Dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng tiếp nhận sửa máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần và máy lạnh tủ đứng ở TPHCM. Suadienlanh.vn cung cấp một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, khắc phục mọi tình trạng từ đơn giản đến phức tạp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Sửa máy lạnh đường Minh Phụng

 

1. Những đặc điểm mang đến lợi ích cho khách hàng khi sửa điều hòa đường Minh Phụng tại suadienlanh.vn.

Suadienlanh.vn ngày càng được phát triển và nhiều khách hàng biết tên tuổi có lẽ là do kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã cho ra hàng loạt những ưu điểm độc đáo thu hút đông đảo khách hàng sửa máy lạnh đường Minh Phụng.

✅ Chúng tôi tập hợp và lựa chọn kỹ lưỡng những người có kỹ năng vượt trội, tài giỏi, sở hữu kiến thức phong phú về ngành điện lạnh. Trình độ làm việc cao, kinh nghiệm dày dặn, am hiểu rộng về các phương pháp sửa chữa.

✅ Nhân viên tuyệt đối sẽ không có thái vô lễ hay thiếu trung thực khi sửa chữa máy lạnh đường Minh Phụng. Chi phí sửa chữa sẽ hoàn toàn được báo đúng giá và báo chính xác tình trạng lỗi của thiết bị, cam đoan sẽ không gian dối và lừa gạt khách hàng.

✅ Bảng giá sửa máy lạnh luôn được công bố chi tiết và minh bạch. Mọi mức giá chúng tôi đưa ra đều sẽ dựa vào thông tin của bảng giá đó, khách hàng có thể tìm cụ thể trên trang suadienlanh.vn.

✅ Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng tại suadienlanh.vn, quý khách còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt và các chính sách bảo trì bảo hành lâu dài thời hạn tới 1 năm.

✅ Cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh. Phụ tùng và linh kiện chất lượng,tân tiến, chính hãng 100% . Suadienlanh.vn không cho phép sử dụng những thiết bị hỏng hóc và cũ cho dịch vụ sửa máy lạnh.

✅ Cung cấp dịch vụ trong 30 phút. Nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ, chúng tôi đã xây dựng nhiều chi nhánh trải dài trên khắp tuyến đường thuộc khu vực thành phố HCM.

✅ Cam kết 100% hoàn tiền cho quý khách hàng nếu sau khi kết thúc dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng nhưng tình trạng hư hỏng của thiết bị vẫn tiếp tục lặp lại, suadienlanh.vn xin chịu toàn bộ trách nhiệm và hoàn mọi chi phí sửa chữa của khách hàng.

✅  Nhân viên sẽ nhiệt tình hướng dẫn khách hàng có thể tự khắc phục một số tình trạng lỗi cơ bản của thiết bị và quá trình dùng máy lạnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Sửa máy lạnh

 

2. Suadienlanh.vn với quy trình sửa điều hòa đường Minh Phụng chuyên nghiệp.

Theo một khuôn mẫu đạt chuẩn, quy trình sửa máy lạnh đường Minh Phụng được thực hiện như sau.

☞ Hỗ trợ viên tiếp nhận các thông tin từ khách hàng:

Khi có nhu cầu cần sửa chữa máy lạnh đường Minh Phụng, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn qua số tổng đài 1900 2276 hoặc qua website suadienlanh.vn.

☞ Điều phối nhân viên kỹ thuật đến nơi cần sửa chữa:

Sau 30 phút kể từ lúc xác nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra tổng thể thiết bị.

☞ Chẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phương án phù hợp:

Kiểm tra tình trạng lỗi của máy lạnh, kết luận nguyên nhân và đề xuất phương án giải quyết tốt nhất, không tái lại, có thể tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

☞ Báo mức giá sửa chữa và tiến hành dịch vụ sửa máy lạnh:

Khi đã xác định chính xác nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục, các kỹ thuật viên sẽ báo giá chi tiết nhất dựa trên bảng giá sửa máy lạnh đã được trung tâm quy định sẵn.

☞ Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng.

☞ Kiểm tra thiết bị trước khi giao trả máy lạnh cho quý khách hàng:

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa máy lạnh, chúng tôi sẽ khởi động máy để xác nhận tình hình hoạt động của máy, đảm bảo tình trạng được xử lý triệt để và bàn giao cho khách hàng.

☞ Kết thúc dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng:

☞ Cuối cùng chúng tôi sẽ xuất hóa đơn thanh toán và thu dọn gọn gàng các dụng cụ sửa chữa trước lúc di chuyển ra về.

☞ Đến 3 ngày sau, nhân viên tại suadienlanh.vn sẽ liên lạc để kiểm tra hiệu quả vận hành của thiết bị máy lạnh và xin ý kiến phản hồi của khách hàng.

Sửa máy lạnh

3. Một số điểm cần lưu ý cho quá trình sử dụng máy lạnh tại nhà.

Hãy chú ý một số thói quen sau để hạn chế sửa máy lạnh đường Minh Phụng đồng thời giúp máy lạnh tăng tuổi thọ và độ bền nhé!

✔ Khi nhiệt độ ngoài trời quá 30 độ C, nên giữ máy lạnh trong nhiệt độ từ 26-28 độ C.

✔ Không để máy lạnh hoạt động không ngừng 24/24, thiết bị nào cũng cần thời gian nghỉ ngơi nếu không sẽ dẫn đến tình trạng quá tải.

✔  Hạn chế vào ngay phòng máy lạnh khi vừa ở nơi có nhiệt độ cao nếu không muốn mắc các bệnh viêm mũi, đau đầu,…

✔ Hãy vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ, quý khách có thể tự vệ sinh màng lọc không khí của máy lạnh bằng máy hút bụi hoặc lau chùi bằng khăn sạch được nhúng qua nước ấm.

✔ Lắp đặt máy lạnh ở vị trí cao sẽ giúp công suất hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Nội dung trên là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Minh Phụng. Hy vọng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy lạnh sẽ liên hệ đến chúng tôi qua số hotline 1900 2276 hoặc trên website suadienlanh.vn. Chúng tôi rất vinh hạnh có thể hỗ trợ quý khách hàng hết mình.