Hiện nay nhu cầu sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh ngày càng tăng cao, do đó suadienlanh.vn chúng tôi luôn hình thành và phát triển nhiều chi nhánh nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn đang thắc mắc dịch vụ sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh của chúng tôi thì hãy theo dõi một số thông tin dưới đây nhé!

1. Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại suadienlanh.vn có gì nổi bật?

Đã có rất nhiều khách hàng đã rất tin tưởng và hài lòng về dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại trung tâm chúng tôi bởi chúng tôi có những ưu đãi như sau:

✅ Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình,năng động, thân thiện và vui vẻ với khách hàng trong quá trình phục cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh quận Bình Thạnh.

✅ Chuyên viên kỹ thuật tại trung tâm điện lạnh chúng tôi luôn là những chuyên viên tài giỏi, dồi dào kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải quyết mọi vấn đề hư hỏng của tủ lạnh

✅ Cam kết nhanh chóng, mang lại hiệu quả vượt trội sau khi được đội ngũ nhân viên chúng tôi sửa chữa.

✅ Tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn nhiệt huyết với khách hàng, mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

✅ suadienlanh.vn chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như đồ bảo hộ hiện đại, mới mẻ và cam kết với khách hàng tất cả các thiết bị điện lạnh thay thế hoàn toàn chính hãng 100%

✅ Bảng giá sửa tủ lạnh được suadienlanh.vn đưa ra với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với mức độ tính chất của từng loại công việc do đó khách hàng không cần phải lo ngại về sự cố chặt chém giá cả.

✅ Bảng giá được trung tâm công khai rõ ràng, minh bạch, quý khách hàng có thể tự do tham khảo khi truy cập vào hệ thống website suadienlanh.vn.

✅ Khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh quý khách hàng sẽ có nhiều cơ hội nhận được nhiều phần quà ưu đãi có giá trị hấp dẫn, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ hai trở lên tại trung tâm sẽ được giảm 10% tổng chi phí dịch vụ.

✅ Đối với khách hàng thường xuyên tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ được trao tặng thẻ thành viên và những lần dịch vụ sau sẽ được hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn.

sửa tủ lạnh bình thạnh
Thợ Sửa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh Giá Rẻ – Uy Tín

2. Quy trình sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại suadienlanh.vn chuyên nghiệp như thế nào?

Khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận Bình Thạnh, suadienlanh.vn chúng tôi luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

👉 Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng khi đang cần dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh tại trung tâm. 

👉 Bước 2: Điều phối chuyên viên kỹ thuật gần khu vực của khách hàng, đến tận nơi khách hàng nhanh chóng trong vòng 30 phút. Sau khi đến nơi kỹ thuật giề sẽ bắt đầu khảo sát kiểm tra hoạt động của tủ lạnh.

👉 Bước 3: Tổng hợp các lỗi hư hỏng, trục trặc mà tủ lạnh của khách hàng đang gặp phải, thông báo đến cho khách hàng biết về nguyên nhân cũng như giải pháp khắc phục mà bên kỹ thuật viên lựa chọn và tư vấn.

👉 Bước 4: Thông tin chi tiết về bảng giá sửa tủ lạnh tại suadienlanh.vn đến cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi nếu có. Sau khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.

👉 Bước 5 : Sau khi sửa chữa tủ lạnh xong, kỹ thuật viên sẽ cho máy vận hành thử và kiểm tra kỹ càng, máy chạy ổn định sẽ bàn giao lại cho khách hàng và xuất hóa đơn thanh toán dịch vụ.

👉 Bước 6: Sau 2 đến 3 ngày khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh ở quận Bình Thạnh tại trung tâm, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện hỏi thăm, tiếp nhận các thông tin phản hồi của khách hàng.

thợ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh
Thợ Sửa Chữa Tủ Lạnh Quận Bình Thạnh Tại Nhà Tận Tâm – Cẩn Thận

3. Những lỗi trục trặc hư hỏng thường xuyên khi sử dụng tủ lạnh.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải các dấu hiệu trục trặc như sau:

☑️ Tủ lạnh không có khả năng làm lạnh, làm lạnh lâu, không có hơi khi đang hoạt động 

☑️ Dàn đông của tủ lạnh bị chảy nước, không thể đông đá

☑️ Ngăn đông nhiều hơi hơn ngăn lạnh hoặc ngược lại. Hơi lạnh chỉ tập trung dồn đều vào một ngân.

☑️ Khó khăn trong việc mở hoặc đóng tủ lạnh, tủ lạnh bị hư ron cửa đóng cửa không khít, không chắc.

☑️ Tủ lạnh phát ra tiếng kêu lớn trong quá trình hoạt động, tiếng kêu lúc to lúc nhỏ 

☑️ Quá trình hoạt động của tủ lạnh không được ổn định, tự động bật ngắt liên tục

Nếu nhận thấy bất cứ một dấu hiệu bất thường nào của tủ lạnh, thì bạn hãy liên lạc ngay đến dịch vụ sửa sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh của suadienlanh.vn nhé!

Với những thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh quận Bình Thạnh của suadienlanh.vn ở trên, hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nhất. 

Mọi chi tiết xin hả liên hệ cho chúng tôi qua số ☎️ HOTLINE 19002277 – 0933599211 hoặc truy cập vào website suadienlanh.vn Để được tư vấn kỹ càng hơn.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi