Sửa điện lạnh đơn vị hàng đầu chuyên sửa chữa và vệ sinh các thiết bị điện tử, điện lạnh nói chung và vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG nói riêng. Quý khách nào có nhu cầu vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG, vui lòng gọi đến số tổng đài 0767 165 660 , chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi hỗ trợ với giá cả phải chăng.

1.      Dấu hiệu của máy lạnh tủ đứng LG nhà bạn cần được vệ sinh:

Sửa điện lạnh thường xuyên vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG với những trường hợp như sau:

–         Máy lạnh tủ đứng LG không hoạt động 

–         Máy lạnh tủ đứng LG bị yếu gas và kém lạnh

–         Máy lạnh tủ đứng LG đang hoạt động đột nhiên ngừng

–         Máy lạnh tủ đứng LG bị đứt đường dây nối

–     Máy lạnh tủ đứng LG bám bụi bẩn nhiều cả bên trong lẫn bên ngoài

Nếu thiết bị của bạn gặp những dấu hiệu trên thì hãy nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 0767 165 660  của Sửa điện lạnh để được hỗ trợ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG bạn nhé!

2.      Lợi ích khi thường xuyên vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG?

Sẽ tiện ích hơn nếu bạn biết được những ưu điểm khi thường xuyên vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG sau một thời gian bám đầy bụi bẩn:

  • Tăng môi trường, không khí trong sạch sau khi vệ sinh lọc bỏ bụi bẩn của tấm lọc khí.
  • Máy lạnh hoạt động tốt hơn và tiết kiệm năng lượng điện năng.
  • Tiết kiệm được chi phí tiền điện.
  • Phát hiện sớm các lỗi từ lúc đầu và kịp thời sửa chữa tránh trường hợp hư hỏng nặng sau này.
  • Phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố về rò rỉ điện.
  • Hạn chế những nguy cơ hỏng hóc máy lạnh dễ gặp phải

3.      Tại sao lại chọn Sửa điện lạnh là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG?

Sửa điện lạnh là đơn vị uy tín trong dịch vụ sửa chữa điện lạnh – điện tử. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi sử dụng bên dịch vụ của công ty:

–    Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo qua các khóa học tiếp cận đa dạng các sản phẩm điện lạnh điện tử  nhằm nâng cao tay nghề, vững các kiến thức vận hành máy móc.

–     Đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện các lớp kỹ năng phục vụ và giải đáp thắc mắc của khách hàng, cũng như giới thiệu dịch vụ sản phẩm của công ty.

–     Quy trình vệ sinh đạt chuẩn yêu cầu kỹ thuật.

– Giá cả vệ sinh thiết bị phải chăng, quý khách có thể tham khảo giá niêm yết trên website suadienlanh.vn.

–  Sửa điện lạnh dành những ưu đãi tốt đến khách hàng tiềm năng và thân thiết gắn bó lâu năm với công ty. 

– Hỗ trợ 24/7 khách hàng cách xử lý sự cố khi xảy ra với máy lạnh tủ đứng. 

– Chế độ bảo hành sửa chữa các linh kiện kéo dài từ 6-12 tháng, cam kết các linh kiện, dụng cụ nhập khẩu rõ nguồn gốc nhà sản xuất.

4.      Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG tại Sửa điện lạnh.

Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG của Sửa điện lạnh quý khách sẽ được phục vụ theo các trình tự sau:

–      Bước 1: Gọi điện đến số tổng đài 0767 165 660  hoặc truy cập website suadienlanh.vn, đội ngũ nhân viên sẽ ghi nhận thông tin và báo đến kỹ thuật viên đến nơi của quý khách hỗ trợ dịch vụ.

–     Bước 2: Kỹ thuật viên có mặt tận nơi, kiểm tra tổng quát những chỗ cần vệ sinh trên máy lạnh và báo giá chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.

–     Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý báo giá bên công ty, kỹ thuật viên bắt tay vào vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG.

–     Bước 4: Khi quá trình vệ sinh đã xong, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi khách hàng cùng trực tiếp đến kiểm tra máy lạnh hoạt động. Nếu máy hoạt động tốt hơn thì kỹ thuật viên viết phiếu thanh toán và khách hàng thanh toán tiền dịch vụ cho nhân viên để kết thúc giao dịch.

–     Bước 5: Sau 2-3 ngày kỹ thuật viên vệ sinh máy lạnh, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện lại cho khách hàng để hỏi thăm tình hình vận hành của máy lạnh sau khi vệ sinh và nhận góp ý về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG bên Sửa điện lạnh.

5.   Các phương thức liên hệ vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG tại công ty Sửa điện lạnh.

Nếu quý khách có nhu cầu liên hệ thợ đến vệ sinh máy lạnh tủ đứng tận nơi ở Sửa điện lạnh, khách hàng có thể liên hệ một trong hai cách thức dưới đây:

– Cách thức 1: Khách hàng gọi đến số 0767 165 660 , bộ phận nhân viên trực tổng đài sẽ nghe máy xác nhận yêu cầu của quý khách và lên lịch vệ sinh sớm nhất cho khách hàng.

– Cách thức 2: Khách hàng có thể lên website suadienlanh.vn và nhắn thông tin yêu cầu qua mục chat. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại đến số điện thoại khách hàng xác nhận thông tin và điều phối thợ đến hỗ trợ tận nơi cho khách hàng.

Sửa điện lạnh nhiều năm tạo nên thương hiệu nhờ uy tín trong sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Quý khách nào có nhu cầu tư vấn hay hỗ trợ về vệ sinh máy lạnh tủ đứng LG, nhanh tay gọi đến tổng đài 0767 165 660  để nhân viên chúng tôi giải đáp các yêu cầu của bạn. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi