Sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu là một trong những dịch vụ đang được trung tâm suadienlanh.vn cung cấp rỗng rãi đến quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn chú trọng chất lượng cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín có thể khắc phục dứt điểm tất cả các tình trạng mà máy lạnh nhà bạn đang mắc phải.

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu tại suadienlanh.vn.

Làm thế nào để suadienlanh.vn chúng tối có thể chiếm được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, đó chính là nhờ vào những ưu điểm tốt khi chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Hoàng Diệu sau đây:

✅ Trung tâm luôn phục vụ nhanh chóng, kịp thời và không làm mất thời gian của khách hàng hoặc để khách chờ đợi lâu.

✅ Máy lạnh của khách hàng sẽ được trở về tình trạng hoạt động tốt và khỏe mạnh, làm việc hiệu quả hơn nhờ các trục trặc hư hỏng được loại bỏ dứt điểm.

✅ Thợ sửa điều hòa đường Hoàng Diệu có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm vững chuyên môn chắc chắn và có kiến thức am hiểu sâu rộng về lĩnh vực điện lạnh.

✅ Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, có tác phong làm việc thân thiện, cởi mở để phục vụ quý khách tốt nhất.

✅ Quý khách sẽ được kiểm tra tổng quát toàn bộ tình trạng của máy lạnh ban đầu hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

✅ Chúng tôi luôn đề cao tính trách nhiệm trong công việc, đảm bảo luôn đúng hẹn, hỗ trợ tận tình, và chu đáo.

✅ Mức giá sửa máy lạnh cho khách hàng vô cùng phù hợp, phải chăng với bảng giá sửa máy lạnh đã được niêm yết công khai, minh bạch.

✅ Quy trình thực hiện sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu chuyên nghiệp, cẩn thận và kỹ thuật đạt chuẩn.

✅ Áp dụng nhiều ưu đãi cho quý khách hàng như giảm giá ngay 10% cho việc sử dụng dịch vụ lần tiếp theo tại suadienlanh.vn của quý khách.

✅ Tất cả các phụ tùng, thiết bị được thay mới cho điều hòa đều được chúng tôi cung cấp có giấy tờ xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng.

✅ Chính sách bảo hành ưu đãi cho máy lạnh sau khi khắc phục có thời hạn đến 12 tháng.

✅ Trung tâm cam kết hoàn tiền trong trường hợp không thể giải quyết được sự cố trên điều hòa của quý khách triệt để.

✅ Bên cạnh đó, chúng tôi phục vụ dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Hoàng Diệu quý khách ở mọi địa điểm trên tuyến đường này.

2. Công đoạn thực hiện dịch vụ sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu của suadienlanh.vn.

Chúng tôi sẽ xác nhận mọi thông tin của quý khách khi sử dụng dịch vụ Sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu và sau đó sẽ phục vụ quý khách theo quy trình sau:

➤ Bước 1: Kiểm tra tình trạng sơ bộ cho máy lạnh của khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật sau khi tới nơi sẽ bắt đầu tiến hành xem xét các vấn đề mà máy lạnh của bạn đang gặp phải, xác định đúng nguyên nhân dẫn đến sự cố.

➤ Bước 2: Nhân viên sẽ đưa ra hướng giải quyết và sửa chữa máy lạnh

Sau khi đánh giá, nhận định rõ tình trạng tổng quát của điều hòa, tùy theo từng hạng mục hỏng hóc, kỹ thuật viên sẽ đề xuất các giải pháp xử lý tốt nhất, triệt để nhất.

➤ Bước 3: Tiến hành báo giá cho quý khách.

Căn cứ trên các hạng mục hỏng hóc của máy lạnh sau đó đối chiếu với bảng giá sửa máy lạnh của suadienlanh.vn, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện báo giá đúng tới khách hàng.

➤ Bước 4: Thực hiện công việc sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu Sau khi quý khách đã thống nhất được mức giá dịch vụ, thợ sửa điều hòa đường Hoàng Diệu sẽ tiến hành các bước khắc phục sự cố cho điều hòa.

➤ Bước 5: Hoàn tất công việc sửa chữa

Kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng sau khi khởi động máy và xác định máy đã chạy ổn định lại, tiếp theo nhân viên xuất hóa đơn cho khách hàng và đưa phiếu bảo hành theo quy định của trung tâm.

➤ Bước 6: Nhân viên tư vấn khách hàng cách sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất.

Trung tâm sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng điều hòa tốt nhất, hiệu quả để tránh gây ra trục trặc và vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ lại khu vực vừa thực hiện sửa chữa.

➤ Bước 7: Nhận ý kiến đánh giá, phản hồi dịch vụ từ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của suadienlanh.vn sẽ liên hệ lại cho khách hàng sau vài ngày khắc phục để nghe những phản hồi về chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu và hỏi thăm tình trạng làm việc của máy lạnh.

3. Một số sai lầm của bạn khi sử dụng điều hòa.

👉 Gắn lắp máy lạnh không đúng kỹ thuật, và sai vị trí.

👉 Lựa chọn loại điều hòa không đúng công suất với diện tích của căn phòng nhà bạn.

👉 Sử dụng loại máy lạnh đã quá cũ hoặc lỗi thời.

👉 Tự ý sửa chữa máy lạnh khi không có đủ kinh nghiệm mà không liên hệ đến các đơn vị trung tâm uy tín giúp đỡ.

👉 Để xảy ra tình trạng thiếu gas trên máy lạnh trong thời gian dài.

👉 Thiết lập nhiệt độ của điều hòa xuống thấp đột ngột khi vừa mới bật lên.

👉 Không thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy lạnh tại nhà hợp lý.

Bất kì tình trạng hư hỏng nào trên máy lạnh cũng đều cần phải khắc phục ngay, vì thế đừng để hư hỏng kéo dài quá lâu mà hãy gọi đến cho trung tâm suadienlanh.vn qua hotline 1900 2276 – 0933 599 211 để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ Sửa máy lạnh đường Hoàng Diệu kịp thời và nhanh chóng đến quý khách!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi