Suadienlanh.vn đã hoạt động trong nhiều năm đã không ngừng phát triển và cho ra nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để phục vụ cho quý khách hàng. Và phổ biến nhất đó chính là sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái với thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp.

1. Dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái có những đặc điểm gì nổi bật.

Chẳng khó hiểu khi suadienlanh.vn đang là một trung tâm sửa chữa điều hòa đường Phạm Hồng Thái chuyên nghiệp hàng đầu được quý khách tin tưởng và cũng bởi vì những điểm tốt sau đây:

✅ Trung tâm sẽ phân công kỹ thuật viên có mặt tại nhà quý khách trong thời gian nhanh nhất, chỉ mất 30 phút kể từ khi xác nhận được thông tin yêu cầu từ phía khách hàng.

✅ Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra chính xác và quý khách không phải mất bất kì khoản phí nào khi kiểm tra trong mọi trường hợp, thậm chí cả khi quý khách không sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái của suadienlanh.vn.

✅ Với chất lượng tay nghề trong nhiều năm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn hướng giải quyết hiệu quả nhất và đảm bảo xử lý dứt điểm mọi tình trạng, mọi trục trặc của máy lạnh.

✅ Về bảng giá sửa máy lạnh quý khách không cần quá bận tâm vì quý khách có thể xem trực tiếp trên website suadienlanh.vn được chúng tôi đăng tải một cách đầy đủ và chi tiết.

✅ Tất cả các nhân viên luôn trung thực, trách nhiệm và tuyệt đối sẽ không đẻ diễn ra trường hợp tráo đổi các bộ phận, linh kiện bên trong thiết bị, hay gây trầy xước và làm bong tróc sơn,…

✅ Suadienlanh.vn nhận sửa điều hòa đường Phạm Hồng Thái trên tất cả các dòng sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường hiện nay như: Daikin, Panasonic, Hitachi, Toshiba hay Samsung, Funiki,…

✅ Tất cả thiết bị  và linh kiện thay thế cho điều hòa đều là hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng cao, uy tín và có nguồn gốc rõ ràng.

✅ Cung cấp thời gian bảo hành có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm đối với tất cả các loại hình dịch vụ tại đây.

✅ Chúng tôi rất hân hạnh khi quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái của trung tâm. Nhân viên chúng tôi được tư vấn và phục vụ cho quý khách hàng chính là niềm vinh dự của công ty.

2. Quy trình của dịch vụ sửa chữa điều hòa đường Phạm Hồng Thái tại suadienlanh.vn.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái thì quý khách sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình theo quý trình sau:

➤ Bước 1: Nhân viên tư vấn của suadienlanh.vn sẽ xác nhận thông tin của quý khách hàng từ cuộc gọi như: Tên khách hàng, địa chỉ nhà, dịch vụ quý khách cần và số điện thoại liên lạc,… 

➤ Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ được công ty điều động đến tận nhà chỉ trong khoảng 30 phút di chuyển hoặc đến theo thời gian mà quý khách hàng đặt với nhân viên trước đó.

➤ Bước 3: Kiểm tra máy lạnh và nhân viên sẽ tư vấn miễn phí về hư hỏng mà máy lạnh đang mắc phải. Sau đó sẽ đề xuất cách khắc phục tốt nhất và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

➤ Bước 4: Chúng tôi sẽ báo đúng tình trạng hiện tại của thiết bị và đúng giá dựa trên bảng giá sửa máy lạnh của công ty, đảm bảo các trường hợp gian lận sẽ không xảy ra trong quá trình phục vụ quý khách.

➤ Bước 5: Và nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thực hiện sửa chữa cho máy lạnh khi khách hàng đã đồng ý với mức giá của dịch vụ.

➤ Bước 6: Tiếp đó là thực hiện công việc sửa điều hòa đường Phạm Hồng Thái nhanh chóng và dứt bệnh. Sau khi công việc hoàn thành, thì nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc và nhận thanh toán, nghiệm thu từ quý khách hàng

➤ Bước 7: Như vậy là suadienlanh.vn đã hoàn tất công việc sửa chữa cho máy đúng hẹn. Sau 3 ngày, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách để nhận những phản hồi về dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái.

3. Cách để hạn chế những hư hỏng khi sử dụng máy lạnh.

Luôn phải tiến hành kiểm tra nguồn điện của máy lạnh thường xuyên xem có bị đứt dây hay bị chập điện hay không?

☑️ Sử dụng điều hòa đúng công suất với diện tích của căn phòng nhà mình.

☑️ Không nên để máy lạnh hoạt động trong nhiều giờ đồng hồ liên tục vì nó sẽ khiến cho thiết bị quá tải

☑️ Không nên đặt bất kỳ đồ vật nặng nào trực tiếp dưới dàn lạnh hoặc dàn nóng của máy vì nó sẽ khiến thiết bị dễ vỡ hoặc dễ dẫn đến các tình trạng hư hỏng.

☑️ Không đặt máy lạnh ở những vị trí tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, như vậy thiết bị sẽ nhanh xuống cấp và gây ra những trục trặc nghiêm trọng.

☑️ Hãy tắt điều hòa khi các bạn không cần sử dụng đến để tránh bị hao phí điện năng và hạn chế tình trạng quá tải ở thiết bị.

☑️ Hãy tiến hành bảo trì và bảo dưỡng cho điều hòa của bạn đúng định kỳ theo thời gian từ 3 đến 6 tháng 1 lần

Việc Sửa máy lạnh đường Phạm Hồng Thái không phải là việc dễ dàng và cần đòi hỏi phải có chuyên cao, vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm vì hãy gọi ngay đến trung tâm điện lạnh suadienlanh.vn với Hotline 19002276 – 0933 599 211 để được chúng tôi tư vấn kỹ càng và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi