Trung tâm suadienlanh.vn chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG số một tại Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng nâng cao và phát triển để mang lại dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất cho khách hàng. Hãy cùng theo dõi một số thông tin của chúng tôi ở dưới đây nhé!

1. Vì sao nên chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG tại trung tâm suadienlanh.vn

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG tại trung tâm suadoienlanh.vn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Bởi tại trung tâm luôn có những ưu điểm dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

✔️Trung tâm suadienlanh.vn luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tháo lắp điều hòa LG tối ưu nhất, chưa từng có tại các trung tâm khác.

✔️Thợ tháo lắp máy lạnh LG có tay nghề làm việc cao, am hiểu chuyên sâu trong ngành. Nắm rõ mọi cấu trúc thiết lập của máy lạnh.

✔️Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

✔️Tại trung tâm suadienlanh.vn luôn nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh LG tại nhà cho khách hàng.

✔️Chúng tôi luôn có quy trình đào tạo nhân viên bài bản, nâng cao ý thức và đạo đức nghề nghiệp khi cung cấp mọi dịch vụ cho khách hàng. Vì thế đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tối đa nhất cho khách hàng.

✔️Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi các linh kiện thay thế cho máy lạnh mà chúng tôi cung cấp. Các linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng 100%, đúng mọi loài dòng hãng của máy lạnh. 

✔️Bảng giá tháo lắp máy lạnh được trung tâm suadienlanh.vn niêm yết rõ ràng trên các hệ thống website . Các mức giá đã bao gồm thuế vat, công cán di chuyển và kiểm tra máy lạnh tại nhà.

✔️Để giúp đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện nhanh dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG giá rẻ tài nhà, chúng tôi luôn đầu tư và nhập về những máy móc, thiết bị linh kiện hiện đại, tân tiến để hỗ trợ kỹ thuật viên.

✔️Trung tâm suadienlanh hiện nay đã hình thành rất nhiều chi nhánh, trung tâm cơ sở phân bố trên mọi địa bàn các tỉnh trải dài các miền bắc, trung, nam. Tập trung lực lượng hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng khi khách hàng gặp vấn đề khó khăn.

✔️ Các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng cũ được trung  tạo ra thường xuyên, quý khách hàng có thể theo dõi trang web của trung tâm.

✔️ Trung tâm suadienlanh.vn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi dịch vụ.

2. Bảng cam kết của trung tâm suadienalnh.vn trong dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG tại nhà

Để nâng cao sự uy tín và thương hiện của trung tâm, chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG với những điều sau đây:

👉 Cam kết thực hiện quy trình tháo lắp điều hòa LG đúng và chính xác quy trình tiêu chuẩn mà trung tâm đưa ra.

👉 Đảm bảo máy lạnh LG sẽ hoạt động tốt, ổn định, đạt hiệu quả cao ngay sau khi đội ngũ nhân viên tháo lắp.

👉 Cam kết thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu nhất

👉 Xử lý mọi vấn đề trục trặc của máy lạnh một cách nhanh chóng và triệt để. Chẩn đoán và bắt bệnh của máy lạnh chính xác 100%

👉Cam kết tư vấn và kiểm tra máy lạnh miễn phí tại nhà cho khách hàng.

👉 Giá cả hợp lý, tương đối rẻ phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

👉 Sẵn sàng hoàn tiền lại cho khách hàng nếu dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG kém chất lượng, không đạt hiệu quả như đã yêu cầu.

👉 Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trên mọi tuyến đường hoạt động. Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ ngay.

3. Những điều cần lưu ý khi tháo lắp máy lạnh LG tại nhà

Sau đây là những điều cần lưu ý khi tháo lắp máy lạnh LG tại nhà, bạn cần tham khảo nhé!

Vị trí lựa chọn để lắp đặt máy lạnh cần phải tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Khi tháo lắp máy lạnh phải ghi nhớ toàn bộ cấu trúc linh kiện của máy, sắp xếp và lắp đặt đúng thứ tự của máy lạnh.

Dàn nóng của máy lạnh phải lắp đặt ở những nơi thông thoáng. sạch sẽ và đặt cách dàn lạnh không quá 1m để máy lạnh điều hòa không khí một cách tốt nhất.

Tùy thuộc vào từng hãng máy lạnh, sẽ có những quy trình tháo lắp khác nhau, đối với hãng máy lạnh LG cũng khá là phức tạp. Do đó cần chú ý cẩn thận nhiều hơn trong việc tháo lắp, lắp đặt máy lạnh.

Nếu bạn không am hiểu về thiết bị điện lạnh, thì tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp điều hòa LG tại nhà. Hãy liên hệ đến trung tam suadienlanh.vn để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhé!

Trung tâm suadienlanh.vn cung cấp các thông tin dịch vụ tháo lắp máy lạnh LG giá rẻ tại nhà cho khách hàng tham khảo. Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline ☎️ 0933225700 hoặc truy cập vào website suadienlanh.vn. Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi