Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị gia dụng xuống cấp trầm trọng không thể mang lại công năng như ban đầu. Nhưng bạn đừng lo lắng gì cả, vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa chữa. Và SUADIENLANH.VN  tự tin đồng hành cùng bạn sửa bếp từ sharp. Bạn có thể gọi đến 0933 255 700 để được trung tâm hỗ trợ kịp thời!

sửa bếp từ tại tphcm

1.Những lỗi thường gặp khi sử dụng bếp từ mà SUADIENLANH.VN có thể khắc phục:

Bếp từ đang rất thịnh hành và thời thượng ở Việt Nam, tuy nhiên đôi khi  thiết bị cũng có lỗi và trục trặc, sau đây là những lỗi mà SUADIENLANH.VN có thể khắc phục:

– Có tiếng ồn lạ, lâu sử dụng có tiếng bíp  hoặc  tiếng kêu trong khi nấu ăn.

– Bếp quá nóng ảnh hưởng đến lòng nồi bên trong.

– Nguồn điện quá yếu hoặc quá mạnh đều ảnh hưởng đến chức năng  của máy.

– Mặt kính của bếp bị vỡ, nứt và mất từ ​​tính

– Nếu nồi quá nhỏ, thiết bị sẽ không nhận kết nối.

– Nút điều chỉnh không bấm được, không ăn được, bấm  không nhạy,  máy sẽ tự động điều chỉnh nút.

– Bếp  đột ngột tắt trong khi  nấu hoặc không bật, ngay cả khi được kết nối với nguồn điện.

– Bếp từ tỏa ra khói và  mùi khét.

– Các bộ phận bên trong máy gặp sự cố như hỏng quạt gió,…

Do đó, hãy đến với dịch vụ sửa bếp từ sharp của chúng tôi để được sửa chữa bếp từ của bạn một cách hiệu quả.

sửa chữa bếp từ

2. Mặt tốt của SUADIENLANH.VN khi sửa chữa bếp đã đi vào lòng khách hàng

Trở thành một trong những trung tâm sửa chữa hàng đầu hiện nay có những lợi thế sau, bên cạnh những kết quả ngoài mong đợi:

– SUADIENLANH.VN luôn sẵn sàng chào đón, tiếp nhận và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng và niềm nở.

– Thao tác của các chuyên viên rất chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất, không bắt khách hàng phải chờ đợi mà sẽ xử lý ngay.

– Công ty luôn trong tình trạng có đầy đủ trang thiết bị, linh kiện tốt nhất, phụ tùng thay thế chính hãng để có thể tương tác với quý khách dễ dàng nhất.

– Thái độ phục vụ của nhân viên luôn chu đáo, lấy khách hàng làm trọng tâm và có trách nhiệm với dịch vụ sửa bếp từ sharp.

– Tại trường học bạn gặp sự cố về bếp mà không thể ra ngoài, đừng lo lắng vì luôn có nhân viên tư vấn miễn phí 24/24 sẽ trao đổi kỹ lưỡng về tình trạng đồ đạc của bạn để tìm ra giải pháp tốt nhất.

– Trung Tâm đã và đang có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng như giảm 10% tổng phí sửa chữa từ đơn hàng thứ 2 trở lên, ngoài ra còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

– Nếu bạn nghi ngờ về cách tính tiền của nhân viên, hãy yên tâm, vì chúng tôi có bảng giá cố định để bạn tham khảo, nếu có vấn đề gì nhân viên sẽ giải quyết theo đúng quy định.

3. Công việc sửa chữa thiết bị nấu ăn bằng từ diễn ra như thế nào?

Với sự hỗ trợ của các công cụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiện đại, quy trình sửa bếp sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và suôn sẻ theo quy trình sau:

– Quy trình 1: Sau khi xác minh và đăng ký hồ sơ chính xác qua hotline trung tâm hoặc theo mẫu trên website SUADIENLANH.VN, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 25-30 phút để hoàn thành công việc.

– Quy trình 2: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng hiện tại của bếp và xác định nguyên nhân gây ra các vết bẩn, khuyết tật ở bếp. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho dịch vụ sửa bếp từ sharp và đưa ra nhiều giải pháp hợp lý trước khi tiến hành.

– Quy trình 3: Nếu khách hàng chấp nhận phương án và giá cả, thợ sửa bếp sẽ bắt đầu thực hiện một cách trật tự và chuyên nghiệp. Đồng thời, họ cũng sẽ đồng thời kiểm tra các bộ phận khác của bếp xem có bị lỗi gì không và khắc phục kịp thời.

– Quy trình 4: Sau khi hoàn thành, trả hàng cho khách và xuất hóa đơn cho nhân viên theo giá đã định trước. Và trước khi khởi hành, nhân viên sẽ thu dọn đồ đạc vào nơi phù hợp với khách hàng.

Trong vài ngày tới, bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ nhân viên SUADIENLANH.VN để nhận xét hoặc phản hồi về trải nghiệm của bạn với dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, SUADIENLANH.VN sẽ cải thiện những điều khiến bạn chưa hài lòng.

sửa bếp từ

4. Cách liên hệ

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bếp từ sharp của SUADIENLANH.VN, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi trong thời gian sớm nhất qua các hình thức sau:

­- Cách 1: Liên hệ với chuyên viên tư vấn qua số 0933 255 700 của SUADIENLANH.VN, mọi yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận ngay lập tức. Nhân viên sẽ nhanh chóng làm giấy cho khách.

– Cách 2: Liên hệ với SUADIENLANH.VN qua link website của Trung tâm SUADIENLANH.VN, bạn chỉ cần điền một vài thông tin cá nhân quan trọng để nhân viên nắm bắt, sau đó đặt lịch hẹn cho dịch vụ sửa bếp từ sharp

SUADIENLANH.VN mong rằng bài viết trước đã mang đến cho bạn  những thông tin quan trọng mà bạn đang cần nhân lực hỗ trợ dịch vụ sửa bếp từ sharp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào, chỉ cần liên hệ số 0933 255 700 hoặc website SUADIENLANH.VN, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

sửa bếp từ tại tphcm
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi