Ngày nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các dịch vụ sửa máy lạnh nhưng đơn vị sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão của trung tâm suadienlanh.vn vẫn chiếm trọn niềm tin của khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu của công ty. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được sự chuyên nghiệp của công ty.

1. Sự chuyên nghiệp của dịch vụ sửa điều hòa đường Phạm Ngũ Lão.

Dưới đây là một trong số các yếu tố quan trọng của dịch vụ sửa máy lạnh. Nhờ những điều này mà suadienlanh.vn là một trung tâm điện lạnh hàng đầu bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và làm nhiều khách hàng hài lòng.

Trung tâm cam kết hoàn 100% chi phí nếu như sau khi sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão mà vấn đề hư hỏng của máy lạnh không được khắc phục ,xử lý dứt điểm, hoặc khách hàng có điều bất mãn với thái độ và tác phong của nhân viên, chúng tôi sẽ xử lý triệt để tình trạng đó và hoàn tiền cho khách hàng.

Công ty chúng tôi có thời gian làm việc linh hoạt , năng động .Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng ở bất thời gian nào 24/7, kể cả trong các ngày lễ hay vào những ngày nghỉ cuối tuần như thứ bảy và chủ nhật, thì chúng tôi đều sẵn lòng hỗ trợ tư vấn quý khách hàng.

Tất cả nhân viên , kỹ thuật viên của công ty đều là những người đã được đào tạo bài bản về chuyên môn , có kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa chữa máy lạnh, có thể khắc phục hầu hết các tình trạng của máy lạnh có sự cố.

Toàn bộ nhân viên tại suadienlanh.vn luôn có thái độ lễ phép, nhiệt tình , năng động , trách nhiệm với công việc và đặc biệt là trung thực, không khai gian, báo đối bảng giá sửa máy lạnh hay tình trạng đang gặp phải của máy lạnh để lấy thêm tiền của khách hàng.

Cam kết tất cả các thiết bị, linh kiện sửa chữa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão 100% là hàng chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  và suadienlanh.vn luôn nói không với những trường hợp sử dụng hàng giả, kém chất lượng để sửa chữa.

Đặc biệt , chúng tôi miễn phí cho các bước kiểm tra lại tình trạng hư hỏng của máy lạnh khi quý khách sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão.

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão, quý khách sẽ được nhận các chính sách bảo hành 12 tháng.

Ngoài ra trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi để hỗ trợ chi phí cho khách hàng như giảm 10% cho lần sử dụng dịch vụ thứ 2 của công ty hay sửa từ 3 thiết bị trở lên.

2. Các bước sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão tại trung tâm suadienlanh.vn.

Nhằm giúp giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ dịch vụ sửa điều hòa đường Phạm Ngũ Lão và nâng cao sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã đưa ra một quy trình đạt chuẩn như sau:

➤ Bước 1: Khi khách hàng gặp sự cố thì có thể liên hệ đến suadienlanh.vn để được nhân viên tư vấn sửa chữa thông qua số tổng đài: 1900 2276 hoặc quý khách cũng có thể  truy cập website để lại thông tin cá nhân và vấn đề gặp phải trên suadienlanh.vn thì sẽ có hỗ trợ viên sẽ gọi điện để xác nhận với khách hàng.

➤ Bước 2:Sau khi xác nhận thông tin , chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên gần nhất đến nhà khách hàng nhanh chóng , trong vòng khoảng 25-30 phút.

➤ Bước 3: Khi đến nơi , kỹ thuật viên tiến hành  kiểm tra tổng bộ tình trạng máy lạnh để từ đó xác định rõ các nguyên nhân, tình trạng hư hỏng mà máy lạnh nhà bạn đang gặp phải để đưa ra biện pháp xử lý triệt để, phù hợp nhất, tốt nhất.

➤ Bước 4: Sau khi đã nắm rõ tình trạng máy, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, cụ thể quá trình sửa chữa và chi phí của khách hàng dựa theo bảng giá sửa máy lạnh đã được niêm yết trên suadienlanh.vn.

➤ Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá dịch vụ sửa máy lạnh mà chúng tôi đề ra, kỹ thuật viên sẽ tiếp tục tiến hành sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão.

➤ Bước 6: Sau khi sửa chữa xong , kỹ thuật viên bàn giao máy cho khách hàng để máy kiểm tra lại tình trạng rồi nếu hài lòng thì sẽ kết thúc sửa chữa. Sau đó xuất hóa đơn cho khách hàng và nhận thanh toán rồi dọn dẹp sạch sẽ như cũ rồi di chuyển ra về.

Sau 3-4 ngày kể từ ngày sửa chữa, nhân viên suadielanh.vn sẽ chủ động liên lạc với quý khách để hỏi thăm tình trạng hoạt động của máy lạnh và những lời đóng góp ý kiến, phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Các ảnh hưởng xấu khi để cho thiết bị hư hỏng dài mà không sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão kịp thời.

👉 Không sửa chữa máy lạnh kịp thời đôi lúc sẽ thường dẫn đến nhiều tiêu cực cho thiết bị và sức khỏe con người sử dụng.

👉 Tiêu hao lượng điện năng lớn khiến tiền điện của gia đình tăng cao nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

👉 Người dùng sẽ cảm thấy khó chịu, không thỏa mái trong quá trình sử dụng.

👉 Dễ gây ô nhiễm không khí, gây ra nhiều bệnh cho đường hô hấp.

👉 Tốn khoản tiền lớn để sửa chữa vì hư hỏng quá nặng.

👉 Để quá lâu tình trạng hư hỏng sẽ ngày càng nặng và có nguy cơ không thể sử dụng nữa.

Và đó là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão, hy vọng nó đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng. Khi gặp sự cố hay thắc mắc, khách hàng đừng ngần ngại mà có thể liên hệ qua số hotline: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc qua website: suadienlanh.vn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi