Trong quá trình sử dụng tivi lâu dài sẽ xảy ra những hư hỏng không tự khắc phục được. Lúc này bạn cần tìm đến một địa chỉ để giải quyết những hư hỏng này. Nếu bạn đang cần đến một dịch vụ sửa tivi quận 8 uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với suadienlanh.vn qua số 0933 255 700 nhé!

Sửa tivi
Dịch vụ Sửa tivi tại quận 8 TPHCM

1. Suadienlanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ sửa tivi quận 8 với các lỗi hư hỏng sau: 

– Tivi nhà bạn bật một lúc lâu mới lên

– Màn hình bị sọc đứng, sọc ngang, loang màu, nhòe

– Tivi phát ra tiếng nhưng lại không hiện hình ảnh

– Tivi hiện ra hình ảnh nhưng lại không có tiếng 

– Hình ảnh và âm thanh không đồng bộ với nhau

– Tivi dù đã kết nối với nguồn điện và bật nút nguồn nhưng không lên

– Màn hình tivi hiển thị màu đen

– Màn hình tivi hiển thị “Không có quyền truy cập” trên 1 số kênh

– Tivi đang chạy thì tự dưng đen màn hình

– Hình ảnh trên tivi bị mờ nhòe, dừng hình, vỡ hình

Nếu tivi nhà bạn đang gặp phải lỗi hư hỏng trên hoặc lỗi hư hỏng nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 0933 255 700 để được phục vụ nhanh chóng nhất nhé!

Sửa chữa tivi

2. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa tivi quận 8 tại Suadienlanh.vn

– Công ty điện lạnh Suadienlanh.vn là một thương hiệu uy tín với sự quan tâm cũng như ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng.

– Suadienlanh.vn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bảo vệ tất cả quyền lợi của khách hàng khi khách hàng đặt lịch dịch vụ sửa tivi quận 8.

– Đội ngũ nhân viên tại suadienlanh.vn có trình độ, kỹ năng chuyên môn làm tốt, dày dặn kinh nghiệm sửa chữa điện tử và có kiến thức am hiểu cơ bản và chuyên sâu về các thiết bị điện tử.

– Tác phong làm việc nhanh chóng, gọn gàng, siêng năng và sạch sẽ khi đem đến dịch vụ sửa tivi quận 8 tại nhà cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại suadienlanh.vn luôn có thái độ tích cực, thân thiện, hòa đồng với khách hàng. Nhân viên sẵn sàng giải quyết mọi khó khăn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, không bắt khách hàng phải đợi chờ lâu.

– Có chế độ bảo hành sau sửa chữa dài hạn, do đó khách hàng có thể tin tưởng vào độ uy tín của dịch vụ tại công ty.

– Suadienlanh.vn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá: Suadienlanh.vn giảm giá 10% cho khách hàng VIP sử dụng dịch vụ.

– Bảng giá dịch vụ sửa tivi quận 8 tại Suadienlanh.vn sẽ được công khai cụ thể từng hạng mục trên hệ thống trang web và nhân viên cũng sẽ thông báo chi tiết trong quá trình tư vấn sửa chữa.

– Cam kết luôn thay thế bằng các linh kiện, thiết bị là hàng chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sửa tivi tại nhà

3. Quy trình sửa tivi quận 8 chuẩn kỹ thuật của Suadienlanh.vn

Khi khách hàng đặt lịch, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt lịch từ phía khách hàng

Thông qua tổng đài hoặc số hotline của suadienlanh.vn, khách hàng có thể liên hệ với công ty điện lạnh Suadienlanh.vn khi có mong muốn sử dụng dịch vụ sửa tivi quận 8 tại nhà.

Bước 2: Điều phối thợ sửa tivi và kiểm tra tình hình của tivi ban đầu

Thợ sửa tivi của Suadienlanh.vn đến tận nơi để kiểm tra tình hình hoạt động của tivi chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 3:  Báo giá sửa chữa cho khách hàng

Sau quá trình kiểm tra, thợ sửa tivi thông tin vấn đề hư hỏng máy gặp phải và thông báo về các cách khắc phục. Từ đó, dựa theo bảng giá niêm yết và nhu cầu thực tế, thợ sửa tivi quận 8 sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quy trình sửa chữa tivi

Nếu khách hàng xác nhận cách sửa chữa, thợ sửa tivi sẽ bắt đầu tiến hành quy trình sửa chữa. Bất kỳ chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa đều phải thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5:  Vận hành thử tivi, bàn giao thiết bị và chi phí sửa chữa từ khách hàng.

Sau khi hoàn thành sửa chữa, thợ sửa tivi kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị sau khi sửa chữa đã hoạt động bình thường chưa. Sau đó bàn giao thiết bị và thu phí dịch vụ từ khách hàng.

Bước 6: Viết bảo hành dịch vụ.

Sau đó, nhân viên suadienlanh.vn sẽ thông báo thời hạn bảo hành và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bước 7: Chuyên viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm tình hình

Sau 03 ngày, nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hoạt động của  tivi và giải quyết khiếu nại nếu có.

Dịch vụ Sửa tivi

4. Các cách liên hệ đến dịch vụ sửa tivi quận 8 tại Suadienlanh.vn

Để nhanh chóng sở hữu dịch vụ sửa tivi uy tín của công ty điện lạnh Suadienlanh.vn, bạn có thể sử dụng một trong những cách dưới đây:

Cách 1: Liên hệ đến tổng đài: 0933 255 700, để tư vấn, trao đổi và đưa ra lịch hẹn sửa chữa tivi tại nhà.

Cách 2: Truy cập vào website: suadienlanh.vn, ấn vào ô đăng ký và điền đầy đủ các nội dung theo yêu cầu. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa tivi quận 8 tại Suadienlanh.vn. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin cần thiết nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tới chúng tôi qua số 0933 255 700 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi