Bếp từ Teka là sản phẩm được nhiều hộ gia đình tin dùng trong những năm gần đây. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp gặp phải các sự cố hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Ngay lúc này hãy liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ teka của Suadienlanh.vn qua số 0933 255 700 để được giúp đỡ nhé.

sửa bếp từ tại tphcm

1. Suadienlanh.vn chuyên sửa chữa cho bếp từ Teka các sự cố sau

– Sửa chữa cho bếp từ teka hoạt động nhưng không nóng, chậm nóng tại nhà 24/7.

– Sửa chữa bếp từ teka đang đun thì chập điện hoặc nhảy aptomat 

– Sửa chữa cho bếp điện teka bị mất nguồn không vào điện.

– Sửa chữa bếp từ Teka đun được vài phút thì tự tắt và báo lỗi.

– Sửa chữa bếp từ Teka bị liệt phím không bấm hoặc không điều khiển được.

– Sửa chữa cho bếp từ Teka bị lỗi không nhận nồi/chảo.

– Sửa chữa bếp từ teka đang dùng thì bị bốc khói hoặc có mùi khét.

– Sửa chữa bếp từ Teka báo lỗi như: Lỗi F0, F1, F2, F3, F4, …

– Sửa chữa bếp từ Teka bị loạn phím, loạn chức năng.

– Sửa chữa bếp từ Teka bị rò điện ra gây mất an toàn.

– Sửa chữa bếp từ Teka bị vỡ mặt kính 

sửa chữa bếp từ

2. Ưu điểm dịch vụ sửa bếp từ Teka của Suadienlanh.vn 

Dịch vụ sửa chữa bếp từ Teka  của Suadienlanh.vn có nhiều ưu điểm nổi bật so với các cơ sở khác như :

– Suadienlanh.vn có hệ thống nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa đồ gia dụng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp sửa bếp từ .

– Suadienlanh.vn luôn chú trọng công tác đào tạo, phổ cập các kiến thức mới về bếp từ cho nhân viên .

– Nhân viên của Suadienlanh.vn luôn được đánh giá cao bởi tinh thần là việc trách nhiệm, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng .

– Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ dụng cụ làm việc tân tiến, hiện đại thuận lợi cho quá trình sửa bếp từ Teka 

– Bên cạnh đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng, Suadienlanh.vn còn sở hữu bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn có mặt để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ sửa chữa cho bếp từ Teka .

– Suadienlanh.vn có hệ thống chi nhánh bao phủ trên toàn bộ thành phố Hồ Chí Minh, chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cho bếp từ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

– Quy trình sửa chữa bếp từ Teka chuyên nghiệp, cụ thể, nhanh chóng không làm cản trở sinh hoạt của bạn. Trong quá trình sửa chữa khách hàng có thể trực tiếp giám sát kỹ thuật viên của chúng tôi.

– Bảng giá dịch vụ sửa chữa cho bếp từ Teka của Suadienlanh.vn được niêm yết và công khai trên website Suadienlanh.vn.vn. Giá cả dịch vụ sửa bếp từ phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường.

– Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá với các khách hàng thân thiết của Suadienlanh.vn .

– Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ của Suadienlanh.vn quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Toàn bộ linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa đều là hàng chính hãng.

– Suadienlanh.vn cam kết khắc phục toàn bộ 100% các sự cố bếp từ Teka đang gặp phải. Hoàn lại toàn bộ tiền sửa chữa nếu lỗi của bếp từ không được sửa chữa triệt để.

sửa bếp từ

3. Quy trình sửa chữa cho bếp từ Teka của Suadienlanh.vn

Là một cơ sở có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ, cho nên quy trình sửa chữa bếp từ Teka của chúng tôi được thực hiện hết sức chuyên nghiệp theo các bước sau :

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của những khách hàng có nhu cầu sửa chữa bếp từ thông qua số điện thoại 1900 2276 hoặc trang web Suadienlanh.vn.vn

– Bước 2: Phân công nhân viên kỹ thuật

Sau khi xác nhận thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể, Suadienlanh.vn sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật có mặt để tiến hành sửa chữa cho bếp từ.

– Bước 3: Kiểm tra tình trạng bếp từ

Sau khi có mặt kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra hiện trạng của bình để tìm ra nguyên nhân cũng như cách khắc phục các sự cố cho bếp

– Bước 4: Phân tích nguyên nhân của sự cố và phương án sửa chữa 

Kỹ thuật viên sẽ phân tích nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng hóc của bếp từ Teka và trình bày phương án sửa chữa cho bếp từ cho khách hàng nắm được.

– Bước 5: Báo giá chi tiết cho khách hàng

Dựa vào mức độ hỏng hóc và bảng giá được niêm yết của Suadienlanh.vn, kỹ thuật viên sẽ báo giá dịch vụ sửa bếp từ Teka tại nhà chi tiết tới người dùng.

– Bước 6: Tiến hành sửa chữa bếp từ

Sau khi hai bên thống nhất về giá cả và phương án triển khai, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa bếp từ 

– Bước 7: Bàn giao lại bếp và thu tiền sửa chữa bếp từ Teka

Hoàn thành xong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng nếu không phát sinh thêm vấn đề nào khác và thu tiền sửa chữa bếp

– Bước 8: Chính sách chăm sóc khách hàng

Qua 03 ngày sau khi hoàn tất việc sửa chữa cho bếp từ, bộ phận tổng đài sẽ trực tiếp liên hệ lại để nắm được tình trạng của bếp, cũng như nhận các phản hồi và thắc mắc (nếu có) của khách hàng.

4. Cách đặt lịch sửa chữa bếp từ Teka tại Suadienlanh.vn

Cách 1: Gọi điện đến số 0933 255 700

Cách 2: Truy cập vào suadienlanh.vn để đặt lịch

Trên đây là một số chia sẻ của Suadienlanh.vn về dịch vụ sửa bếp từ Teka. Liên hệ ngay với Suadienlanh.vn qua số 0933 255 700 để được hỗ trợ nhé.

sửa bếp từ tại tphcm
Đánh giá dịch vụ của chúng tôi