Suadienlanh.vn lâu nay đã được quý khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, chúng tôi đã không ngừng cung cấp thêm nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ sửa máy lạnh đường Trung Lập trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm được tối đa thời gian của quý khách với chất lượng cao.

1.    Những lý do nên tin tưởng vào dịch vụ sửa máy lạnh đường Trung Lập của suadienlanh.vn

Nhằm đảm bảo những quyền lợi cho quý khách, suadienlanh.vn luôn cung ứng một dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Trung Lập đạt hiệu quả bật nhất cùng với đó là những điểm nổi bật sau:

1.1. Phương châm khi làm việc.

Suadienlanh.vn luôn quan tâm đến chất lượng của dịch vụ được cung cấp cho quý khách. Đó cũng là yếu tố giúp chúng tôi giữ chân được các quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Luôn cung cấp các thiết bị, linh kiện chất lượng cao, giá thành hợp lý, có đi kèm các chính sách bảo hành vì thế quý khách không phải lo về vấn đề hàng nhái hoặc hàng có chất lượng kém.

Không đánh cắp hoặc thực hiện tráo đổi các thiết bị ddienj lạnh của quý khách trong quá trình thực hiện công việc sửa điều hòa đường Trung Lập.

Không để quý khách phải đắn đo về giá cả thì chúng tôi luôn cung cấp bảng giá sửa máy lạnh công khai trên website suadienlanh.vn.

1.2. Đội ngũ các chuyên viên chất lượng.

Tất cả các chuyên viên kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên sâu và trải qua các buổi huấn luyện khắt khe để có thể thực hiện sửa chữa một cách thuần thục. Bên cạnh đó là kinh nghiệm bắt bệnh chính xác, kỹ năng thông thạo và vôn kiến thức am hiểu về nhiều thiết bị điện lạnh.

Luôn có phong thái nhanh nhẹn, hoạt bát trong công việc để giúp các quý khách sửa máy lạnh đường Trung Lập được hiệu quả nhất.

Kỹ thuật viên của suadienlanh.vn luôn nhân được những đánh giá cao bởi tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, nghiêm túc và tôn trọng khách hàng .

Bên cạnh những điều trên thì hệ thống nhân viên túc trực tổng đài của trung tâm cũng rất nhiệt tình, chu đáo trong khâu tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho quý khách liên quan đến dịch vụ sửa máy lạnh đường Trung Lập.

1.3. Đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi luôn trang bị tất cả các trang thiết bị hiện đại và tân tiến để hỗ trợ cho quá trình sửa chữ cũng như quá trình bảo trì máy lạnh được nhanh hơn để không làm tốn qua nhiều thời gian của khách.

1.4. Hệ thống chi nhánh phân phối trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Suadienlanh.vn luôn có một hệ thống chi nhánh lớn nhỏ tải rộng toàn thành phố để có thể dễ dàng tiếp cận quý khách được tốt nhất.

Chỉ mất khoảng 30 phút thì nhân viên kỹ thuật đã có mặt ngay ở vị trí của quý khách để thwujc hiện yêu cầu sửa chữa máy lạnh đường Trung Lập.

2. Những chính sách uy tín nhằm đảm bảo lợi ích của quý khách tại suadienlanh.vn.

Quyền lợi của quý khách là điều mà suadienlanh.vn luôn bắt buộc phải đảm bảo vì thế sau đây là những chính sách bảo đảm dành cho các khách hàng:

☑️ Nhận ngay chế độ hậu mãi đầy hấp dẫn và ưu đãi như giảm 10% Bất kỳ lúc nào quý khách lựa chọn dịch vụ lần thứ 2 của suadienlanh.vn.

☑️ Hoàn tất cả các chi phí 100% với những trường hợp nhân viên của chúng tôi làm việc với thái độ không tốt hoặc việc sửa máy lạnh đường Trung Lập không đạt được hiệu quả mà quý khách mong muốn.

☑️ Hậu sửa chữa các thiết bị, chúng tôi luôn hỗ trợ các chính sách bảo hành cực kỳ đặc biệt và có thời hạn tối đa là 1 năm.

3. Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ sửa điều hòa đường Trung Lập ở suadienlanh.vn.

Suadienlanh.vvn luôn muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối với các khách hàng, vì thế một quy trình làm việc chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất.

👉 Mọi thông tin về yêu cầu sửa máy lạnh đường Trung Lập luôn được nhân viên tư vấn tiếp nhận nhanh chóng.

👉 Nhân viên kỹ thuật sẽ nhận nhiệm vụ của trung tâm và đến nhà khách hàng trong 30 phút để kiểm tra tình hình máy lạnh.

👉 Tiến hành báo giá dựa trên các hư hỏng thực tế và đối chiếu với bảng giá sửa máy lạnh của suadienlanh.vn

👉 Thực hiện sửa máy lạnh ngay khi quý khách cho phép.

👉 Kiểm tra máy lạnh một lần nữa và thu phí sửa chữa.

👉 Chuyên viên tư vấn liên hệ lại cho khách hàng để nhận ý kiến đóng góp về dịch vụ sửa máy lạnh đường Trung Lập của suadienlanh.vn

4. Quý khách liên hệ với suadienlanh.vn như thế nào?

Thông qua một cuộc gọi đến hotline 19002276 là quý khách đã có thể đặt lịch nhanh chóng.

Quý khách có thể truy cập vào website suadienlanh.vn của trung tâm chúng tôi và để lại các thông tin quan trọng, sau đó các nhân viên sẽ đặt lịch cho quý khách.

Đến ngay trụ sở của chúng tôi với địa chỉ là tầng 5, 15/35 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM để có thể trao đổi trực tiếp các nhân viên tại đây.

Qua các phương thức liên lạc với suadienlanh.vn, các bạn đã có thể sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Trung Lập một cách nhanh chóng và bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết khả năng để mang lại cho quý khách một chiếc máy lạnh ổn định nhất. Thật vinh hạnh được đón chào quý khách!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi