Bạn đang gặp sự cố điều hòa Nagakawa báo lỗi f8 nhưng chưa biết xử lý như thế nào. Ngay lúc này hãy gọi ngay cho suadienlanh.vn để được tư vấn về sự cố lỗi f8 điều hòa Nagakawa nhé!

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi giám đốc kỹ thuật Võ Văn Hải – đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh – điện tử.

Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn
Gọi ngay trung tâm sửa điện lạnh – điện tử suadienlanh.vn

1. Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi điều hòa Nagakawa F8

Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi điều hòa Nagakawa F8

Sự cố F8 trên máy lạnh Nagakawa là do cảm biến dàn lạnh gặp lỗi. Khi điều hòa Nagakawa hiển thị lỗi F8, điều này cho biết cảm biến dàn lạnh đang gặp sự cố. Nguyên nhân của vấn đề này có thể là:

 • Bo mạch dàn lạnh trên điều hòa Nagakawa gặp lỗi.
 • Cảm biến đầu đồng trên máy lạnh Nagakawa có giá trị tăng hoặc giảm không đúng.
 • Mất tín hiệu của cảm biến dàn lạnh trên máy lạnh do dây bị đứt hoặc kết nối bị mất.

2. Sửa chữa sự cố lỗi f8 điều hòa Nagakawa

Lỗi f8 điều hòa nagakawa

2.1. Tự xử lý tại nhà

Như đã đề cập trước đó, lỗi F8 xuất phát từ sự cố của cảm biến dàn lạnh gây ra tín hiệu không ổn định. Vì vậy, người dùng nên kiểm tra kết nối tín hiệu trở lại bo mạch của máy lạnh xem có bị gián đoạn hay không.

Nếu tín hiệu truyền về bo mạch vẫn ổn định, lúc này cần kiểm tra cảm biến trên máy lạnh Nagakawa để đảm bảo giá trị điện trở của nó vẫn trong tình trạng tốt. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu không bình thường, hãy thay thế cảm biến ngay lập tức. Trong trường hợp này, người dùng nên liên hệ với các đơn vị điện lạnh để nhận được sự hỗ trợ.

>>> Xem thêm  Điều hòa Nagakawa báo lỗi f6 | Nguyên nhân và Cách khắc phục

2.2. Dịch vụ sửa mã lỗi điều hòa Nagakawa F8 của suadienlanh.vn

Khi phát hiện mã lỗi F8, nếu không có kiến thức chuyên môn và trang bị đầy đủ công cụ, người dùng nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa điện lạnh đáng tin cậy để được hỗ trợ.

Dưới đây là một số ưu điểm về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại suadienlanh.vn:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên của suadienlanh.vn sở hữu sự giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi cam kết đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên của mình.
 • suadienlanh.vn luôn chú trọng đào tạo và cập nhật kiến thức mới về máy lạnh cho nhân viên.
 • Nhân viên của suadienlanh.vn được đánh giá cao với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng.
 • Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ công cụ làm việc hiện đại, tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sửa chữa điều hòa.
 • Ngoài đội ngũ kỹ thuật chất lượng, suadienlanh.vn còn có nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa chữa điều hòa Nagakawa.
 • Hệ thống chi nhánh của suadienlanh.vn có mặt trên toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh, và chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi nhận yêu cầu sửa chữa điều hòa, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.
 • Quy trình sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, cụ thể và nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến sự sử dụng của bạn. Trong quá trình sửa chữa máy lạnh, khách hàng có thể trực tiếp giám sát kỹ thuật viên của chúng tôi.
 • Bảng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa Nagakawa tại suadienlanh.vn được niêm yết và công khai trên trangweb suadienlanh.vn. Giá cả dịch vụ sửa chữa điều hòa được đặt ở mức phù hợp, phải chăng với mặt bằng chung trên thị trường.
 • suadienlanh.vn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng thân thiết.
 • Tất cả các linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng của Nagakawa.
 • suadienlanh.vn cam kết khắc phục toàn bộ 100% các sự cố của điều hòa. Chúng tôi hoàn lại toàn bộ tiền sửa chữa nếu lỗi của điều hòa không được khắc phục
>>> Xem thêm  Điều hòa Nagakawa báo lỗi EC | Nguyên nhân và Khắc phục

3. Quy trình sửa lỗi f8 điều hòa nagakawa tại suadienlanh.vn

Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên được phân công đến địa chỉ xác nhận. Tiến hành kiểm tra để xác định nguyên nhân gây ra lỗi F8 trên điều hòa Nagakawa.

Bước 2: Phân tích và trình bày một cách rõ ràng về lỗi F8 đang xảy ra trên điều hòa Nagakawa để khách hàng hiểu rõ hơn. Đề xuất giải pháp khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Bước 3: Dựa vào bảng giá dịch vụ sửa chữa điều hòa Nagakawa bị lỗi F8 đã được niêm yết trên trang web suadienlanh.vn và mức độ hỏng hóc hiện tại của điều hòa, đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thống nhất về phương án sửa chữa và giá cả dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh cho khách hàng.

Bước 5: Đưa điều hòa Nagakawa chạy thử trong một thời gian nhất định để kiểm tra xem còn lỗi nào chưa được khắc phục hay không.

Bước 6: Nếu không có vấn đề phát sinh khác, trả lại máy lạnh cho khách hàng và tiến hành thu phí dịch vụ sửa chữa.

Bước 7: Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc để kiểm tra tình hình máy lạnh sau khi sửa chữa và tiếp nhận phản hồi về dịch vụ sửa điều hòa Nagakawa bị lỗi F8.

Qua bài viết trên, bạn đã có được những thông tin quan trọng và cần thiết về dịch vụ sửa lỗi f8 điều hoà Nagakawasuadienlanh.vn cung cấp. Hi vọng quý khách hàng sẽ có cách giải quyết hiệu quả nhất nếu gặp phải những dấu hiệu hư hỏng trên. Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi HOTLINE 0767 165 660 để được phục vụ tốt nhất!

>>> Xem thêm  Bảng mã lỗi điều hòa Nagakawa mới nhất và cách khắc phục
Trung tâm sửa điện lạnh - điện tử suadienlanh.vn tại TPHCM
Trung tâm Sửa Điện Lạnh – Suadienlanh.vn | Dịch vụ sửa chữa Uy tín – Giá rẻ – Nhanh chóng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi