Chiếc lò vi sóng bạn đang sử dụng bình thường bỗng dưng bị liệt phím bấm, không điều chỉnh được nhiệt độ. Đừng lo, bài viết dưới đây suadienlanh.vn sẽ cung cấp cho khách hàng nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi lò vi sóng bị liệt phím bấm một cách chi tiết nhất để khách hàng nắm bắt nhé.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải – đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh – điện tử.

Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn
Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn

1.Lò vi sóng bị liệt phím bấm là như thế nào

lò vi sóng bị liệt phím bấm

Hiện tượng lò vi sóng bị khóa phím là một trong những vấn đề thường gặp. Sự cố này không gây nguy hiểm cho người dùng, tuy nhiên lại làm cho lò vi sóng không thể hoạt động.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, lò vi sóng của bạn có thể gặp vấn đề không khởi động hoặc không thể bấm các nút điều chỉnh nhiệt độ và chế độ. Đây là dấu hiệu cho thấy lò vi sóng gặp lỗi không thể bật nút start hoặc các phím bấm khác không hoạt động.

2.Nguyên nhân và cách sửa lỗi lò vi sóng bị liệt phím bấm 

Nguyên nhân và cách sửa lỗi lò vi sóng bị liệt phím bấm 

2.1. Nguyên nhân gây liệt phím bấm trên lò vi sóng

Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc quá tải thiết bị có thể gây ra các sự cố hư hỏng, như không thể bật nút start trên lò vi sóng.

Một nguyên nhân khác có thể là xung đột phần mềm trên lò vi sóng.

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển, lò vi sóng có thể bị va đập, rơi vỡ, làm cho các phím bấm trở nên không hoạt động.

Người dùng bấm phím quá mạnh cũng có thể gây liệt phím bấm.

2.2. Cách khắc phục lỗi liệt phím bấm trên lò vi sóng

Khách hàng nên điều chỉnh thói quen bấm phím mạnh để tránh tình trạng liệt phím bấm trên lò vi sóng.

Chú ý vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để ngăn ngừa sự hình thành mốc và đảm bảo các nút bấm không bị ẩm ướt gây ra hiện tượng liệt phím.

Tìm địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy để thay thế bàn phím của lò vi sóng.

3.Lợi ích của dịch vụ sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm của suadienlanh.vn

Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi gặp sự cố lò vi sóng bị liệt phím bấm. Chúng tôi chuyên nhận sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm và cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị trên toàn quốc với hệ thống chi nhánh rộng khắp.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm. Tất cả các nhân viên đều là những chuyên gia có trình độ cao, đảm bảo khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Trung tâm dịch vụ điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn.

Chúng tôi trang bị đầy đủ các công cụ làm việc hiện đại và tiên tiến nhất để hỗ trợ khách hàng sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi được đánh giá cao nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tôn trọng khách hàng.

Trung tâm dịch vụ điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn có các chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội để đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sửa chữa lò vi sóng không bấm được phím start được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quy trình sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm do các kỹ thuật viên thực hiện.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm được niêm yết chi tiết và rõ ràng trên trang web suadienlanh.vn.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị hư hỏng của suadienlanh.vn không chỉ chất lượng tốt mà giá cả cũng rất hợp lý và phù hợp với thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết sửa chữa tất cả các loại lò vi sóng hiện có trên thị trường.

Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

suadienlanh.vn cung cấp dịch vụ kiểm tra ban đầu miễn phí để xác định nguyên nhân lò vi sóng bị liệt phím bấm và từ đó đưa ra các phương pháp khắc phục lò vi sóng bị liệt phím bấm.

4.Lưu ý khi sử dụng lò vi sóng an toàn và hiệu quả 

Không cho đồ kim loại vào lò vi sóng

Đặt các đồ dùng làm bằng kim loại như cốc, đĩa và thìa vào lò vi sóng có thể tạo ra sự phát ra các tia lửa di chuyển trong lò, gây ra tình trạng chập, nổ và có thể dẫn đến sự cố lò vi sóng không hoạt động.

Không nên sử dụng lò vi sóng chỉ để rã đông bề mặt bên ngoài của thực phẩm. Khi đó, vi khuẩn có thể bắt đầu phát triển. Việc đặt thức ăn vào tủ lạnh chỉ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn mà không giết chúng. Sau khi rã đông, nên chế biến thực phẩm ngay lập tức.

Hãy chú ý vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để tránh gây hư hỏng và mục đích.

Qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin quan trọng và cần thiết về lò vi sóng bị liệt phím bấm suadienlanh.vn cung cấp. Hi vọng quý khách hàng sẽ có cách giải quyết hiệu quả nhất nếu gặp phải những dấu hiệu hư hỏng trên. Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi HOTLINE 0767 165 660

Trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn tại TPHCM
Trung tâm Sửa Điện Lạnh – Suadienlanh.vn | Dịch vụ sửa chữa Uy tín – Giá rẻ – Nhanh chóng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi