Chào mừng tất cả các quý khách hàng đã đến với trung tâm suadienlanh.vn, chúng tôi là một đơn vị chuyên cung ứng rất nhiều dịch vụ điện lạnh vô cùng đa dạng và một trong số đó là dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 đã được triển khai để hỗ trợ mọi khách hàng tại đây với chất lượng tuyệt nhất.

1. Hiện tại có dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 tại nhà hay không?

☑ Hiện nay quận 9 có một vị trí địa lí khá thuận lợi trong quá trình giao thông và có thể giao lưu với các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang ở bất cứ địa điểm nào tại khu vực này, bạn chỉ phải mất chưa tới 30 phút để được hỗ hỗ trợ dịch vụ.

☑ Với quy mô dân cư và mật độ dân số ngày càng tăng và nhiều như quận 9. Thị trường nhà đất tại đây cũng nhờ đó mà có những bước phát triển đổi mới, thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn trước.

☑ Việc các hộ dân gia tang tại quận 9 cũng khiến cho dịch vụ tại khu vực này ngày càng phát triển. Trong đó có đa dạng các dịch vụ liên quan tới điện lạnh mà điển hình là dịch vụ sửa máy nóng lạnh quận 9.

☑ Suadienlanh.vn hiểu được những mong muốn cấp thiết của người dân nên đã cung cấp rất dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 vô cùng chất lượng.

☑ Hiện tại trung tâm chúng tôi nhân khắc phục trên các tuyến đường như An Thiên Lý, Bách Khoa, Long Thuận, Mạc Hiển Tích, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Công Trứ, Bưng Ông Thoàn, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Thạnh, Phan Chu Trinh, Tăng Nhơn Phú, Huỳnh Thúc Kháng, Trịnh Hoài Đức,…

2. Các bước thao tác sửa chữa máy nước nóng quận 9 cơ bản tại Suadienlanh.vn

Nội dung sau đây sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các công đoạn sửa máy nước nóng quận 9 của chúng tôi.

➤ Bước 1: Thao tác tháo rời để xem xét hoạt động của máy nước nóng.

Sau khi nhân viên tiếp nhận thiết bị từ quý khách, sẽ cho máy khởi động vận hành để kiểm tra tình trạng đúng nhất và xác định vấn đề chính xác máy nước nóng hiện đang gặp phải.

➤ Bước 2: Tiến hành khắc phục các lỗi hỏng; sau đó vệ sinh và bảo dưỡng máy nước nóng.

Thợ sửa máy nước nóng quận 9 tiến hành ngay các bước sửa chữa hư hỏng đang gặp phải của máy theo đúng kỹ thuật chuyên môn và quy trình.

Đối với những loại máy nước nóng gián tiếp sẽ tiến hành cho súc hết cặn bẩn, vôi hóa đóng chặt bên trong máy nước nóng. Với bước sửa máy tắm nóng lạnh quận 9 này, bắt buộc kỹ thuật viên phải tháo gỡ bình, dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giải quyết.

➤ Bước 3: Các linh kiện sẽ được kiểm tra cẩn thận.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các bộ phận bên trong. Ví dụ như thanh làm bằng magie, sợi đốt, … sẽ được thay thế nếu nhân viên phát hiện thấy thấy hiện tượng rỉ sét hoặc tình trạng ăn mòn cao.

➤ Bước 4: Gắn lắp các bộ phận lại như hiện trạng ban đầu của máy.

Trong việc sửa máy nước nóng quận 9 thì bước này yêu cầu phải thao tác đúng kỹ thuật và đúng vị trí. Zoăng cao su lắp phải khớp, vặn các ốc vít phải chặt tay để tránh tình trạng rò rỉ gây mất an toàn đến người sử dụng.

➤ Bước 5: Sử dụng thêm dây chống giật nếu cần thiết.

Với các trường hợp khách hàng lo lắng máy nước nóng gặp các vấn đề bị rò rỉ điện thì nhân viên sẽ hỗ trợ đấu thêm dây chống giật cho khách. Công việc này sẽ làm khách cảm thấy an toàn hơn khi dùng thiết bị vào các mùa mưa.

Như vậy là công việc sửa máy nước nóng lạnh quận 9 đã được hoàn tất.

3. Suadienlanh.vn sẽ gửi đến khách hàng các ưu đãi gì khi sửa máy nước nóng quận 9 giá rẻ?

Tất cả khách hàng đều được nhận những khuyến mãi như nhau mỗi khi chấp nhận lựa chọn dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 tại đây.

👉 Áp dụng vô vàn các ưu đãi giảm 10% cho các khách hàng hay sử dụng các dịch vụ tại suadienlanh.vn thường xuyên.

👉 Cho phép công khai bảng giá sửa máy nước nóng lạnh trực tiếp trên website suadienlanh.vn để quý khách luôn được thuận tiện khi tham khảo về giá cả.

👉 Khảo sát thiết bị và hỗ trợ tư vấn từ các chuyên viên sẽ được khai triển hoàn toàn miễn phí đến khách hàng.

👉 Cung cấp chính sách bảo hành tốt nhất sau sửa máy nước nóng tại quận 9 nhanh chóng và có thời gian là 12 tháng.

👉 Hoàn tiền tối đa cho khách nếu phát hiện nhân viên gian lận hoặc phục vụ với thái độ không nhiệt tình với khách hàng.

4. Một vài thắc mắc cơ bản khi sửa máy nước nóng quận 9 tại suadienlanh.vn

☑ Quá trình bảo hành tại suadienlanh.vn kéo dài bao lâu?

Trước khi tiến hành dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng thì bộ phận nhân viên chuyên báo giá sẽ phổ cập thời gian bảo hành chi tiết đến quý khách.

Dựa vào từng mức độ hư hỏng thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau nếu nhẹ có thể từ 3 đến 6 tháng, nếu phức tạp hơn thì từ 6 đến 12 tháng.

☑ Lý do gì mà máy nước nóng nhà tôi không thể nóng được?

Một số lý do chính dẫn đến tình trạng này như máy bị mất nguồn cung cấp điện, thanh điện trở bị hư hỏng, board mạch điều khiển các hoạt động bên trong máy gặp vấn đề.

Để biết cụ thể các cách xử lý, bạn hãy gọi ngay đến suadienlanh.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những rắc rối này.

Như vậy là vừa rồi các bạn vừa được phổ biến một số thông tin quan trọng về dịch vụ sửa máy nước nóng quận 9 của chúng tôi. Với đường dây nóng 19002276 hoặc gửi tin nhắn trên website suadienlanh.vn thì bạn hãy nhanh chóng liên lạc cho chúng tôi ngay thì sẽ được hỗ trợ kịp thời nhé.

 

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi