Suadienlanh.vn sẽ là nơi đảm bảo  đồng thời cam kết là nơi cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự uy tín, chất lượng. Và từ lâu đã trở thành được nhiều sự lựa chọn của khách hàng bởi thái độ chuyên nghiệp , tận tâm và trách nhiệm.

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự tại Suadienlanh.vn

Bằng nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh của mình, công ty tự tin sẽ  mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa đường Ngô Gia Tự tốt nhất, đặt uy tín lên hàng đầu bởi những lý do sau:

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự có dịch vụ bảo hành cũng như là luôn hỗ trợ khách hàng tại suamaylanh.vn lâu dài

✅ Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại Limosa thì bạn sẽ được công ty bảo hành máy lạnh lên tới tận 12 tháng

✅ Không chỉ thế nếu sau khi sửa chữa mà máy lạnh có bất kỳ lỗi hư hỏng phát sinh nào thì suadienlanh.vn luôn sẽ sẵn lòng hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi tới khi chấm dứt sự cố .

✅ Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên là những người giỏi, có chuyên môn cao và kiến thức điện lạnh chắc và hơn hết tinh thần trách nhiệm cao với công việc

✅ Song không chỉ thế còn luôn tận tâm nhiệt tình với công việc , có trách nhiệm cao. 

✅ Trung tâm chắc chắn cam kết  với khách hàng sẽ cố gắng khắc phục được mọi sự cố, hư hỏng xảy ra với máy lạnh nhà bạn một cách tốt nhất , hiệu quả nhất.

✅ Bảng giá sửa máy lạnh luôn công khai niêm yết tại trung tâm công ty cũng như trên website để khi khách hàng muốn xem giá cả đều có thể tham khảo và cũng để đối chiếu trong quá trình sửa máy lạnh được thực hiện

✅ Và chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ sửa máy lạnh với giá tốt nhất cho khách hàng.

✅ Ngoài ra, sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự luôn có tạo những chương trình ưu đãi nhất dành cho khách hàng ví dụ như giảm 10% khi khách hàng sử dụng  bất kỳ dịch vụ nào của công ty lần thứ hai .

✅ Công ty cam kết cung cấp linh kiện máy lạnh mà dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Ngô Gia Tự sử dụng thay thế là hoàn toàn chính hãng 100%

2. Các giai đoạn thực hiện dịch vụ sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự của suadienlanh.vn.

Đầu tiên là công ty sẽ gọi điện để xác nhận các thông tin từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa đường Ngô Gia Tự và tiếp đó tiến hành các bước theo quy trình sau:

➤ Bước 1:Kỹ thuật viên sẽ đến nơi để  kiểm tra lại toàn bộ tình trạng của máy lạnh cho khách hàng và sau nó là xem xét để rút ra nguyên nhân dẫn đến sự cố hư hỏng.

Bước 2: Nhân viên của công ty nhìn vào nguyên nhân và tình trạng của máy lạnh sẽ đưa ra phương pháp để giải quyết tình trạng hư hỏng và sửa chữa máy lạnh bằng giải pháp xử lý tốt nhất.

Bước 3: Nhân viên cũng đồng thời tiến hành báo bảng giá sửa máy lạnh cho quý khách hàng dựa vào tình trạng sự cố hư hỏng của máy lạnh mà bằng cách đối chiếu với bảng giá niêm yết.

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào thực hiện công việc sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự Sau khi quý khách đã thống nhất với mức giá dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành để các bước để sửa chữa ,khắc phục sự cố hư hỏng cho máy điều hòa.

Bước 5: Hoàn thành công việc sửa chữa

Sau khi sửa chữa xác định máy đã chạy ổn định ,nhân viên của công ty sẽ bàn giao máy lạnh lại cho khách hàng. 

➤ Bước 6: Kết thúc là nhận ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng từ  dịch vụ khách hàng đã sửa chữa

Sau vài ngày sửa chữa thì bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty suadienlanh.vn sẽ liên lạc lại cho khách hàng để lắng nghe những phản hồi về chất lượng cũng như dịch vụ sửa máy lạnh đồng thời hỏi thăm tình trạng của máy lạnh.

3. Các sai lầm cần tránh khiến máy lạnh nhanh bị hư hỏng

👉 Đó là việc lắp đặt máy lạnh sai vị trí như là chúng ta lắp ở góc tường hay là tại cửa sổ, cửa ra vào thì điều đó dễ khiến thất thoát nhiệt.

👉 Chúng ta lựa chọn máy lạnh có công suất không phù hợp với diện tích căn phòng khiến máy lạnh phải cố gắng tối đa hiệu suất 

👉 Bỏ tiền chọn những loại máy đã quá cũ khiến tốn nhiều chi phí để sửa chữa , bảo trì

👉 Khi bật máy lạnh liền điều chỉnh nhiệt độ đột ngột khi chúng ta  vừa mới mở máy lạnh.

👉 Không chịu bỏ thời gian để vệ sinh, bảo trì máy lạnh 

👉 Tự ý sửa chữa máy lạnh khi máy lạnh có sự cố dù không có chuyên môn tay nghề.

Từ đây chúng ta có thể thấy khi máy lạnh gặp bất kì tình trạng hư hỏng nào cũng đều cần phải khắc phục ngay, vì thế đừng để hư hỏng kéo dài quá lâu mà hãy gọi đến cho trung tâm suadienlanh.vn qua Hotline 1900 2276 – 0933 599 211 để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự kịp thời và nhanh chóng đến quý khách.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi