Những sản phẩm của Samsung thì rất bền, trong đó có tủ lạnh nhưng để nó hoạt động tốt thì chúng ta phải chăm sóc cho nó, và bơm ga là một việc làm như vậy. Sau đây hãy cùng Suadienlanh.vn tìm hiểu về dịch vụ bơm ga tủ lạnh Samsung nhé!

1. Những cam kết về dịch vụ của Suadienlanh.vn:

Trong dịch vụ bơm ga tủ lạnh Samsung hay tất cả những dịch vụ khác thì chúng tôi luôn có những cam kết và là ưu điểm của chúng tôi trong quá trình hoạt động như là:

👉 Chuyên viên kỹ thuật phụ trách nạp gas tủ lạnh Samsung của chúng tôi đã được đào tạo bài bản và có nền tảng vững chắc về điện lạnh.

👉 Nhân viên chăm sóc khách hàng của Suadienlanh.vn luôn coi khó khăn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu để hỗ trợ, họ không bao giờ tỏ ra phiền lòng trước mỗi câu hỏi của khách hàng.

👉 Sẽ có những kiến thức cơ bản vô cùng hữu ích được nhân viên của chúng tôi bonus cho quý khách để xử lý những vấn đề thường xuyên xảy ra với tủ lạnh.

👉 Cam kết trang bị đầy đủ những trang thiết bị đảm bảo an toàn trong thay gas tủ lạnh Samsung.

👉 Cam kết giá ưu đãi hơn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ tại Suadienlanh.vn, càng sử dụng nhiều thì ưu đãi càng lớn và được trung tâm công nhận là khách hàng trung thành.

👉 Bảng giá bơm ga tủ lạnh đã được chúng tôi công khai trên website Suadienlanh.vn nên khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn.

👉 Thường xuyên có những ưu đãi dành cho mọi khách hàng, theo dõi Suadienlanh.vn để biết được thời điểm áp dụng khuyến mãi.

👉 Có một quy trình làm việc bài bản, quy trình này đảm bảo được sự rõ ràng trong hoạt động và minh chứng cho quan niệm khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động ở trung tâm chúng tôi.

👉 Trong quá trình bơm ga tủ lạnh Samsung cho khách hàng mà có xảy ra vấn đề phát sinh nào thì chúng tôi cam kết sẽ khắc phục triệt để mà không lấy một phí nào.

👉 Dịch vụ hậu mãi ở trung tâm chúng tôi rất tốt, trong đó có bảo hành dài lâu cho những dịch vụ.

2. Những điều đặc biệt ở Suadienlanh.vn:

Như đã nói thì mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng và trong những điều đặc biệt nhất của trung tâm cũng vậy. Dịch vụ bơm ga tủ lạnh Samsung của Suadienlanh.vn có những điều khác biệt sau đây:

☑️ Trung tâm hoạt động rộng rãi: Suadienlanh.vn có nhiều chi nhánh phân bố rộng khắp nhiều khu vực nên có thể dễ dàng mang đến một dịch vụ kịp thời nhất cho quý khách, khi liên hệ cho chúng tôi thì bạn không phải lo về vấn đề địa lý nữa.

☑️ Sử dụng hàng chính hãng 100%: những linh kiện thay thế tại trung tâm chúng tôi cam kết là những hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và bảo hành dài lâu, trung tâm rất phản đối việc sử dụng hàng kém chất lượng để mang đến lợi nhuận trước mắt cho mình.

☑️ Làm việc nhanh nhẹn: chuyên viên phụ trách sẽ có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian 30 phút nếu như quý khách cần gấp và có mặt đúng giờ theo lịch đã hẹn trước, nếu có thay đổi thì chuyên viên sẽ linh hoạt theo.

☑️ Phí dịch vụ tại Suadienlanh.vn rẻ nhất thị trường: điều này luôn là lợi thế của chúng tôi khi so sánh với những nơi khác, mức phí rẻ không đồng nghĩa với dịch vụ sơ xài mà chất lượng trong từng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo làm cho khách hàng hài lòng.

☑️ Luôn chủ động ghi nhận ý kiến đóng góp của khách hàng: sau 2 – 3 ngày cung ứng xong dịch vụ thì chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để hỏi thăm tình hình và ghi nhận những đánh giá từ khách hàng, những ý kiến đánh giá này sẽ được chúng tôi nghiêm túc xem xét.

☑️ Đặc biệt nhất là trung tâm làm việc với quan niệm khách hàng là trên hết: với quan niệm này thì mọi hoạt động phát triển đều lấy khách hàng làm trung tâm và chỉ khách hàng hài lòng thì trung tâm mới phát triển.

3. Lời khuyên dành cho việc sử dụng tủ lạnh:

Ngoài bơm ga tủ lạnh Samsung kịp thời thì bạn hãy lưu ý những điều sau để quá trình sử dụng tủ lạnh hiệu quả và tiết kiệm hơn:

Sử dụng tủ lạnh ở mức nhiệt độ hợp lý.

Không thường xuyên mở cửa tủ lạnh nếu không cần thiết để tránh hao phí điện năng.

Sắp xếp thực phẩm và đồ trong tủ lạnh hợp lý, khoa học để hơi lạnh lưu thông tốt hơn.

Không để những thực phẩm còn nóng vào ngay trong tủ lạnh mà hãy để bên ngoài ho nguội rồi mới bỏ vào trong tủ.

Thường xuyên lau chùi, dọn dẹp không gian bên trong.

Vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh định kỳ để không xảy ra những hư hỏng nghiêm trọng và đảm bảo tủ hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bơm ga tủ lạnh Samsung của Suadienlanh.vn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích trong giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải. Nếu có những thắc mắc gì về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ qua số hotline 0933 255 700 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và tận tình hoặc truy cập Suadienlanh.vn để biết thêm những thông tin chi tiết.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi