Bạn đang cần sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2 nhưng chưa tìm được trung tâm điện lạnh uy tín – chất lượng nhất tại nhà ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty suadienlanh.vn – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh đường ba tháng hai  uy tín tại nhà.

Sửa máy lạnh đường 3/2
Sửa máy lạnh đường 3/2

1 Dịch vụ sửa điều hòa đường 3/2 có ưu điểm gì nổi bật nhất ?

Trung tâm suadienlanh.vn là đơn vị chuyên cung cấp về lĩnh vực điện lạnh và đặc biệt là dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2 . 

Đặc biệt chúng tôi còn đi đầu trong các dịch vụ sửa máy lạnh, sửa máy nước nóng, bảo trì máy lạnh,… thay thế linh kiện chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh.

✅ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại công ty  luôn được sàng lọc kĩ càng cũng như được đào tạo bài bản về cả kỹ năng và chuyên môn.

✅ Quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất không làm mất thời gian của bạn.

✅ Chính sách bảo hành linh kiện, phụ tùng khi sửa máy lạnh cho khách hàng dài hạn từ 6 tháng cho đến 12 tháng tùy vào linh kiện được sửa chữa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

✅ Cam kết thay thế linh kiện khi thực hiện dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường 3/2 là toàn bộ chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

✅ Đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời khi sửa máy lạnh, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2 của chúng tôi với mức giá rẻ để tối ưu được chi phí và thời gian hiệu quả nhất.

✅ Công ty suadienlanh.vn cam kết có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, uy tín và chất lượng nhất.  

2 Các dịch vụ sửa máy lạnh tại công ty suadienlanh.vn

Điện lạnh chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2 với hầu hết các hãng máy lạnh bất kỳ nào đang có mặt trên thị trường.

👉 Trong gói dịch vụ sẽ có kiểm tra lượng ga trong máy có đủ để máy hoạt động tốt hay không nếu không thì tiến hành bơm ga điều hòa luôn.

👉 Bảo trì và vệ sinh máy lạnh theo định kỳ khoảng từ 1-3 tháng tùy vào mức độ dùng điều hòa nhà bạn.

👉 Khi phát hiện lỗi tiến hành sửa chữa máy lạnh và thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo sau khi sửa sẽ phục hồi lại như ban đầu.

👉 Tìm kiếm nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng máy lạnh hoạt động yếu, máy lạnh không lạnh, kêu to hay bị rò rỉ ga.

👉 Sửa chữa ở mọi địa điểm mọi ngóc ngách không chỉ đường 3/2 mà cả thành phố Hồ Chí Minh.

👉 Bảo trì và sửa chữa dành cho các hộ gia đình, các cửa hàng…hay cả những nơi lớn như bệnh viện, khách sạn, trường học …

thợ sửa máy lạnh

3 Dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2 tại suadienlanh.vn chuyên nghiệp như thế nào ?

Sau đây là những quy trình về dịch vụ sửa máy lạnh tại điện lạnh gồm 7 bước sau:

☑️ Bước 1: Nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu sửa máy lạnh đường 3/2 thông qua số tổng đài 19002276 hoặc  028.7777.0077.

☑️ Bước 2: Sau khi đã xác nhận thông tin, thời gian, địa điểm của khách hàng lập tức điều phối kỹ thuật viên đến hỗ trợ tận nhà khách hàng trong vòng 30 phút.

☑️ Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy lạnh để tìm ra nguyên nhân và đưa ra biện pháp tốt nhất để sửa chữa. Sau đó thông báo chi phí dịch vụ theo bảng giá sửa máy lạnh luôn được công khai tại trung tâm.

☑️ Bước 4: Khách hàng chấp nhận với phương án cũng như giá thành thì kỹ thuật viên tiến hành sửa máy lạnh theo đúng quy trình.

☑️ Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình thực hiện sửa máy lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh trước, sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

☑️ Bước 6: Để tránh xảy ra những lỗi tương tự thì nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng khi sử dụng máy lạnh tại nhà đúng cách và thu phí dịch vụ sửa máy lạnh như vừa thỏa thuận.

☑️ Bước 7: Kết thúc quy trình sửa máy lạnh đường 3/2 tại trung tâm suadienlanh.vn.

Sau 3 – 5 ngày sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy lạnh cũng như giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sửa máy lạnh đường 3/2.

thợ sửa máy lạnh

4 Những lỗi mà bạn cần sửa máy lạnh ngay lập tức 

☞ Máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, không lạnh như bình thường dù đã bật nhiệt độ thấp nhất. 

☞ Đột nhiên tháng đó tiền điện tăng mạnh do điều lạnh hao tốn điện năng tiêu thụ.

☞ Block điều hòa không hoạt động.

☞ Điều hòa quá lạnh so với nhiệt độ chỉnh dù nhiệt độ bật mức cao nhất.

☞ Máy lạnh bị xì gas và hết gas cũng làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy lạnh.

☞ Có tín hiệu báo lỗi khi hoạt động như tít tít hay đột ngột ngừng chạy.

☞ Máy lạnh kêu to khi hoạt động và thường xuyên có tiếng ồn phát ra từ dàn nóng và dàn lạnh.

☞ Mùi hôi rất khó chịu khi máy hoạt động bạn cũng cần quan tâm và khắc phục ngay.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của trung tâm suadienlanh.vn về dịch vụ  sửa máy lạnh đường 3/2. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy nhấc máy lên để có thể liên hệ đến điện lạnh qua số HOTLINE 19002276 hoặc 0933.599.211, chúng tôi sẽ điều phối kỹ thuật viên có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn kịp thời nhất. 

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi