Đối với các loại hình dịch vụ tại suadienlanh.vn đều được chúng tôi chú trọng phát triển để ngày càng hoàn thiện, kể cả dịch vụ sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương nhằm cung ứng cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo được chất lượng hoàn hảo cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc sửa chữa.

Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương

1. Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương của suadienlanh.vn?

Suadienlanh.vn lâu nay đã trở thành một đơn vị sửa chữa máy lạnh đường Lê Văn Khương uy tín, dần khẳng định được vị trí trên thị trường cũng như sự tin tưởng trong lòng quý khách với những lợi ích sau:

✅ Chúng tôi luôn đào tại kỹ thuật viên một cách bài bản nên tất cả các nhân viên đều có tay nghề vững chắc, chuyên môn cao và mọi hư hỏng đều biết cách xử lý triệt để.

✅ Kỹ thuật viên của trung tâm luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ đến tận nhà quý khách trong thời gian ngắn nhất, chỉ mất khoảng 30 phút kể từ khi xác nhận chính xác yêu cầu dịch vụ sửa máy lạnh.

✅ Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn phục vụ quý khách bất cứ khi nào có nhu cầu với thái độ niềm nở, thân thiện và nhiệt tình nhất.

✅ Tất cả những trang thiết bị, linh kiện để sửa điều hòa đường Lê Văn Khương đều là hàng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nhằm hạn chế tình trạng lãng phí thời gian và tiền bạc nhất cho quý khách.

✅ Mọi phụ tùng được dùng để thay thế cho máy lạnh của suadienlanh.vn đều là hàng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và chính hãng 100%.

✅ Nhân viên của chúng tôi có thể khắc phục được tất cả các dòng máy lạnh của các thương hiệu phổ biến hiện nay như: Panasonic, Toshiba, Hitachi, Daikin, Samsung,…

✅  Không bao giờ có tình trạng hét giá hoặc báo giá sai vì bảng giá sửa máy lạnh luôn được chúng tôi đăng tải công khai và rõ ràng trên website suadienlanh.vn.

✅ Trung tâm có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp mọi nơi ở thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương đến quý khách tại mọi khu vực, địa điểm này.

✅  Chúng tôi luôn cung cấp những chính sách bảo hành với ưu đãi hấp dẫn có tời hạn dài lâu dài lên đến 12 tháng.

✅ Hoàn tiền cho quý khách trong trường hợp nhân viên sửa máy lạnh  nhiều lần nhưng lỗi vẫn không được dứt điểm, thậm chí là còn phát sinh thêm nhiều lỗi khác.

✅ Áp dụng ngay ưu đãi giảm giá 10% cho chi phí sử dụng dịch vụ lần thứ hai của quý khách tại suadienlanh.vn.

Sửa máy lạnh

2. Những cam kết chắc chắn của suadienlanh.vn khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa đường Lê Văn Khương.

Để mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương của chúng tôi, thì suadienlanh.vn xin tự tin cam kết những điều sau đây:

👉   Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh được cung cấp là dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu, không bao giờ để quý khách có ấn tượng xấu và thất vọng về dịch vụ của chúng tôi.

👉 Chúng tôi cam kết mọi tình trạng hư hỏng đều được loại bỏ một cách triệt để, và trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

👉  Hạn chế tối đa việc quý khách phải mất những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình hỗ trợ dịch vụ.

👉  Cam kết đầu tư đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, ưu tiên an toàn hàng đầu trong thời gian cung ứng dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương cho quý khách.

👉 Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến không hài lòng cũng như các phản hồi tiêu cực từ khách hàng để rút kinh nghiệm và ngày càng thúc đẩy các dịch vụ phát triển và hoàn thiện hơn.

👉 Quý khách không phải bận tâm về chi phí sửa chữa máy lạnh bơi chúng tôi luôn công khai bảng giá sửa máy lạnh rõ ràng để khách hàng dễ dàng tham khảo.

👉 Cam kết với tất cả các quý khách hàng nếu là khách hàng thân quen của chúng tôi thì sẽ nhận được những chế độ hậu mãi ưu đãi và đầy hấp dẫn tại suadienlanh.vn

👉 Cam kết các linh kiện dùng để thay thế cho thiết bị điện lạnh của suadienlanh.vn luôn đảm bảo chất lượng cao và chính hãng.

👉  Trong trường hợp quý khách phát hiện những lỗi trong khâu cung ứng dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Sửa máy lạnh

3. Một số lưu ý để hạn chế máy lạnh bị hỏng hóc.

Máy lạnh là một thiết bị cần thiết trong sinh hoạt vì thế nếu muốn thiết bị hoạt động bền bỉ thì các bạn hãy lưu ý những điều sau:

☞ Không nên tự ý tháo gỡ máy lạnh ra để sửa chữa nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này.

☞ Thường xuyên vệ sinh cũng như bảo trì điều hòa để ngăn ngừa nhiều bụi bẩn bám nhiều vào máy lạnh.

☞ Không được tự thực hiện các thao tác như bơm ga hay sửa máy lạnh nếu không có kinh nghiệm.

☞ Không nên đặt những vật dụng nặng lên dàn nóng, dàn lạnh của máy.

☞ Tranh cho máy lạnh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá lâu thì sẽ dễ gây tình trạng nóng máy và chập điện.

Bất kể tình trạng hư hỏng nào ở máy lạnh cũng đều có thể sửa chữa được vì thế hãy liên hệ đến suadienlanh.vn với hotline quen thuộc 19002276 để sử dụng dịch vụ Sửa máy lạnh đường Lê Văn Khương ngay nếu thấy máy lạnh nhà bạn gặp trục trặc một cách kịp thời nhằm tránh được các tác hại lâu dài.