Hiện nay, bất kỳ ở đâu trên quận Tân Bình như: nhà ở, cơ sở, trường học, xí nghiệp, văn phòng.. đều có sử dụng máy lạnh. Vì vậy nhu cầu tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình ngày càng cao, để lựa chọn được một dịch vụ chất lượng thì hãy tham khảo thông tin của trung tâm suadienlanh.vn nhé!

1. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của trung tâm suadienlanh.vn

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của trung tâm suadienlanh.vn cung cấp. Khách hàng có thể yên tâm, bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau:

Trung tâm suadienlanh.vn đã hình thành và đang hoạt động rất nhiều chi nhánh phân phối rộng khắp trên cả nước, mọi miền. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi lập tức hỗ trợ khách hàng ngay. 

Chúng tôi là đại lý chính hiệu của các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như Daikin, Samsung, LG, Panasonic… cùng với những dòng hãng thiết bị điện lạnh khác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình giá rẻ nhất trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng và giá gốc, thấp nhất trên thị trường.

Chúng tôi còn sở hữu một lực lượng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm dày dặn, tự tin xử lý mọi tình huống đặc biệt của máy móc linh kiện.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, năng động, luôn tìm tòi học hỏi, năng cao tay nghề của đội ngũ thợ tháo lắp máy lạnh quận tân Bình.

Tại trung tâm luôn trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, linh kiện hỗ trợ trong thao tác lắp ráp máy lạnh được nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Bảng giá tháo lắp máy lạnh được công khai trên thị trường, khách hàng có thể tham khẩu khi truy cập vào trang web suadienlanh.vn. Cam kết giá cả phù hợp, mang lại hiệu quả vượt trội so với sự kỳ vọng của khách hàng.

Chế độ bảo hành linh kiện tại trung tâm được triển khai nhanh chóng, không dai dưa làm phiền khách hàng. Bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Giảm ngay 10% khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại trung tâm lần thứ 2 hoặc sử dụng từ 3 chiếc máy lạnh trở lên.

Chiết khấu phần trăm cho khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại trung tâm suadienlanh.vn

2. Những cam kết khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình tại trung tâm suadienlanh.vn:

Sau đây là bản cam kết của trung tâm suadienlanh.vn khi thực hiện công việc di dời máy lạnh quận Tân Bình:

☑️ Đội ngũ nhân viên tài giỏi, có thâm niên làm việc cao

☑️ Trung tâm cam kết thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật của dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình.

☑️ Thay thế linh kiện chính hãng, 100% là hàng mới có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

☑️ Giá cả tương đối phù hợp, rẻ cùng với chất lượng dịch vụ nhận lại tuyệt vời.

☑️ Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn khi đội ngũ nhân viên làm việc không đúng theo yêu cầu, kỹ thuật chuyên môn. Sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dịch vụ khi có kết quả kém.

☑️ Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, trên mọi địa bàn hoạt động,

☑️ Cam kết bắt đúng bệnh, sửa chữa triệt để các lỗi hư hỏng, báo giá chính xác cho khách hàng.

3. Những câu hỏi thường hay gặp khi tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình:

👉 Vấn đề tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình tại trung tâm suadienlanh.vn luôn có những câu hỏi thắc mắc của khách hàng như sau:

3.1. Tại trung tâm suadienlanh.vn có cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình tại nhà hay không?

👉 Tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại nhà uy tín, nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

3.2. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại trung tâm suadienlanh.vn có hoạt động sau giờ hành chính không?

👉 Tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần nhận được thông báo của khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay kể cả ngoài giờ hành chính.

3.3. Chi phí tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình tại nhà bao nhiêu?

👉 Chi phí tháo lắp máy lạnh tùy thuộc vào khu vực có khó khăn hay không hoặc tùy thuộc vào các dòng hãng máy lạnh khác nhau. Cơ bạn quý khách có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ đến trung tâm suadienlanh.vn

3.4. Suadienlanh.vn có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng hay không?

👉 Chúng tôi sẵn sàng xuất trình giấy tờ nếu khách hàng có nhu cầu.

4. Các dịch vụ khác tại trung tâm suadienlanh.vn:

Ngoài ra tại trung tâm còn cung cấp các dịch vụ điện lạnh khác như sau:

👉 Thi công lắp ráp, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh điều hòa các hãng : Panasonic, LG, Samsung, …

👉 Sửa chữa, vệ sinh, bảo trì máy giặt các hãng: LG, Samsung, Panasonic, Sharp…

👉 Sửa chữa máy lọc nước, lò vi sóng, ti vi…

👉 Chuyên cung cấp các linh kiện chính hãng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Tân Bình của trung tâm suadienlanh.vn. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua số hotline 19002277 – 0933599211 hoặc website suadienlanh.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá dịch vụ của chúng tôi