Sửa máy lạnh đường Lê Quang Định đang là một trong những dịch vụ khá phổ biến trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, trung tâm suadienlanh.vn chúng tôi tự tin sẽ đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín đến quý khách hàng.

1. Trung tâm suadienlanh.vn – đơn vị hàng đầu về dịch vụ sửa máy lạnh đường Lê Quang định.

Trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa điều hòa đường Lê Quang Định, nhưng suadienlanh.vn vẫn là một trong những sự lựa chọn uy tín vì những điểm tốt sau:

✅ Nhân viên luôn sẵn sàng có mặt bất cứ khi nào khách hàng cần đến.

✅ Thao tác sửa máy lạnh nhanh gọn và chuyên nghiệp chỉ trong một ngày.

✅ Có chính sách bảo hành sửa máy lạnh có thời hạn lên đến 12 tháng.

✅ Nhân viên sẽ hỗ trợ kiểm tra tình trạng cho máy lạnh miễn phí hoàn toàn ngay tại nhà.

✅ Kỹ thuật viên được công ty tuyển dụng kỹ lưỡng và đào tạo một cách bài bản về chuyên môn cũng như kiến thức về lĩnh vực điện lạnh.

✅ Cam kết thay thế linh kiện sửa chữa mới hoàn toàn, chính hãng 100% và chất lượng cao hàng đầu, không lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để gian lận hoặc đánh lừa khách.

✅ Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% cho những lần sử dụng dịch vụ kế tiếp tại trung tâm suadienlanh.vn..

✅ Nhân viên kỹ thuật suadienlanh.vn xử lý sự cố được hầu hết những dong máy lạnh của các thương hiệu trên thị trường: Máy lạnh Mitsubishi, Toshiba, Daikin, Hitachi, Midea, Samsung, LG… hoặc các loại máy lạnh dạng tủ đứng, máy lạnh âm trần….

✅ Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình và chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

✅ Dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Lê Quang ĐỊnh của suadienlanh.vn luôn tự tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ có chất lượng hiệu quả cao và chuyên nghiệp.

✅ Quy trình của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh gọn, nhân viên luôn có thái độ làm việc thân thiện, tạo sự tin yêu vững chắc cho mọi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của suadienlanh.vn.

✅ suadienlanh.vn đem lại những giải pháp khắc phục triệt để và hiệu quả nhất, đảm bảo dứt điểm được tình trạng của máy lạnh với mức giá hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

✅ Bảng giá sửa máy lạnh đường Lê Quang Định luôn được đăng tải rõ ràng và minh bạch trên website của công ty https://suadienlanh.vn/.

2. Quy trình thực hiện của dịch vụ sửa điều hòa đường Lê Quang Định của suadienlanh.vn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi thông tin đặt lịch để sửa máy lạnh đường Lê Quang Định một cách nhanh chóng và điều phối kỹ thuật viên để tiến hành quy trình sửa chữa như sau đây:

➤ Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng máy lạnh cho khách hàng.

Thợ sửa chữa sau khi đến tận nhà sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra các trục trặc mà điều hòa của bạn đang gặp phải, sau đó xác định đúng được nguyên nhân gây ra hư hỏng.

➤ Bước 2: Kỹ thuật viên đưa ra phương án khắc phục tối ưu và sửa chữa máy lạnh.

Sau khi kiểm tra và nhận thấy được tình trạng của máy lạnh, dựa vào từng mức độ hỏng hóc, thợ sửa chữa sẽ đề ra biện pháp khắc phục hợp lí và tốt nhất.

➤ Bước 3: Báo giá chính xác đến quý khách hàng.

Căn cứ vào mức độ hư hỏng của máy lạnh đối chiếu với bảng giá sửa máy lạnh của suadienlanh.vn, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thông báo mức giá tới khách hàng.

➤ Bước 4: Tiến hành thao tác sửa máy lạnh.

Sau khi khách hàng đã thống nhất được với mức giá sửa chữa, thợ sửa máy lạnh đường Lê Quang Định sẽ tiến hành các bước khắc phục sự cố.

➤ Bước 5: Hoàn thành quá trình sửa chữa

Kỹ thuật viên sẽ bàn giao máy lạnh lại cho quý khách  sau khi đã khắc phục xong, sau đó xuất hóa đơn cho khách hàng và phiếu bảo hành theo quy định của công ty.

➤ Bước 6: Chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh đúng cách.

Nhân viên suadienlanh.vn sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh một cách an toàn, hiệu quả cho quý khách để tránh gây hư hỏng và dọn dẹp sạch sẽ lại vị trí vừa thực hiện công việc.

➤ Bước 7: Nhân viên tư vấn nhận phản hồi về dịch vụ sửa máy lạnh đường Lê Quang Định mà suadienlanh.vn cung cấp từ khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của suadienlanh.vn sẽ gọi lại cho quý khách để nghe phản hồi về chất lượng của dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Lê Quang ĐỊnh sau 03 ngày và hỏi thăm tình trạng làm việc của máy lạnh.

3 Những tác hại của việc bạn để máy lạnh hư hỏng quá lâu mà không sửa.

👉 Khả năng làm lạnh của điều hòa không còn hiệu quả nữa, gây khó chịu và bất tiện trong thời tiết nóng bức.

👉 Những trục trặc dần trở nên nghiệm trọng và gây khó khăn trong việc sửa chữa.

👉 Khoản phí phải chi trả cho việc sửa chữa cao do sự cố hỏng hóc phức tạp.

👉 Chi phí tiền điện tăng cao hơn bình thường do máy vận hành quá tải.

👉 Máy lạnh hư hỏng để lâu ngày dần xuống cấp, tuổi thọ và độ bền sẽ giảm đi đáng kể.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên, nếu máy lạnh nhà bạn gặp bất kì trục trặc nào thì hãy tìm đến dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Quang Định của trung tâm suadienlanh.vn để được giúp đỡ qua HOTLINE 1900 2276 – 0933 599211 sẽ có nhân viên của trung tâm tư vấn bạn một cách chu đáo và chi tiết.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi