Ngày nay nhu cầu của người tiêu dùng với sửa tủ lạnh quận 10 càng tăng cao. Vì thế Trung tâm suadienlanh.vn đã cho ra đời một dịch vụ đầy chất lượng và uy tín – dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 10. Chúng tôi sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng khi dùng những dịch vụ tại suadienlanh.vn.

1. Dịch vụ sửa tủ lạnh ở quận 10 tại suadienlanh.vn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại suadienlanh.vn, chúng tôi khuyên quý khách hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 bởi nó sẽ mang lại cho quý khách một cảm giác tuyệt vời và đặc biệt là những ưu điểm sau đây:

✅ Dù là đội ngũ kỹ thuật viên hay tư vấn viên đều sẽ chăm sóc khách hàng thật nhiệt tình và chu đáo.

✅ Toàn bộ nhân viên kỹ thuật đã được trải qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp, làm việc với phong thái nghiêm túc và cẩn trọng.

✅ Miễn phí hoàn toàn khi kiểm tra tổng quát các thiết bị điện lạnh của quý khách hàng.

✅ Các linh kiện và phụ tùng được thay thế trong quá trình sửa chữa tủ lạnh quận 10 là hàng chất lượng, chính hãng, uy tín 100%.

✅ Tất cả thông tin về bảng giá sửa tủ lạnh” sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai trên trang web của suadienlanh.vn.

✅ Các Trung tâm chi nhánh được trải dài trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

✅ Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật từ 25-30 phút đến tận nhà quý khách hàng kể từ lúc tiếp nhận đầy đủ thông tin.

✅ Chế độ bảo hành các thiệt bị điện lạnh dài hạn lên đến 12 tháng.

✅ Các chi phí sửa tủ lạnh ở quận 10 sẽ hợp lí và chính xác so với thị trường hiện nay.

✅ Và đặc biệt, suadienlanh.vn còn sở hữu những ưu đãi chất lượng đối với các khách hàng thân thiết.

Quý khách hàng hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 để trải nghiệm rõ hơn về sự chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

2. Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà quận 10 chất lượng tại suadienlanh.vn.

Tại Trung tâm sửa điện lạnh hay bất kì nơi đâu đều sẽ có quy trình làm việc, quy trình sửa tủ lạnh quận 10 riêng, và ở đây thực hiện đúng tiêu chuẩn sau:

👉 Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những thông tin của quý khách thông qua website: suadienlanh.vn. Sau đó sẽ nhanh chóng điều phối kỹ thuật viên đến nhà khách hàng từ 25-30 phút.

👉 Bước 2: Khi tới nơi, trước tiên, nhân viên sẽ kiểm tra tổng quát cho tủ lạnh để tìm ra tình trạng mà thiết bị đang gặp phải. Từ đó đưa ra nguyên nhân, cách khắc phục hoàn hảo nhất.

👉 Bước 3: Chúng tôi sẽ trình bày giá cả rõ ràng và cụ thể cho quý khách hàng, đồng thời những khuyến mãi nếu có.

👉 Bước 4: Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sửa tủ lạnh quận 10.

👉 Bước 5: Hoàn thành quá trình sửa tủ lạnh, nhân viên kỹ thuật sẽ cho thiệt bị điện lạnh vận động thử để kiểm tra tủ lạnh có hoạt động hiệu suất hay không. Tiếp đó sẽ ban giao lại cho khách hàng một chiếc tủ lạnh như mới.

👉 Bước 6: Kết thúc dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận 10, xuất hóa đơn thanh toán cho quý khách.

Sau ba ngày, nhân viên ở bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ với khách hàng để kiểm tra về tình hình hoạt động của tủ lạnh sau khi sửa chữa. Và lắng nghe các ý kiến của khách hàng.

thợ sửa tủ lạnh quận 10
Thợ Sửa Chữa Tủ Lạnh Quận 10 Tại Nhà Tận Tâm – Cẩn Thận

3. Các cam kết tại suadienlanh.vn khi dùng dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10.

Chúng tôi xin cam kết các điều sau:

☑️ Cam đoan quy trình sửa tủ lạnh quận 10 được thực hiện đúng theo chuẩn mực hàng đầu.

☑️Đảm bảo sau khi sửa chữa, mọi vấn đề, sự cố hay trục trặc đều được giải quyết một cách triệt để, không xảy ra trường hợp tái đi tái lại.

☑️ Phụ tùng được dùng để thay mới 100% là hàng chính hãng.

☑️ Phong thái làm việc nhanh nhẹn, tự giác, thật thà và tôn trọng khách hàng. Luôn lắng nghe, tiếp nhận những đóng góp của khách hàng để thay đổi và sửa chữa.

☑️ Hoàn tiền 100% nếu bảng giá sửa tủ lạnh không hợp lý, phù hợp hoặc chất lượng sửa tủ lạnh quận 10 không tốt, không hiệu quả.

4. Tổng hợp những lỗi ở tủ lạnh cần sửa chữa.

Qua nhiều năm làm việc, suadienlanh.vn đã tổng hợp một số những tình trạng ở tủ lạnh mà khi người dùng gặp phải nên nhanh chóng sửa tủ lạnh quận 10.

➤ Tủ lạnh phát ra tiếng ồn ào khó chịu.

➤ Hệ thống làm lạnh của tủ lạnh hoạt động sai cách.

➤ Hơi nước xuất hiện bên ngoài, bên trong vỏ tủ lạnh.

➤ Đèn vẫn sáng những tủ lạnh không hoạt động.

➤ Đèn của tủ lạnh không bật.

➤ Miếng đệm trên cửa tủ lạnh không chắc chắn.

➤ Tủ lạnh liện tục hoạt động không ngừng.

Và đó là những thông tin thiết yếu về dịch vụ sửa tủ lạnh quận 10 tại suadienlanh.vn. Nếu như quý khách gặp khó khăn trong quá trình sử dụng tủ lạnh hãy nhanh chóng liên hệ đến Trung tâm sửa điện lạnh qua website: suadienlanh.vn hoặc qua số ☎️ HOTLINE: 1900 2276. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi