Sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đang là một trong những dịch vụ phổ biến nhất hiện nay. Và trung tâm suadienlanh.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự tin sẽ là một lựa chọn hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao.

1. Dịch vụ sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại suadienlanh.vn có điểm gì nổi bật?

Để có thể làm hài lòng tất cả quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thì suadienlanh.vn luôn có những điểm tốt sau đây:

✅ Trung tâm điều động các kỹ thuật viên đến nhanh trong khoảng 30 phút kể từ khi khách hàng sử dụng dịch vụ, suadienlanh.vn cam kết đây là thời gian nhanh nhất mà bạn nhận được trong lĩnh vực sửa máy lạnh.

✅ Nhân viên kiểm tra chính xác tình trạng cho máy lạnh rồi mới báo giá tiếp đó sẽ khắc phục nếu khách hàng đồng ý. Quá trình kiểm tra kỹ càng nên mức giá mà chúng tôi đưa ra là hoàn toàn thích hợp với quý khách hàng.

✅ Luôn đề xuất những phương án giải quyết lỗi ở máy lạnh hiệu quả nhất để khách hàng không phải tốn nhiều chi phí.

✅ Nhân viên kỹ thuật khắc phục sửa máy lạnh ngay tại nhà và không đem về (ngoại trừ một số trường hợp máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải đưa về trung tâm để có đầy đủ trang thiết bị sửa chữa).

✅ Mọi thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa luôn được công ty đăng tải trực tiếp trên website suadienlanh.vn, kể cả bảng giá sửa máy lạnh để quý khách có thể dễ dàng theo dõi.

✅ Suadienlanh.vn cam kết không xảy ra tình trạng tráo đổi các thiết bị bên trong máy lạnh của quý khách. Đây là điều mà chúng tôi tuân thủ hàng đầu để có thể nhận đuuợc sự tin tưởng tuyệt đối từ quý khách.

✅ Trung tâm luôn cung cấp nhiều chế độ ưu đãi cho quý khách như giảm ngay 10% khi các khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong những lần tiếp theo.

✅ Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ sửa điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của tất cả các thương hiệu lớn nhất trên thị trường hiện nay như: Máy lạnh Mitsubishi, Toshiba, Midea, Hitachi, Nagakawa, Samsung…

✅ Cam kết chỉ thay thế linh kiện chất lượng, chính hãng 100%. Không bao giờ thay thế những thiết bị kém chất lượng cho khách hàng, hoặc sử dụng hàng giả và hàng nhái.

✅ Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ sửa máy lạnh cho quý khách tại bất kì địa điểm nào trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

2. Quy trình làm việc đạt chuẩn của dịch vụ sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tại suadienlanh.vn.

Suadienlanh.vn sở hữu một quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn cao, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh, quý khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

➤ Bước 1: Quý khách có thể thực hiện một trong các cách sau để liên hệ trung tâm sửa điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

– Cách 1: Gọi điện qua số tổng đài 1900 2276 – 0933 599 211, hỗ trợ viên tại suadienlanh.vn sẽ tiếp nhận cuộc gọi và tư vấn vấn đề mà khách hàng gặp phải.

– Cách 2: Truy cập vào website: suadienlanh.vn và điền thông tin. Ngoài ra quý khách có thể để lại đầy đủ thông tin cá nhân dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và liên hệ với khách hàng để xác nhận.

➤ Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận rõ các thông tin của khách hàng, suadienlanh.vn sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến nhà khách hàng trong vòng từ 25-30 phút.

➤ Bước 3: Khi đến đúng nơi, chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành kiểm tra máy lạnh để xác định tình trạng và nguyên nhân, sau đó cùng nhau đưa ra giải pháp khắc phục triệt để, tiết kiệm, nhanh gọn nhất.

➤ Bước 4: Báo chi phí sửa chữa theo như bảng giá sửa máy lạnh trên suadienlanh.vn và những chương trình ưu đãi nếu có.

➤ Bước 5: Sau khi khách hàng đã đồng ý, chúng tôi sẽ thực hiện thao tác sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

➤ Bước 6: Hoàn tất sửa chữa, cho máy vận hàng thử để kiểm tra lại tổng bộ, khi thực sự ổn định chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng vfa xuất hóa đơn thanh toán.

➤ Bước 7: Ba ngày sau, nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên lạc kiểm tra tình hình hoạt động của máy và xin những ý kiến đóng góp từ khách hàng.

3. Một số lưu ý cần chú trọng trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Khi sử dụng máy lạnh, khách hàng nên chú ý những điểm sau để máy lạnh được hiệu quả, bến lâu hơn và hạn chế phải sửa chữa điều hòa đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa:

☑️ Nên lắp đặt máy lạnh ở vị trí trên cao thì công suất hoạt động của máy lạnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

☑️ Không để máy lạnh hoạt động duy trì 24/24. Để máy lạnh hoạt động liên tục như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của máy lạnh và cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cua người dùng.

☑️ Nên bật điều hòa ở nhiệt độ lý tưởng là từ 26 đến 28 độ.

☑️ Tránh mở máy lạnh ngay khi vừa ở nơi có nhiệt độ cao, sẽ khiến bạn dễ bị cảm và mắc những bệnh về đường hô hấp.

☑️ Nên tạo thói quen vệ sinh máy lạnh theo định kỳ, các thiết bị bên trong cần được làm sạch 2 tháng/1 lần. Như vậy sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn.

Và bài viết trên là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Nếu bạn gặp vấn đề không thể giải quyết thì hãy nhanh chóng liên hệ qua số hotline: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc qua website: suadienlanh.vn để được hỗ trợ kịp thời. Được phục vụ quý khách là niềm hân hạnh của chúng tôi!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi