Thẩm mỹ viện là một nơi không thể không có ít nhất một chiếc máy lạnh. Vì vậy, để tìm được một trung tâm uy tín hợp tác lâu dài chắc hẳn các bạn sẽ rất vất vả. Ngày nay xuất hiện rất nhiều các trung tâm sửa chữa mọc lên nhưng không phải địa điểm nào cũng là uy tín. Suadienlanh.vn đã có mặt tại đây và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện có chất lượng đảm bảo nhất.

sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện
Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Cho Thẩm Mỹ Viện Bảo Hành Dài Hạn

1. Những trường hợp nên tiến hành sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện

✅Máy lạnh đang hoạt động thì phát ra tiếng kêu lạch cạch ngày sẽ một to dần.

✅Bock của máy lạnh bị hư

✅Dù đã cài đặt ở nhiệt độ rất thấp nhưng bạn vẫn không cảm nhận được độ mát của máy lạnh phả ra

✅Máy lạnh làm mát chậm không đạt yêu cầu

✅Có nguồn điện chạy qua máy lạnh nhưng máy không lên được nguồn.

✅Khí lạnh phả ra có mùi hôi tanh khó chịu cho mọi người sử dụng và khách hàng ra vào thẩm mỹ viện.

✅Máy lạnh không nhận được tín hiệu từ điều khiển

Một vài dấu hiệu trên đây là dấu hiệu nhận biết cơ bản về máy lạnh bạn đang sử dụng có gặp vấn đề hay không. Hãy nhanh chóng liên hệ với Suadienlanh.vn để sở hữu gói dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho thẩm mỹ viện nhiều ưu đãi nhất nhé.

thợ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện
Thợ Sửa Chữa Máy Lạnh Cho Thẩm Mỹ Viện Cẩn Thận – Nhiệt Tình

2. Dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện tại Suadienlanh.vn có những ưu điểm gì?

☑️Trung tâm sửa chữa máy lạnh cho thẩm mỹ viện dự theo một quy trình chuyên nghiệp, bài bản đã được đề ra từ trước. Quy trình này luôn được nâng cấp liên tục để nhằm nâng cao sự hoàn hảo của dịch vụ.

☑️Suadienlanh.vn sở hữu đông đảo đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh cho thẩm mỹ viện. Trong lúc làm việc nhân viên cũng luôn không ngừng vui vẻ giải đáp thắc mắc của khách hàng.

☑️Chúng tôi luôn đưa ra những phương án hợp lý và tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng. Những phương án này đều đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra an toàn và hiệu quả. Giúp khách hàng tối ưu được chi phí nhất có thể

☑️Chúng tôi sẽ có thấy bảo hành kéo dài 3-6 tháng gửi đến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện của Suadienlanh.vn.

☑️Trung tâm sẽ giảm giá 10% trên hóa đơn dịch vụ nếu như thẩm mỹ viện sửa chữa từ 3 thiết bị trở lên. Suadienlanh.vn cũng nhận ký kết hợp đồng dài hạn nếu như thẩm mỹ viện có yêu cầu và gói hợp đồng hợp tác lâu dài sẽ có nhiều ưu đãi giảm giá bất ngờ

☑️Các linh kiện, phụ tùng dùng để thay thế cho máy lạnh luôn được trung tâm nhập từ những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp chính hãng và đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

☑️Bảng giá sửa máy lạnh luôn được đăng tải trên trang website Suadienlanh.vn. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả lại cho quý khách 100% số tiền nếu như phát hiện trường hợp nhân viên của trung tâm báo giá sai cho quý khách

Những ưu điểm nổi bật ở trên của Suadienlanh.vn đều rất được lòng của nhiều khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện của chúng tôi. Ngoài dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh, bảo trì, lắp đặt,…

 

3. Quy trình sửa máy lạnh của Suadienlanh.vn

Quy trình để thực hiện được một dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện một cách hoàn hảo nhất chúng tôi đã thực hiện đầy đủ qua các bước sau:

👉Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên CSKH sẽ trực tiếp tiếp nhận tất cả thông tin cũng như yêu cầu của quý khách đối với dịch vụ sửa máy lạnh mà trung tâm cung cấp.

👉Bước 2: Dựa theo thời gian và địa chỉ mà thẩm mỹ viện yêu cầu, trung tâm sẽ nhanh chóng xếp lịch cho kỹ thuật viên đến xem tình trạng của máy lạnh. 

👉Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy lạnh một cách cẩn thận để có thể nhận biết được chính xác lỗi hỏng mà máy đang gặp phải.

👉Bước 4: Đưa ra cho khách hàng phương án sửa chữa hiệu quả nhất và báo giá dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện. Mức giá này sẽ theo đúng bảng giá mà trung tâm đăng trên website Suadienlanh.vn.

👉Bước 5: Nếu như khách hàng đồng ý với mọi thỏa thuận của dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục sự cố trên máy lạnh. Mọi phát sinh trong quá trình sửa chữa đều được báo lại với khách hàng.

👉Bước 6: Kết thúc quá trình sửa máy lạnh, nhân viên  sẽ cho máy lạnh khởi động lại một lần trước khi giao lại sản phẩm cho thẩm mỹ viện để đảm bảo máy lạnh đã hoạt động lại bình thường. Tiến hành thu phí như bản hợp đồng.

👉Bước 7: Khoảng 03 ngày sau, nhân viên phía trung tâm sẽ liên hệ với thẩm mỹ viện để hỏi thăm về tình trạng hoạt động của máy lạnh.

Bài viết trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh cho thẩm mỹ viện tại Suadienlanh.vn. Nếu thẩm mỹ viện của bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy lạnh thì hãy nhanh chóng gọi vào số ☎️ HOTLINE: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc để lại thông tin trên trang web suadienlanh.com nhé!