Bạn đang ở đường Lã Xuân Oai và nhận thấy máy lạnh của mình cần được sửa chữa ngay lập tức nhưng không biết dịch vụ nào uy tín. Công ty suadienlanh.vn hân hành cung cấp và đồng hành cùng bạn trong dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai uy tín, chất lượng hàng đầu TP Hồ Chí Minh.

Sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai
Sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai

1. Dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai  uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh của công ty suadienlanh.vn

✅ Tự tin suadienlanh.vn là đơn vị sở hữu nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt có tay nghề và chuyên môn cao cam kết khắc phục mọi lỗi máy lạnh.

✅  Chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ nhưng chưa từng làm phật ý một khác hàng nào cả.

✅ Tiêu chí của trung tâm là không ngừng cập nhật, nâng cao, bồi dưỡng kiến thức điện lạnh thường xuyên cho kỹ thuật viên vì thế mà hằng năm đều có khóa học bổ sung nâng cao cũng như đào tạo cho cán bộ nhân viên.

✅ Quy trình thực hiện dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai rất chuyên nghiệp, an toàn và đạt chuẩn kỹ thuật.

✅ Công ty không chỉ phục vụ khách hàng cần dịch vụ  sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai trên toàn bộ tuyến đường LÃ Xuân Oai  mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên toàn địa bàn Tp Hồ Chí Minh chỉ cần bạn có nhu cầu.

✅ Trung tâm ngoài dịch vụ  sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai  suadienlanh.vn còn cung cấp các loại dịch vụ điện lạnh khác như bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng của tất cả các thiết bị điện tử.

✅ Giá thành dịch vụ tại trung tâm suadienlanh.vn cam kết hợp lý, bình ổn, phải chăng và trên hết nhất quán theo bảng giá sửa máy lạnh của trung tâm cũng như tại website suadienlanh.vn. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên.

 ✅Khi đến với trung tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành. Tùy vào từng thiết bị mà thời gian bảo hàng có thể kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng. Bạn hoàn toàn đủ thời gian để trải nghiệm bất kì dịch vụ nào đó của trung tâm.

✅ Dụng cụ, thiết bị kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ sửa điều hòa đường Lã Xuân Oai đều hiện đại, tân tiến, đầy đủ sẵn sàng thay thế bất kì linh kiện nào.

✅ Cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, những thiết bị trôi nổi trên thị trường. Luôn luôn đặt cái tâm khi làm việc vì thế mà không chạy theo lợi nhuận, đảm bảo 100% hàng chính hãng.

thợ sửa máy lạnh

2. Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa máy lạnh đường Lã Xuân Oai của trung tâm

✔ Bước 1: Đến địa chỉ đã được trung tâm giao phó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị.

✔ Bước 2: Đánh giá lỗi ban đầu của thiết bị  và thông báo tới khách hàng về nguyên nhân cũng như đề ra phương án giải quyết.

✔ Bước 3: Khách hàng đồng ý với phương án thì báo giá dịch vụ dựa vào bảng giá của trung tâm và tiến hành thực hiện luôn dịch vụ  sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai.

✔ Bước 4: Tiến hành thực hiện nhanh chóng khắc phục lỗi hỏng hóc nếu có sự cố xảy ra kịp thời báo cho khách hàng. 

✔ Bước 5: Vận hành lại máy lạnh để xem tình hình hoạt động tốt chưa và bàn giao lại cho khách kiểm tra lại.

✔ Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và tiến hành thu phí dịch vụ  sửa  chữa máy lạnh đường Lã Xuân Oai

✔ Bước 7: Sau 03 ngày, nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm suadienlanh.vn sẽ liên hệ lại để nhận ý kiến phản hồi dịch vụ  sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai, đồng thời hỏi thăm tình hình của thiết bị.

thợ sửa máy lạnh

3 Các dịch vụ sửa máy lạnh tại trung tâm suadienlanh.vn

Công ty suadienlanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai với các hãng máy lạnh như; Toshiba, Panasonic, Samsung, Hitachi... cũng như các hãng máy lạnh khác trên thị trường. dưới đây là một số dịch vụ sửa chữa hay gặp do trung tâm thống kê lại:

👉 Kiểm tra lượng ga, bơm ga máy lạnh với từng dòng máy lạnh đang có hiện nay trên thị trường.

👉 Bảo trì và vệ sinh máy lạnh theo định kỳ đảm bảo điều hòa nhà bạn hoạt động tốt nhất.

👉 Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh và thay thế linh kiện chính hãng.

👉 Tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục tình trạng máy lạnh hoạt động yếu, máy lạnh không lạnh, bị rò rỉ ga,…

👉 Tư vấn hỗ trợ khách hàng về lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật tránh hỏng hóc không mong muốn trong quá trình lắp đặt.

👉 Công ty suadienlanh.vn  luôn tận tâm chu đáo khi phục vụ khách hàng với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhiệt tình với mội thắc mắc của bạn.

👉Sửa chữa ở mọi địa điểm: Doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… và ngay tại gia đình bạn.

👉 Bảo trì và sửa chữa dành cho các hộ gia đình, phòng dịch vụ, các cửa hàng… với mức giá ưu đãi và phù hợp nhất.

👉 Ký hợp đồng với khách hàng trong việc bảo trì, sửa chữa dài hạn tại trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà máy xí nghiệp, khách sạn, resort… đi kèm rất nhiều ưu đãi  hấp dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai của trung tâm. Nếu bạn đang có nhu cầu về sửa máy lạnh đường Lã Xuân Oai, hoặc các nhu cầu khác liên quan, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 19002276 – 0933.599.211 hoặc website suadienlanh.vn để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, an toàn.

 

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi