Vào mùa nắng, nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao khiến thiết bị dễ bị quá tải dẫn đến hư hỏng. Dịch vụ sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích tại nhà cam đoan sẽ giải quyết triệt để sự cố cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất. Quý khách tham khảo bài viết sau để cảm nhận sự tiện lợi của dịch vụ tại suadienlanh.vn.

sửa máy lạnh đường lũy bán bích
Thợ Sửa Máy Lạnh Đường Lũy Bán Bích Uy Tín – Giá Rẻ

1. Vì sao sửa điều hòa đường Lũy Bán Bích tại suadienlanh.vn là dịch vụ chất lượng uy tín hàng đầu.

Suadienlanh.vn luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng sau những lần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh bởi vì những phương pháp sửa chữa của chúng tôi không ngừng được cải tiến tối ưu nhất. Đồng thời còn do các ưu điểm sau:

✅ Suadiennhanh.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa nhiều loại điều hòa khác nhau, từ những hãng điều hòa nổi tiếng nhất đến những loại điều hòa cũ nhất. Sanyo, Samsung, Sharp, Toshiba, LG, Electrolux, Panasonic, Daikin và những hãng khác là một số thương hiệu máy điều hòa hiện có trên thị trường.

✅ Sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích sẽ cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất về phương pháp, tay nghề cũng như phong cách, thái độ phục vụ của toàn thể nhân viên.

✅ Các nhân viên tại suadienlanh.vn chủ động, tích cực phổ biến kiến thức cần thiết, và say mê trả lời các thắc mắc của khách hàng.

✅ Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và thường xuyên mở rộng kiến thức về ngành điện lạnh. Tiếp tục cải thiện, phấn đấu cho giải pháp sửa chữa toàn diện nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

✅ Khách hàng có thể hiểu rõ và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Lũy Bán Bích của suadienlanh.vn vì nó tuân theo phương thức vận hành tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

✅ Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi sửa chữa điều hòa hoặc nhân viên có hành vi thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng với khách hàng. Suadienlanh.vn đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm và không thu phí sửa chữa.

✅ Khách hàng có thể liên hệ với suadienlanh.vn vào các ngày cuối tuần và ngày lễ. Chúng tôi tin rằng các đơn vị sửa chữa nên mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

✅ Suadienlanh.vn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bơm gas, thay gas cho máy lạnh bên cạnh việc sửa chữa hư hỏng.

✅ Đơn vị sửa chữa có số lượng lớn nhiều chi nhánh tại các khu vực trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất, đến tận nhà chỉ sau 30 phút.

✅ Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa đường Lũy Bán Bích với những thiết bị hiện đại, thời thượng nhất và sử dụng những linh kiện thay thế chất lượng, uy tín, có nguồn gốc rõ ràng tại suadienlanh.vn.

✅ Các chuyên viên sẽ hướng dẫn và phổ biến một số kiến thức để khách hàng có thể tự giải quyết các sự cố điều hòa đơn giản mà không cần phải gọi dịch vụ.

✅ Các chương trình khuyến mãi thường xuyên được thực hiện đồng thời với chính sách bảo hành linh kiện thay thế mới, bảo hành một năm. Nếu quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào lần thứ hai hoặc sửa một lúc cho ba thiết bị, quý khách sẽ được giảm giá 10%.

✅ Để đưa ra chi phí sửa chữa máy lạnh, chúng tôi luôn sử dụng bảng giá sửa máy lạnh được lập sẵn. Quý khách hàng có thể tìm chi tiết thêm về trên website suadienlanh.vn.

thợ sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích
Thợ Sửa Chữa Máy Lạnh Đường Lũy Bán Bích Kỹ Thuật Chuyên Môn cao

2. Quy trình tiêu chuẩn sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích tại suadienlanh.vn.

Quy trình của dịch vụ sửa máy lạnh được tiến hành đơn giản như sau:

👉 Tiếp nhận yêu cầu sửa máy lạnh từ khách hàng.

👉 Nhanh chóng cử đội kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra.

👉 Xác định tình trạng hư hỏng của máy lạnh.

👉 Đề xuất phương án giải quyết hiệu quả và tiết kiệm tốt nhất.

👉 Báo cụ thể mức giá được định sẵn trên bảng giá sửa máy lạnh của suadienlanh.vn.

👉 Tiến hành sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích nếu khách hàng chấp nhận.

👉 Kiểm tra lại chất lượng hoạt động và bàn giao nguyên vẹn cho khách hàng.

👉 Xuất hóa đơn thanh toán chi phí sửa chữa và cung cấp giấy bảo hành 12 tháng nếu quá trình sửa chữa có thay mới thiết bị.

👉 Nhân viên tại suadienlanh.vn sẽ chủ động liên lạc sau ba ngày để kiểm tra máy lạnh. Lắng nghe lời phản hồi của khách hàng về dịch vụ sửa điều hòa đường Lũy Bán Bích.

3. Hãy chú ý các điểm sau để đảm bảo an toàn cho cả sức khỏe và thiết bị người tiêu dùng.

Nếu không lưu ý những điều sau quý khách sẽ phải thường xuyên sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích.

☑️ Khi nhiệt độ bên ngoài vào những ngày nắng nóng trên 30 độ C, quý khách nên mở máy lạnh và duy trì từ 26 – 28 độ C.

☑️ Hạn chế để máy lạnh chạy liên tục trong thời gian dài, thiết bị nào cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi thì mới có được sự bền lâu, nếu không sẽ gây qua tải và khiến máy lạnh gặp nhiều sự cố hư hỏng.

☑️ Hãy làm sạch máy điều hòa không khí một cách thường xuyên; quý khách có thể sử dụng máy hút bụi hoặc một miếng vải sạch nhúng vào nước ấm để làm sạch bộ lọc không khí 2 tuần/1 lần.

☑️ Tuyệt đối không vào ngay phòng lạnh khi vừa từ ở nơi có nhiệt độ cao như ngoài trời nắng. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người tiêu dùng, dễ mắc các bệnh cảm, viêm mũi, đau họng, ho,…

☑️ Khi lắp đặt máy lạnh, nên để máy lạnh ở vị trí cao và bao quát căn phòng để tránh những tác động của yếu tố bên ngoài đồng thời khí lạnh được phân bố đều khắp căn phòng, hiệu quả đạt được cao hơn.

Bài viết về dịch vụ sửa máy lạnh đường Lũy Bán Bích đến đây là kết thúc. Dù bất kì yêu cầu nào về điện lạnh, chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp dịch vụ đến quý khách. Hãy liên hệ qua số ☎️ HOTLINE: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc qua suadienlanh.vn để được hỗ trợ kịp lúc.