Điều hòa nhà bạn xuất hiện sự cố hư hỏng mà bạn vẫn chưa tìm ra nguyên nhân cũng như các giải pháp khắc phục? Bạn đang băn khoăn về chất lượng dịch vụ của các trung tâm vệ sinh và sửa chữa thiết bị gia dụng trên thị trường? Hãy đến với trung tâm Suadienlanh.vn để được sửa chữa tình trạng máy lạnh chỉ có gió.

máy lạnh chỉ có gió

1. Các dấu hiệu nhận biết tình trạng máy lạnh chỉ có gió tại Suadienlanh.vn

Máy lạnh thổi ra gió trong quá trình sử dụng nhưng không làm mát được căn phòng? Bạn đã biết những dấu hiệu nào khi xuất hiện tình trạng trên? Dưới đây, vác kỹ thuật viên tại Suadienlanh.vn đã tổng hợp một số dấu hiệu:

👉 Điều hòa khởi động nhưng chỉ thổi ra làn gió bình thường chứ không làm lạnh căn phòng.

👉 Điều hòa thổi ra không mát nhưng dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa vẫn hoạt động bình thường.

👉 Dấu hiệu tiếp theo khiến máy lạnh chỉ có gió chính là việc máy lạnh không điều khiển được bởi remote .

👉 Nguồn điện bị chập khi máy đang trong trạng thái hoạt động.

Vậy những dấu hiệu trên xuất phát từ những nguyên nhân nào, hãy cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo để có thể tìm hiểu một cách kỹ càng và chi tiết hơn.

2. Nguyên nhân phổ biến làm xuất hiện tình trạng điều hòa chỉ có gió mà bạn cần biết

Có những nguyên nhân nào làm cho điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh? Suadienlanh.vn sẽ cung cấp cho bạn một số nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng trên mà bạn cần biết:

➤ Nguyên nhân đầu tiên làm máy lạnh chỉ có gió là do chúng bị chảy nước. Việc nước không thoát ra khỏi ống dẫn làm nên tình trạng tích tụ nước bị chảy ngược xuống sàn nhà. Tình trạng này sẽ làm giảm đi đáng kể độ làm lạnh của máy điều hòa.

➤ Nếu như gia đình bạn mới lắp đặt máy lạnh, thì việc sử dụng sai remote điều khiển rất có thể xảy ra. Điều đó sẽ làm cho máy lạnh không thể hoạt động được đúng với chức năng mà bạn mong muốn.

➤ Việc bụi bẩn bám vào dàn máy lạnh sẽ làm cho không khí lạnh đi ra ít hơn so với công suất hoạt động của máy. Nhưng bạn thường quên mất việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ sẽ gây nên tình trạng trên.

➤ Sau quá trình sử dụng, điều hòa sẽ xảy ra tình trạng hết gas hoặc thiếu gas do việc lắp đặt sai kỹ thuật sẽ dẫn đến việc cung cấp lượng khí không đủ để làm lạnh. 

➤ Nguồn điện dẫn bị hỏng tạo ra tình trạng máy hoạt động yếu, điện không cung cấp đủ để tạo ra nguồn lạnh cho máy.

điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh

3. Giải pháp khắc phục tình trạng máy lạnh chỉ có gió hiệu quả tại nhà

Sau khi biết được nguyên nhân và dấu hiệu gây nên tình trạng trên thì giải pháp khắc phục và xử lý cũng trở nên khá đơn giản. Bạn có thể thử tìm những cách khắc phục dưới đây như sau:

✅ Tìm hiểu về cách sử dụng hoạt động remote được hướng dẫn bởi trung tâm tư vấn.

✅ Nếu như vấn đề sự có nằm ở dàn nóng của điều hòa thì bạn có thể chuyển cục nóng ra môi trường thoáng mát hơn để tăng tuổi thọ cho thiết bị.

✅ Sử dụng thiết bị làm mát cục nóng để hoạt động và nâng cao năng suất.

✅ Kiểm tra thiết bị và vệ sinh định kỳ theo sự hướng dẫn của các trung tâm uy tín.

Nếu như bạn không nắm vững kiến thức về điện lạnh cũng như cách xử lý quá phức tạp, hãy liên hệ đến trung tâm Suadienlanh.vn để được tư vấn khắc phục lỗi máy lạnh chỉ có gió và được hỗ trợ kịp thời.

4. Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Suadienlanh.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trung tâm Suadienlanh.vn đảm bảo cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

✔ Tiết kiệm được chi phí sửa chữa và điện năng tiêu thụ hàng tháng khi giải quyết ngay tình trạng hư hỏng mà máy lạnh đang gặp phải.

✔ Đem đến nguồn không khí mát mẻ cho căn phòng của bạn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

✔ Không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và thời gian sinh hoạt.

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thêm kiến thức trong việc sửa chữa tình trạng máy lạnh chỉ có gió tại nhà. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín thì đừng quên liên hệ suadienlanh.vn để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Trung tâm sửa điện lạnh
Trung tâm Sửa Điện Lạnh – Suadienlanh.vn | Dịch vụ sửa chữa Uy tín – Giá rẻ – Nhanh chóng
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi