Giờ đây máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì thể để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng rất nhiều trung tâm điện lạnh được ra đời. Khiến việc lựa chọn một trung tâm uy tín trở nên khó khăn. Hãy tham khảo dịch vụ sửa máy lạnh đường Tô Ký tại suadienlanh.vn để có thể đưa ra chọn lựa đúng đắn.

Sửa máy lạnh đường Tô Ký

1. Vì sao dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Tô Ký luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Hiện nay có nhiều đơn vị sửa chữa quảng cáo với giá rẻ nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhưng tới lúc thanh toán thì lại báo giá rất cao và rất kém chất lượng. Suadienlanh.vn tự tin khẳng định là đơn vị sửa chữa uy tín nhất tại TPHCM bởi những ưu điểm sau:

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh đường Tô Ký được cung cấp khắp nơi, trên nhiều tuyến đường nằm trong địa bàn tp Hồ Chí Minh. Đơn vị được phân bố thành nhiều chi nhánh thuộc nhiều khu vực của các tỉnh thành.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ dịch vụ sửa máy lạnh là các nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, thao tác làm việc nhanh nhẹn, dứt khoát, sở hữu lượng kiến thức khổng lồ, luôn tìm kiếm những biện pháp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng.

✅ Các chương trình ưu đãi tại suadienlanh.vn thường xuyên được tổ chức nhằm tri ân khách hàng. Khuyến mãi giảm giá 10% và chế độ ảo hành quốc tế thời hạn đến 12 tháng.

✅ Khách hàng không cần lo lắng về chi phí sửa chữa sẽ đột nhiên tăng cao vì suadienlanh.vn đã thống kê một bảng giá sửa máy lạnh nhất định, nhân viên sẽ dựa theo đó mà đưa ra mức giá sửa chữa. Có thể tìm hiểu chi tiết bảng giá trên trang suadienlanh.vn.

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh đường Tô Ký chất lượng cao, được giải quyết nhanh gọn và chuyên nghiệp bởi chúng tôi sở hữu các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, thiết bị thay thế có giấy tờ xác nhận chính hãng rõ ràng.

✅ Tại suadienlanh.vn, quý khách hàng sẽ được phục vụ 24/7 kể cả thứ bảy, chủ nhật cùng những ngày nghỉ lễ.

✅ Chúng tôi nhận sửa chữa máy lạnh đường Tô Ký cho sản phẩm thuộc tất cả nhãn hàng đã được ra mắt như:  Daikin, Mitsubishi, Toshiba, LG, Panasonic,… và nhiều dòng máy lạnh nổi tiếng khác.

✅ Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản về cả thái độ, cung cách làm việc lễ phép, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Tận tâm tận tình chia sẻ và giải đáp những câu hỏi từ khách hàng.

✅ Sửa máy lạnh đường Tô Ký được tiến hành dựa trên quy trình sửa chữa chuyên nghiệp đã được định sẵn. Khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt rõ ràng để cảm thấy an tâm hơn.

✅ Chúng tôi có thể đảm bảo nếu khi dùng dịch vụ sửa chữa xong mà hiện tượng hư hỏng vẫn xảy ra, suadienlanh.vn cam kết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và hoàn lại chi phí sửa máy lạnh 100%.

Sửa máy lạnh

2. Các giai đoạn khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa đường Tô Ký uy tín tại suadienlanh.vn.  

Sau đây là từng giai đoạn của dịch vụ sửa máy lạnh đường Tô Ký.

☑️ Giai đoạn 1: Tiếp nhận đầy đủ thông tin khách hàng.

☞ Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 1900 2276 để được tư vấn. Trong trường hợp khách hàng để lại thông tin cá nhân và vấn đề đang gặp trên web suadienlanh.vn, nhân viên sẽ chủ động liên hệ để xác nhận.

☑️ Giai đoạn 2: Điều động nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng:

☞ Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút kể từ lúc tiếp nhận đầy đủ thông tin khách hàng.

☑️ Giai đoạn 3: Tiến hành kiểm tra và đề cử biện pháp sửa chữa:

☞ Khi đến nơi, nhân viên chủ động tiến hành kiểm tra thiết bị, sau đó xác định nguyên do diễn ra tình trạng lỗi của máy lạnh.

☞ Từ đó lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp, tốt nhất cho máy lạnh và có thể tiết kiệm được thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.

☑️ Giai đoạn 4: Báo giá và thực hiện sửa chữa máy lạnh đường Tô Ký:

☞ Chúng tôi sẽ tiến hành thống kê mức giá của khách hàng theo bảng giá sửa máy lạnh tại suadienlanh.vn và áp dụng các chương trình giảm giá hay chính sách bảo hành nếu có.

☞ Khi khách hàng chấp nhận với chi phí mà chúng tôi đưa ra, các kỹ thuật viên sẽ lập tức tiến hành sửa máy lạnh đường Tô Ký.

☑️ Giai đoạn 5: Kiểm tra và thanh toán dịch vụ sửa máy lạnh:

☞ Hoàn thành quy trình sửa chữa, cho máy lạnh vận hành thử, kiểm tra tổng thể và bàn giao lại cho phía khách hàng.

☞ Cuối cùng sẽ xuất hóa đơn và thanh toán. Trước khi ra về, các nhân viên sẽ thu dọn đồ đạc gọn gàng.

Từ đó đến 3 ngày sau, hỗ trợ viên sẽ nhanh chóng liên hệ để kiểm tra tình hình thiết bị hoạt động. Và chủ động xin nhận các đóng góp ý kiến của khách hàng sau khi dùng dịch vụ sửa chữa tại suadienlanh.vn.

Sửa máy lạnh

3. Một số ảnh hưởng xấu nếu quý khách không sửa chữa máy lạnh kịp thời.

Khi thiết bị hư hỏng quá lâu sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cả thiết bị và sức khỏe người sử dụng. Vì thế nếu máy lạnh gia đình đang gặp vấn đề, quý khách hãy nhanh chóng sửa máy lạnh đường Tô Ký tại suadienlanh.vn nhé.

👉  Tiền điện của gia đình đột ngột tăng cao vì tiêu hao lượng điện năng lớn khi sử dụng một chiếc máy lạnh hỏng.

👉 Tốn kém một khoản chi phí để sửa chữa hoặc thay mới các linh kiện và phụ tùng trong máy lạnh.

👉 Dễ dẫn đến hư hỏng quá nặng, không còn cách sửa chữa.

👉 Khiến không khí có mùi hôi hay tiếng ồn khó chịu, thoải mái cho gia đình.

👉 Gây cho người tiêu dùng những bệnh về hô hấp như đau đầu, ho, viêm mũi,…

Và bài viết trên là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Tô Ký được cung cấp bởi suadienlanh.vn. Hãy liên lạc với chúng tôi khi quý khác có bất kỳ nhu cầu nào về lĩnh vực điện lạnh qua số 1900 2276 hoặc web suadienlanh.vn. Chúng tôi mong chờ được phục vụ quý khách!