Tủ lạnh của gia đình bạn bị hết gas, xì, rỉ ga nhưng bạn không biết tìm nơi nào uy tín, chất lượng để sửa chữa? Không phải quá lo lắng vì với dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 6 tận nơi tại suadienlanh.vn, chúng tôi sẽ dùng sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị bảo đảm sẽ sửa chữa triệt để hiệu quả mọi vấn đề của tủ lạnh.

1. Để kiểm tra tủ lạnh có đang bị thiếu ga hay rỉ ga thì cần thực hiện như thế nào?

Trước khi kêu thợ đến bơm ga tủ lạnh quận 6 thì quý khách cũng có thể thực hiện tại nhà một trong 3 cách kiểm tra như sau:

1.1. Cách đầu tiên: Kiểm tra rỉ, thiếu ga bằng bọt xà phòng.

– Trong lúc tủ lạnh đang hoạt động, quý khách hãy bôi một lớp bọt xà phòng lên đường ống dẫn ga, sau đó cũng tương tự bôi lên dàn lạnh và dàn nóng.

– Sau đó, quý khách hãy kiểm tra và quan sát kỹ ở vị trí nào có bọt xà phòng nổi lên tức là chỗ đó đang gặp sự cố thủng.

1.2. Cách thứ hai: Kiểm tra rỉ, thiếu ga bằng vết dầu loang.

– Để kịp thời bơm gas tủ lạnh quận 6 thì quý khách hãy lau chùi sạch sẽ ở hệ thống, sau đó khởi động tủ lạnh sau đó quan sát chỗ nào có vết dầu là chỗ đó bị thủng.

1.3. Cách thứ ba: Kiểm tra thiếu ga bằng que diêm.

– Khi tủ lạnh chạy, quý khách hãy đốt que diêm lên rồi hơ vào cuối phần dàn nóng.

– Nếu sau khi hơ nóng, không thể sờ tay vào vị trí đó vì quá nóng thì tủ lạnh chắc chắn đang gặp phải tình trạng thiếu ga. Còn nếu ngược lại, vẫn có thể sờ tay vào được thì tủ lạnh vẫn còn đủ lượng ga.

Sau khi thực hiện kiểm tra rỉ ga hay thiếu ga ở tủ lạnh thì nếu có vấn đề, quý khách hãy gọi ngay đến suadienlanh.vn để được bơm ga tủ lạnh quận 6.

2. Quy trình đặt lịch và tiến hành dịch vụ quy chuẩn chuyên nghiệp của suadienlanh.vn.

Sau đây là lần lượt các công đoạn của dịch vụ thay gas tủ lạnh quận 6 bài bản.

Bước 1: Tiếp nhận và xác thực lịch đặt của khách hàng qua các cách:

– Trao đổi qua điện thoại thông qua số liên hệ 0933 599 211 – 1900 2276. Khách hàng sẽ trực tiếp trò chuyện với tiếp thị viên qua lựa chọn gọi điện một trong hai số trên.

– Trao đổi thông qua tin nhắn trên website: suadienlanh.vn. Ngay khi truy cập, trang web sẽ hiển thị mục hội thoại, quý khách có thể nhấp vào và nhắn những thông tin, yêu cầu để nhân viên tiếp nhận.

– Ngoài ra để an tâm hơn, khách hàng cũng có thể tự đến chi nhánh suadienlanh.vn làm việc để yêu cầu bơm ga tủ lạnh quận 6, nhân viên sẽ niềm nở tiếp đón khi khách hàng tới.

Bước 2: Bộ phận điều hành thông báo và sắp xếp đội kỹ thuật đến theo chính xác địa chỉ khách hàng cung cấp trước 30p.

Bước 3: Bắt tay kiểm tra ống dẫn ga và tổng quan tủ lạnh và chẩn đoán nguyên nhân gây nên hỏng hóc.

Bước 4: Tiến hành nạp gas tủ lạnh quận 6 khi khách hàng chấp thuận mức giá và giải pháp mà chúng tôi sẽ sử dụng trong dịch vụ.

Bước 5: Tổng kiểm duyệt tủ lạnh sau khi đã thành công hoàn chỉnh quá trình bơm ga cũng như sửa chữa tủ lạnh.

Bước 6: Khi tủ lạnh đã hoàn toàn khắc phục được hư hỏng và hoạt động triệt để ổn định, thợ viên lên hóa đơn cùng các thủ tục cho khách hàng nếu có.

Bước 7: Chăm sóc sau 04 ngày sử dụng dịch vụ của suadienlanh.vn. Chúng tôi sẽ thông qua số điện thoại khách hàng đã liên hệ trước đó để gọi điện gỏi thăm về tình hình tủ lạnh hoạt động.

3. Suadienlanh.vn – chuyên cấp tận nơi dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 6 uy tín bậc nhất TPHCM.

Nếu các thiết bị gia dụng trong gia đình đã từng gặp phải hư hỏng thì chắc hẳn quý khách cũng đã từng biết đến suadienlanh.vn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho mọi dịch vụ với các thế mạnh sau:

– Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao: Bên cạnh những khóa đào tạo và tập huấn cho toàn bộ nhân viên thì từ đầu, họ cũng đã là những người có nền tảng kỹ thuật cực tốt, thông minh, am hiểu sâu rộng, đầy tiềm năng.

– Đảm bảo giá hợp lý: Nếu khách hàng ưa chuộng một vừa giá rẻ vừa uy tín thì suadienlanh.vn là một lựa chọn cực kỳ lí tưởng. Khách hàng có thể trực tiếp xem qua bảng giá bơm ga tủ lạnh trên website suadienlanh.vn.

– Máy móc cùng cơ sở vật chất hiện đại: Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những thiết bị, phụ kiện nhập từ những nơi sản xuất uy tín, chính hãng và sẽ luôn tổng vệ sinh các dụng cụ trước khi tiến hành dịch vụ.

– Xuất hiện tốc hành, nhanh chóng: Dù trong tình huống hay thời điểm nào, kể cả dịp lễ, cuối tuần, nhân viên đều sẽ tiếp nhận bơm ga tủ lạnh quận 6 khi khách hàng cần.

– Trình tự khuôn chuẩn chuyên nghiệp: Chúng tôi đảm bảo bài bản thực hiện từng bước kiểm tra, sửa chữa thật cẩn thận, kỹ lưỡng để luôn giữ sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Phương pháp triệt để: Dựa trên sự cố lỗi, mà thợ kỹ thuật sẽ xem xét và cùng nhau thảo luận biện pháp có tác dụng tốt nhất cho máy. Sẽ vừa tiết kiệm nhất mà cũng vẫn triệt tận gốc hư hỏng.

Và vừa rồi là bài viết tổng hợp bởi các thông tin về dịch vụ bơm ga tủ lạnh quận 6 chuyện nghiệp. Nếu còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì về chúng tôi, hay có nhu cầu muốn sửa chữa, vệ sinh cho thiết bị nhà bạn thì hãy gợi cho chúng tôi với số 1900 2276 – hotline 0933 599 211 hoặc lên website suadienlanh.vn nhé!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi