Tại suadienlanh.vn có cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần chất lượng hàng đầu. Không nơi nào có thể làm quý khách hài lòng như suadienlanh.vn. Để chứng minh rõ điều đó, quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những đặc điểm nên lựa chọn sửa chữa điều hòa đường Võ Văn Tần tại suadienlanh.vn.

Được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần là niềm vinh hạnh lớn lao của chúng tôi, vì thế suadienlanh.vn sẽ không khiến khách hàng thất vọng bởi rất nhiều ưu điểm sau:

✅ Mọi dụng cụ, thiết bị sửa chữa hay các linh kiện và phụ tùng thay mới cam đoan 100% là hàng chính hãng có nơi xuất xứ rõ ràng, luôn vệ sinh sạch sẽ sau một lần sửa chữa, luôn sử dụng thiết bị hiện đại phù hợp với thị trường.

✅ Suadienlanh.vn luôn chọn lọc nhân viên kỹ lưỡng, lựa chọn những kỹ thuật viên có tuổi nghề làm việc cao, biết cách ứng xử trong mọi tình huống, thao tác làm việc nhanh nhẹn để sửa điều hòa đường Võ Văn Tần cho quý khách.

✅ Đội ngũ nhân viên bao gồm những người tài giỏi, am hiểu chuyên sâu nhiều kiến thức của lĩnh vực điện lạnh, có thể giải quyết sự cố của máy lạnh một cách triệt để và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất.

✅ Dịch vụ sửa máy lạnh được cung cấp ở hầu hết mọi tuyến đường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy chỉ cần khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau.

✅ Chúng tôi còn cung cấp các chế độ hậu mãi, nổi bật là chính sách bảo trì lâu dài lên đến 12 tháng.

✅ Nhân viên chúng tôi không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp mà thái độ phục vụ cũng rất nhiệt tình và chu đáo, thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc từ khách hàng.

✅ Trước khi tiến hành sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần, kiểm tra máy lạnh sẽ được thực hiện miễn phí.

✅ Tại suadienlanh.vn còn sở hữu hàng loạt các ưu đãi cùng phần quà hấp dẫn, đáng chú ý nhất là ưu đãi giảm ngay 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở lên hoặc sửa chữa trên 3 thiết bị điện tử.

✅ Đảm bảo không đôn giá hay ép giá khách hàng, những mức giá mà nhân viên chúng tôi đưa ra luôn được công bố cụ thể trên suadienlanh.vn và còn nằm ở mức thấp nhất trên thị trường.

✅ Thời gian hoạt động và làm việc linh động, luôn trong tinh thần sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách dù là các ngày lễ hay các ngày nghỉ như thứ bảy, chủ nhật chúng tôi vẫn vinh hạnh tiếp đón quý khách.

✅ Nhân viên luôn làm việc thành thật, lễ phép, không vì tư lợi mà nâng cao giá sửa chữa, báo thêm lỗi của máy lạnh để hưởng thêm hay có những lời nói tiêu cực đến khách hàng.

✅ Sau quá trình sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần, kỹ thuật viên sẽ phổ biến một số kiến thức để xử lý những tình huống cơ bản thường xảy ra ở máy lạnh và công suất hoạt động của máy lạnh được tận dụng tối ưu hơn.

2. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp khi sửa điều hòa đường Võ Văn Tần tại suadienlanh.vn.

Nhằm nâng cao trình độ, phát triển cả trong và ngoài nước, chúng tôi đã đề ra một quy trình sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần đạt chuẩn như sau:

➤ Bước 1: Liên hệ đến suadienlanh.vn qua số hotline: 1900 2276 hoặc qua website: suadienlanh.vn. Chăm sóc viên sẽ tiếp nhận và tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

➤ Bước 2: Điều động kỹ thuật viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ sửa chữa và xuất hiện trong tầm 30 phút tại nhà khách hàng.

➤ Bước 3: Thực hiện kiểm tra, xác định nguyên nhân và lựa chọn phương án sửa chữa tiết kiểm tối ưu cho khách hàng.

➤ Bước 4: Báo chi tiết chi phí sửa chữa và những khuyến mãi nếu có. Mọi mức giá mà chúng tôi đưa ra đều theo như bảng giá sửa máy lạnh trên suadienlanh.vn. Khi có sự đồng ý mới tiếp tục tiến hành dịch vụ sửa máy lạnh.

➤ Bước 5: Sửa chữa máy lạnh đường Võ Văn Tần hoàn tất, kiểm tra toàn bộ, sau đó thanh toàn và di chuyển ra về sau khi đã dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ.

➤ Bước 6: Khoảng 3-4 ngày, nhân viên tại suadienlanh.vn sẽ gọi điện xác nhận tình trạng hoạt động của máy lạnh và lắng nghe cảm nhận của khách hàng sau khi sửa chữa điều hòa đường Võ Văn Tần.

3. Những biểu hiện cho thấy cần nhanh chóng sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần.

Hãy lưu ý các dấu hiệu sau để sửa chữa máy lạnh kịp lúc.

👉 Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh hoặc có phà hơi khí nhưng cũng không lạnh.

👉 Trong lúc hoạt động, máy lạnh phát ra âm thanh bất thường và khó chịu.

👉 Máy lạnh có mùi khó ngửi, ảnh hưởng đến những người xung quanh.

👉 Xuất hiện báo lỗi trên thiết bị điều khiển, không nhận được tín hiệu hoạt động.

👉 Máy lạnh có hiện tượng chảy nước.

👉 Dàn nóng hoặc dàn lạnh chạy chậm hay thậm chí là bị hư hỏng không thể hoạt động.

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh đường Võ Văn Tần, mong rằng khách hàng sẽ lựa chọn những lợi ích mà chúng tôi mang lại. Khách hàng hãy liên hệ qua tổng đài: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc để lại thông tin qua website: suadienlanh.vn, chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ và tư vấn.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi