá nhiều bụi bẩn đóng thành mảng, điều đó sẽ làm máy tự động tắt bật và có đèn báo lỗi chớp không ngừng
 • Tuy nhiên, máy tự tắt hoặc bật và chớp đèn còn có một nguyên nhân khác là vì board mạch bên trong đã bị lỗi kỹ thuật hoặc cánh quạt dàn nóng đã không còn quay.
 • Hãy sửa board máy lạnh nagakawa nhanh chóng nhất để khắc phục nhé.

Vừa rồi, chúng tôi đã phổ cập đến các bạn một nguồn thông tin cần thiết về board máy lạnh. Vì thiết bị này vô cùng quan trọng, nên hãy gọi đến cho suadienlanh.vn qua hotline 19002276 và website suadienlanh.vn để dịch vụ sửa board máy lạnh nagakawa được triển khai đến quý khách nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.