Gia đình bạn đang muốn mua điều hòa nhưng lại chưa biết mua loại nào tốt, loại nào tiết kiệm điện năng mà vẫn an toàn, lâu hỏng. Để giải đáp ngay thắc mắc này thì hãy cùng suadienlanh.vn tìm hiểu xem những loại nào có công suất điều hòa 9000btu và những công dụng của nó nhé.

1. Trung tâm suadienlanh.vn giải thích cho bạn về công suất điều hòa 9000btu.

Để hiểu được công suất điều hòa 9000btu là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề đáng chú ý sau đây:

?  Chỉ số BTU trong điều hòa:  được hiểu đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ là lượng năng lượng cần thiết để 1 pound (454gram) nước tăng lên 1 độ F(Fahrenheit) và 143 BTU có thể làm tan chảy 1 pound băng. BTU còn được hiểu  là chỉ số phản ánh công suất làm lạnh của điều hòa.

✔Lưu ý quan trọng mà trung tâm suadienlanh.vn lưu ý cho bạn: BTU là chỉ phản ánh công suất làm lạnh của điều hòa, không phải là công suất tiêu thụ điện mà rất nhiều khách hàng sử dụng nhầm lẫn.

 Công suất điều hòa 9000btu là gì? : đó là những loại điều hòa có khả năng làm lạnh với giá trị 9000 BTU/h hay còn gọi là công suất lạnh.

✔Đơn vị đo của công suất lạnh: BTU/h

? Lý do bạn cần phải biết cách tính công suất điều hòa 9000btu là gì? : vì điều đó sẽ giúp cho bạn tìm chọn được điều hòa phù hợp với gia đình, với không gian phòng mà lại tiết kiệm điện năng. Để đảm bảo tính chính xác bạn có thể tính theo công thức sau:

 Công suất = ( X ) m^2 x 600BTU  ( trong đó: X chỉ số diện tích phòng)

✔ Ví dụ: phòng có diện tích là 15m^2 thì công suất sẽ là 15 x 600 BTU = 9000btu

?  Điều hòa 9000btu công suất bao nhiêu: chỉ số này sẽ khác với công suất điều hòa 9000btu, thường giá trị này sẽ vào khoảng 800-900W tùy từng loại để đảm bảo máy chạy bền mà không quá tốn điện.

✔ Đơn vị đo của công suất là: kW

2. Điều hòa 9000btu tiêu thụ bao nhiêu điện?

Những loại có công suất điều hòa 9000btu thường sẽ tiêu thụ không quá nhiều điện. Trung tâm điện lạnh suadienlanh.vn sẽ chỉ cho bạn những thông tin cần lưu ý ở phần này:

✅Thứ nhất: Công suất điện là gì? : đó là công suất tiêu hao năng lượng điện của điều hòa. Công suất điện chỉ cho chúng ta biết lượng điện tiêu thụ của điều hòa của chúng ta là bao nhiêu.

✅Thứ hai:  Đơn vị đo của công suất điện là Kw

✅Thứ ba: Mức tiêu hao năng lượng điện của điều hòa sẽ được các hãng công bố trên công suất định danh được ghi trên nhãn năng lượng, đó chính là điện năng tiêu thụ trong 1 giờ.

3. Công suất tiêu thụ điện của điều hòa 9000btu

Các kỹ thuật viên của trung tâm suadienlanh.vn sẽ chỉ cho bạn cách tính công suất tiêu thụ điện của điều hòa 9000btu:

?  Giả sử chúng ta có loại công suất điều hòa 9000btu sẽ có công suất vào khoảng 800-900W. Từ đó suy ra điện năng tiêu thụ của điều hòa 9000btu hay chính là mức tiêu thụ điện của điều hòa 9000btu sẽ là 0,8-0,9kWh sau 01 giờ sử dụng. 

?  Để tính được số tiền phải trả cho mỗi tháng thì ta sẽ lấy 0,8-0,9 nhân với số ngày trong tháng đó.

?  Ví dụ, gia đình bạn sử dụng điều hòa trong vòng 8 tiếng và bật mỗi ngày cả tháng thì tính ra số tiền sẽ phải trả là: 0,9 x 08 x 30 x  2.536 = 547.776 VNĐ. Vậy một tháng loại điều hòa có công suất điều hòa 9000btu sẽ tốn khoảng 547.776 VNĐ.

4. Trung tâm suadienlanh.vn: nơi giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Qua 03 mục trên, trung tâm suadienlanh.vn đã giúp bạn hiểu biết thêm vể công suất, mức tiêu thụ điện năng và một vài khái niệm cơ bản về loại điều hòa có công suất điều hòa 9000btu. 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến loại điều hòa có này thì bạn hãy liên hệ với trung tâm suadienlanh.vn qua số HOTLINE 0767 165 660 hoặc qua trang web Suadienlanh.vn. 

Trung tâm suadienlanh.vn là một trong những trung tâm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên sửa chữa về các loại điều hòa, máy giặt, lò vi sóng,..Tại đây chúng tôi luôn đề cao tác phong làm việc và chất lượng công việc:

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn túc trực, sẵn sàng phục vụ kịp thời nhu cầu của khách hàng 24/7, cả những ngày nghỉ cuối tuần, lễ tết.

Dịch vụ tư vấn và kiểm tra thiết bị tại suadienlanh.vn là hoàn toàn miễn phí, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

 Đưa ra giải pháp khắc phục cho tất cả những sự cố xảy ra với các thiết bị nhà bạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách tối ưu nhất.

 Giải quyết triệt để các vấn đề một cách nhanh chóng và chất lượng, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 Sau khi tiếp nhận thông tin và nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng là kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi cần sửa chữa trong vòng 30 phút.

 Cam kết bảo dưỡng, sửa chữa với chi phí rẻ hàng đầu khu vực với những thiết bị, linh kiện xuất xứ 100% rõ ràng, tuyệt đối nói không với hàng không xuất xứ rõ ràng, hàng kém chất lượng.

Bảng giá dịch vụ luôn được niêm yết công khai trên website suadienlanh.vn và tại trung tâm để khách hàng tiện theo dõi.

Đảm bảo luôn có chế độ bảo hành và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm suadienlanh.vn

Với sự tin yêu của khách hàng và sự chuyên nghiệp, chất lượng trên từng dịch vụ của trung tâm suadienlanh.vn, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp thông tin về các thiết bị một cách chính xác và khách quan nhất. Nếu bạn có thắc mắc gì về loại điều hòa có công suất điều hòa 9000btu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được loại điều hòa phù hợp với gia đình.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi