Hiện nay lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây tại nhà của suadienlanh.vn ngày một tăng cao bởi sự uy tín và sự chu đáo của dịch vụ. Và chúng tôi cũng cung cấp mọi loại dịch vụ về điện lạnh. Nội dung của bài viết dưới đây sẽ cho quý khách thấy được sự chuyên nghiệp của các dịch vụ tại suadienlanh.vn.

1. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường An Nhơn Tây tận nhà – chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại suadienlanh.vn.

Quý khách hãy mau chóng dùng dịch vụ sửa máy lạnh để được hưởng những điều khoản tốt nhất tại suadienlanh.vn nhé!

Suadienlanh.vn chuyên đào tạo các kỹ thuật viên tài năng, thông thạo những kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp, sở hữu lượng kiến thức sâu rộng về lĩnh vực điện lạnh, làm việc rất cẩn thận và nhanh nhẹn.

Tại đây chúng tôi luôn áp dụng những cách thức sửa chữa riêng biệt, không ngừng cải tiến hơn để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Cam đoan 100% triệt để, hạn chế tối ưu hao phí thời gian và chi phí nhất.

Dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây được tiến hành theo một trình tự đạt chuẩn chuyên nghiệp đã định sẵn tại suadienlanh.vn.

Bảng giá sửa máy lạnh luôn được công khai cụ thể và chi tiết trên suadienlanh.vn. Hoàn toàn sẽ nương theo bảng giá để đưa ra phí của dịch vụ.

Đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng kể cả thứ bảy chủ nhật hay trong các ngày lễ chúng tôi đều vẫn mở cửa 24/7.

Cung cấp thường xuyên những chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng như các ưu đãi giảm 10% vào lần thứ hai khách hàng sử dụng dịch vụ tại suadienlanh.vn ( chương trình này được áp dụng vào mọi loại hình dịch vụ ).

2. Các đặc điểm khiến khách hàng yên tâm hơn khi sửa điều hòa đường An Nhơn Tây tại suadienlanh.vn.

☑️ Chúng tôi luôn tạo cho khách hàng một môi trường thoải mái và tiện lợi khi dùng dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây tận nhà.

☑️ Nhân viên vui tươi và niềm nở khi phục vụ, giải đáp những câu hỏi mà khách hàng đặt ra về dịch vụ.

☑️ Không có trường hợp nhân viên vô lễ hay có thái độ thiếu tôn trọng với khách hàng.

☑️ Nhân viên làm việc tại suadienlanh.vn không bao giờ lừa gạt hay làm máy lạnh hỏng nặng hơn để thêm chi phí sửa chữa.

☑️ Trong quá trình sửa điều hòa đường An Nhơn Tây sẽ không xuất hiện thêm biến phí ngoài khoản tiền cần thiết để sửa máy lạnh.

☑️ Chỉ dùng những thiết bị chất lượng và chính hãng.

☑️ Sẵn sàng không thu chi phí sửa chữa nếu tình trạng của thiết bị sau dịch vụ vẫn tiếp tục diễn ra, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.

☑️ Cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây nhanh chóng với nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành của thành phố Hồ Chí Minh.

☑️ Chính sách bảo hành các thiết bị tại suadienlanh.vn kéo dài từ 6 – 12 tháng.

☑️ Nhận sửa chữa cho máy lạnh thuộc nhiều thương hiệu khác nhau từ trong nước cho đến ngoài nước, từ rẻ nhất cho đến mắc nhất.

Với những ưu điểm này chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

3. Quy trình được định sẵn của dịch vụ sửa máy lạnh tại suadienlanh.vn.

Chúng tôi với mong muốn nâng cao sự chuyên nghiệp đã cho ra một quy trình sửa chữa khuôn mẫu được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và thông tin khách hàng trên trang web của suadienlanh.vn hoặc qua số tổng đâì 1900 2276.

Khi quý khách muốn dùng dịch vụ sửa điều hòa đường An Nhơn Tây thông qua liên hệ trên website thì các nhân viên sẽ gọi điện để xác nhận đơn sửa chữa của quý khách.

Bước 2: Điều động đơn vị sửa chữa gần nhất để cử ra đội thợ kỹ thuật mau chóng di chuyển đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp.

Bước 3: Các thợ sửa chữa sẽ kiểm tra thiết bị và tìm lỗi mà máy lạnh đang mắc để lựa chọn biện pháp khắc phục cho thiết bị phù hợp.

Bước 4: Dựa trên tình trạng và bảng giá sửa máy lạnh chúng tôi sẽ thông báo giá tiền khách hàng cần chi trả cho dịch vụ. Đồng thời nếu đang có chương trình khuyến mãi chúng tôi sẽ áp dụng cho dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây tận nhà.

Bước 5: Khi nhận đường sự đồng thuận của khách hàng về mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi của máy lạnh cho quý khách.

Bước 6: Cho máy hoạt động thử để kiểm tra lại sau quá trình sửa chữa. Và sẽ bàn giao thiết bị khi máy lạnh chắc chắn ổn định.

Bước 7: Xuất hóa đơn sửa chữa và thu dọn dụng cụ trước khi về.

Tình hình vận động của máy lạnh sẽ được chúng tôi cập nhật sau từ 3 – 4 ngày. Và tiếp nhận các đóng góp của khách hàng.

4. Các dịch vụ sửa chữa được cung cấp tại suadienlanh.vn.

Hiện nay ở suadienlanh.vn chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ về sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây như sau:

👉 Giải quyết máy lạnh bị xì ga.

👉 Bơm và thay ga cho máy lạnh.

👉 Nhận tư vấn nơi lắp đặt phù hợp giúp đạt hiệu quả tốt nhất.

👉 Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng cho thiết bị điều hòa.

👉 Khắc phục những hiện tượng lỗi như:

  • Máy lạnh chạy nhưng không mát, không lạnh hoặc khí thoát ra từ máy lạnh có hơi nóng.
  • Điều khiển máy lạnh bị hỏng.
  • Máy lạnh có mùi hôi hoặc âm thanh ồn ào.
  • Dàn lạnh bị nhiễu nước.
  • Quạt hai dàn nóng / lạnh không hoạt động.

Vậy đó là những thông tin liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh đường An Nhơn Tây mà chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bất kì loại dịch vụ nào về lĩnh vực điện lạnh, hãy mau chóng gọi đến số tổng đài: 1900 2276 để nhận được sự hỗ trợ tại suadienlanh.vn nhé!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi